»  
»  
00:01, 04/08/2020

Ta Không Phải Người Hầu Của Ngươi
✿ Người Đăng: bibi

11.841 Lượt Xem 610 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ta Không Phải Người Hầu Của Ngươi

Tên tác giả: Rabbit
Thể loại (Category): Bách hợp, truyện les, hiện đại.
Rating: M
Summary: Điền Cảnh Lâm: Ta không phải người hầu của ngươi.
Nhậm Dĩnh: Ta đã chọn ngươi, cả đời này ngươi cũng đừng mong sẽ thoát khỏi ta.
Status (Tình trạng): Viết xong.

Chương 1
Đêm đen tịch mịch, ngoài đường phố tuyết không ngừng rơi, Điền Cảnh Lâm tay cầm chai rượu lảo đảo bước đi, cứ như vậy đi không biết bao lâu, thời tiết lạnh đến thở ra khói, nhưng nàng dường như không cảm thấy lạnh, tâm của nàng cũng đã tan vỡ thành từng mãnh, một chút lạnh này lại đáng là gì.
Điền Cảnh Lâm thật không dám tin tưởng Tào Tích Chi, nữ nhân mà nàng yêu lại lừa gạt nàng, còn người ca ca mà nàng từ nhỏ đã rất kính trọng lại cùng nữ nhân mình yêu…đang ôm ấp nhau ở trên giường, Điền Cảnh Lâm chết lặng đưa mắt nhìn hai người bọn họ lúng túng khi bị nàng phát hiện.
"Các ngươi…”
"Tiểu Lâm ngươi nghe ta nói…”, Điền Minh Luân vội lấy chiếc mền che thân thể của hắn, vừa nói vừa chạy đến giải thích, còn chưa nói xong đã bị Điền Cảnh Lâm đấm một quyền vào mặt, ngã lăn trên mặt đất. Tào Tích Chi thấy vậy vội chạy đến muốn giải thích.
"Cảnh Lâm …thật xin lỗi…là do ta say rượu… nhất thời hồ đồ…”
"Hai người các ngươi …tại sao có thể đối xử với ta như vậy, nếu là hai người các ngươi yêu nhau…có thể nói…ta sẽ không làm cản trở hai ngươi…ta…”
Điền Cảnh Lâm lùi về phía sau hai bước xoay người bỏ chạy, nàng thật không biết tại sao mình phải bỏ chạy, nàng cũng không biết mình đang nói gì, hai người bọn họ đều là người mà nàng yêu thương, tại sao chứ,tại sao không phải ai khác mà lại là hai người bọn họ, trong lòng như có ngàn vạn mũi kim đâm xuyên, đau đến thở không nỗi nữa, đôi mắt đẫm lệ, cứ như vậy chạy về phía trước….nàng muốn bỏ chạy, nàng muốn chọn cách lẫn tránh, nàng không dám tin đây là sự thật…..
Điền Cảnh Lâm cầm lên chai rượu uống cạn, đột nhiên nghe được tiếng súng cách đó không xa, nàng đứng dậy đi theo âm thanh kia, lại nhìn thấy có một nam nhân tay cầm súng uy hiếp một nam nhân khoảng bốn mươi mấy tuổi, bọn họ đang lùi bước đến gần bên cạnh nàng, bây giờ có muốn tránh thoát cũng không kịp nữa.
"Ngươi cút sang một bên”
Tên nam nhân cầm súng lên tiếng quát lớn, Điền Cảnh Lâm cũng không có ý định tránh, nàng đi đến bên cạnh hắn, cầm chai rượu chỉ vào người tên cầm súng kia.
"Ngươi muốn giết hắn cũng được, trước tiên ngươi hãy tiễn ta một đoạn đi, dù sao ta đã không muốn sống nữa”
Không biết lời của nàng là thật hay giả, tên nam nhân kia nghe vậy quay đầu lại nhìn, ngay lúc này nàng quăng chai rượu lên không trung phân tán sự chú ý của hắn, khi hắn ngẩng đầu lên nàng liền nhân cơ hội kéo nam nhân đang bị uy hiếp sang một bên, xoay người đá vào tay đang cầm súng của hắn, cây súng bị rơi xuống đất cách đó không xa, Điền Cảnh Lâm lại thêm một cước đạp ngay đầu gối của hắn, tên nam nhân kia a lên một tiếng ngã xuống đất ôm chân của mình, Điền Cảnh Lâm nhanh chống đi đến nhặt lên cây súng.
Ngay lúc này một đám người chạy đến chĩa súng về phía nàng, nam nhân bị uy hiếp lúc nãy phất tay ý bảo bỏ súng xuống, sau đó đi đến bên cạnh Điền Cảnh Lâm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Không Phải Người Hầu Của Ngươi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-415-1#ixzz3KKsejSY6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile