»  
»  
14:03, 27/11/2014

Sam Sam, Đến Đây Ăn Nào
✿ Người Đăng: Min

8.306 Lượt Xem 203 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sam Sam, Đến Đây Ăn Nào

Sam Sam đến đây ăn nè! (Full) – Cố Mạn


Vô cùng ngọt ngào + vô cùng đáng yêu + vô cùng ngon miệng


"SAM SAM, ĐẾN ĐÂY ĂN NÀO” cuối cùng đã có thể bắt đầu "ăn”!!!


Chiến đấu với trời, vui sướng vô cùng!


Chiến đấu với đất, vui sướng vô cùng!


Chiến với với Boss, khờ khạo vô cùng!


Đây là một tác phẩm kể về lịch sử đấu tranh của nhân viên quèn


Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng


Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến,


Cuối cùng đành phải ngoan ngoãn đầu hàng...


Tóm tắt truyện Sam Sam đến đây ăn nè!

"Sam Sam, đến đây ăn nào" là một câu chuyện khá thú vị của Cố Mạn. Vẫn là Cố Mạn với một văn phong nhẹ nhàng, êm ái mang theo một chút dịu ngọt. Đọc truyện Cố Mạn ta chợt quên đi những gai goc, xù xì của cuộc sống để thấm tháp vào hồn mình những sắc màu bình minh của cuộc sống. Cuộc sống thật tươi đẹp với những bất ngờ kỳ diệu, với những đáng yêu nho nhỏ nhưng cũng đủ sức làm "đong đưa" một trái tim lạnh lùng, làm lay động một hồn người ngạo mạn. Một cô nàng Sam Sam bé nhỏ, bình thường chẳng phải quốc sắc thiên hương hay tài ba, cá tính ngút trời, nhưng với tất cả những gì cô có, với tất cả bản tính trong con người cô, với chính cuộc sống thực sự của cô đã chinh phục, làm khuynh đảo trái tim soái ca Phong Đằng vốn xưa nay cao cao trịnh thượng. Những rung động ngọt ngào của tình yêu đầu đời, những e thẹn, ngại ngùng lúc mới yêu pha lẫn một chút hài hước, tươi mới của tuổi trẻ đã đi vào câu chuyện tựa như những trang thơ, nhẹ nhàng như hơi thở tình yêu nồng nàn, ấm áp. Đọc "Sam Sam, đến đây ăn nào" khiến ta ước ao thêm một chút, mơ mộng thêm một chút và yêu thương hơn một chút cuộc sống tươi đẹp này.


***


Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?


"Ách… Vậy làm một con heo tự do đi!”


Sam Sam vẻ mặt sa sầm: "Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”


"Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”


"…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sam Sam, Đến Đây Ăn Nào - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-451-1#ixzz3KFZB51o5



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP


CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile