»  
»  
11:10, 31/12/2015

✿ Người Đăng: Reize_Gran11122

928 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nghe Nói : Tam Vương Gia Là Cuồng Tam Vương

Mk mới lập , nên viết thử , nếu có nhiều lỗi các bạn bỏ qua cho mk nha , các bạn có thể gọi mk lak Chiara ( Chiara Anamiko _ mk và Lyco viết chuyện Tứ Đại Công Chúa Tứ Đại Hoàng Tử Tài Năng và Lạnh Lùng )
____________________________________________________________________________
( GTNV)

1. Sophia Kinomito ( Nàng ) _ Nguyệt Thiên Hoa Hoa

Là người con gái thứ 2 của trùm mafia Nhật và cũng là Nhị công chúa ( hoặc tiểu thư)
của thế giới đêm . Xinh đẹo giỏi giang, độc biết, dược biết, cái gì cũng biết, chỉ yêu là không biết. Nàng mê đọc chữ từ nhỏm rất thích thứ gọi là tiểu thuyết xuyên không.Khi Xuyên không nàng đích nữ đại tướng quân, đệ nhất tài nữ: được phụ thân sủng ái vô hạn.Nàng xuyên qua làm vương phi cường đại. Chỉ 1 vương phi duy nhất quậy nghịch tung trời. ( đứng thứ 2 sau cô nàng Hoàng Thiên Nhi , bình thường đã ko nói đc rồi nhưng khi gặp nhau lak quẩy hết chỗ )

2. Hoàng Lam Phương ( Hắn )

Tam vương gia, Hoàng Bảo triều kiêm đệ nhất mỹ nam.Là Một vương gia lãnh khốc vô tình. Quân sự giỏi, thao túng chiến lược giỏi, thế còn cái gì hắn chưa biết ? Hắn ghét nữ nhân, 21 tuổi không thê thiếp. Nữ nhân ai dám trước mắt hắn khoa chân múa tay, hắn liền đá nàng ta cách xa 10 trượng.

3. Hoàng Thiên Minh

Là hoàng đế của Hoàng Bảo Triều. Rất yêu thương các muội muội ( Có 2 đứa ) và các đệ đệ ( 3 đứa ) ( sợ nhất lafk Thiên Nhi _ cái tội chiều quá đâm ra bây j sợ , xưa cứ bảo lak cứ quậy thoải mái có mk lo , cái j cũng nhường Thiên Nhi nói ko cãi => đâm ra bây j ko cãi nổi đc 1 câu )

4. Namiko Kinomoto _ Hoàng Thiên Nhi

Là chị gái của Sophia Kinomito và cũng là chị gái của Hoàng Lam Phương , em gái sinh đôi của Hoàng Thiên Minh ( vì sao có ở 2 thế giới thì các pn đọc truyện rồi sẽ hiểu ) . Rất yêu thương hoàng huynh hoàng muội và hoàng đệ của mình nhưng khi động vào những người này thì chỉ có 1 chữ để miểu tả là : '' CHẾT '' . Thường thì rất dễ tính nhưng khi động vào thì lo mà ăn..... đập và ăn.... phạt . Vừa là quận chúa của Hoàng Bảo Triều và là công chúa của Nguyệt Hoa quốc ( đồng minh vs Hoàng Bảo Triều vì mẫu hậu của pn họ xưa là Thái Nữ của Nguyệt Hoa quốc { Nữ có thể lên đứng đầu } nhưng mọi việc của Hoàng Bảo Triều đều do pà này xem xét ).

5. Nguyễn Vũ Nhật Anh ( hết tên đành lấy những NV của những blog trước )

Hoàng tử của Phong Hoàng triều , lúc đầu hơi hơi ghét Thiên Nhi ... Nhưng về sau laik ( Các pn tự hiểu ) . Khi đến Hoàng Bảo Triều thì giả làm dân thường rồi gặp OAN GIA NGÕ HẸP ( Thiên Nhi { lần đầu gặp } ) , Về sau laik ở trong bàn môn của Thiên Nhi ( ko biết môn chủ lak ai ah nha )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nghe Noi : Tam Vuong Gia La Cuong Tam Vuong ~ Nghe Nói : Tam Vương Gia Là Cuồng Tam Vương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-7499-1#ixzz3vsGsJ0og


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile