»  
»  
19:11, 27/11/2014

Lạnh Lùng và Ngổ Ngáo
✿ Người Đăng: Amber_99

11.989 Lượt Xem 556 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lạnh Lùng và Ngổ Ngáo

Tên fic: Lạnh lùng và Ngổ ngáo

Author (tác giả): Nhox_Ngổ_Ngáo ( là mình)

Category (thể loại): Tình cảm, pha lẫn hài hước

Rating (đánh giá theo độ tuổi): Đọc được là ok

Status (tình trạng): Hoàn thành 100%

Warning (cảnh báo về nội dung truyện): Không có

site :kenhtruyen.com

*Casting (giới thiệu nhân vật):

- Hania (nó): 15 tuổi, là một cô gái xinh đẹp, sở hữu 1 khuôn mặt cực kì baby, làn da trắng mịn như da em bé, đôi môi chúm chím nhỏ nhưng....xinh. Đặc biệt là có đôi mắt như nhìn thấu được tâm hồn người khác. Rất giỏi võ: Karate, Teakwondo, Vovinam, Judo, .... đều đai đen (nhưng vẫn không giỏi võ hơn hắn hehe)

. Gia cảnh: (từ từ đọc khắc biết). Hiện đang sống cùng 1 cô bạn thân. Là thành viên của tổ chức Police Global Child (cái này là em chém đó) (viết tắt là PGC nha các bác).

- Kevin (hắn): 15 tuổi, là 1 hotboy của trường School Star, body cực chuẩn, khuôn mặt thì khỏi chê làm bao nhiêu nữ xinh phải điêu đứng, nhưng trên khuôn mặt đẹp không tì vết đó lại là 1 tảng băng nghìn năm, trên người luôn có 1 luồng hàn khí rất mạnh làm cho mọi người không dám động vào. Rất ít cười, chỉ cười và tự nhiên với mấy thằng bạn thân là Ken và Jak (về sau nhờ có nó mà hắn cười nhiều hơn) - T/g: Ổng này đã tiết kiệm nụ cười mà đến cả lời nói cũng tiết kiệm luôn. Cực kì giỏi võ, đai đen tất cả các loại võ.

. Gia cảnh: Nhà thuộc loại giàu có, là Chủ tịch của tập đoàn KJK (Kevin-Jak-Ken) đứng thứ 3 thế giới về hệ thống khách sạn trên thế giới, dọn ra ở riêng từ nhỏ. Những điều khác của hắn cũng là 1 bí ẩn.

- Ken: 15 tuổi, là bạn thân của hắn, cũng là 1 hotboy trong trường School Star, mức độ sát gái cực cao (nhưng vẫn sau hắn) giỏi võ không kém gì hắn.

. Gia cảnh: Là thiếu gia của tập đoàn KN đứng thứ 2 trên thế giới, nhưng không thích nên cùng hắn và Jak lập tập đoàn KJK, đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc trong công ty.

- Ana: 15 tuổi, là bạn thân của nó,ngoại hình nhìn rất cute, tính khí thất thường lúc nắng, lúc mưa nói chung là rất trẻ con. Là thành viên của tổ chức PGC. Cực giỏi võ.

. Gia cảnh: Nhà thuộc lại khá giả.

- Jak: 15 tuổi, bạn thân của hắn, ít lăng nhăng hơn 2 ông kia (nói vậy thôi chứ cũng sát gái lắm ak) là hotboy trong trường School Star, body cực chuẩn. Cực kì giỏi võ.

. Gia cảnh: Là Phó tổng giám đốc của KJK.

- LiLi: 15 tuổi, sau này là bạn thân của nó và Ana. Nhìn cũng khá xinh, nhưng nếu bỏ kính ra thì cũng xinh bằng 2 người kia đó nha. Thích Jak từ lớp 7 nhưng không dám nói.

. Gia cảnh: Là tiểu thư của tập đoàn L đứng thứ 6 thế giới.

- Bằng Kiều: 15 tuổi, học cùng hắn, Ken, Jak, LiLi. Nhìn bên ngoài thì xinh nhưng bên trong lại là 1 con người vô cùng gian xảo, dối trá, nhiều thủ đoạn, là chị 2 của trường School Star, fan của hắn.

. Gia cảnh: Con gái cưng của Chủ tịch tập đoàn BB đứng thứ 7 thế giới.

=> Còn nhiều nhân vật khác t/g sẽ giới thiệu sau. Yêu cầu bạn nào nếu có nhu cầu chia sẻ truyện của mình thì báo cho mình 1 tiếng. Tránh trường hợp "đứa con" tinh thần của mk bị lưu lạc khắp nơi

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lạnh Lùng và Ngổ Ngáo - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-16-1#ixzz3KGoZubvC


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile