»  
»  
22:30, 25/11/2014

Một Nửa Anh Em
✿ Người Đăng: throughken_lx90

11.839 Lượt Xem 725 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Một Nửa Anh Em

MỘT NỬA ANH EMTác giả: Yun Le

Thể loại: Hentai, Yaoi, Tình cảm, nhẹ nhàng và H*

Rating: dàn trải từ 15+ --> 18+ (theo độ tuổi nhân vật)


*Vài lời từ tác giả:

Đây là bộ truyện đầu tiên mình viết mang thể loại đồng tính, vốn đã ấp ủ từ rất lâu nhưng vì vài lý do "tâm lý" nên đến tận bây giờ mới mạo muội đăng trên 4rum này!

Tình yêu cùng những mối quan hệ tay ba, tay tư vốn không có gì xa lạ, mình cũng đã viết kha khá chuyện tình cảm bình thường rồi. Cái khó ở đây là làm sao khắc họa được sự tinh tế trong những mối tình mà vẫn còn chịu sự kỳ thị từ nhân loại, cũng như cảm xúc của người trong cuộc sẽ như thế nào.

~~~~~~~~


Truyện này Yun viết từ thời điểm đầu tháng 3 đến cuối tháng 5/2013, xuyên suốt quá trình đăng truyện trên Diễn Đàn này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như góp ý của đông đạo các bạn độc giả, Yun rất lấy làm vui, hạnh phúc và hãnh diện.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! ;)


YUN

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Một Nửa Anh Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-306-1#ixzz3K5vD1fxqVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile