»  
»  
16:50, 25/10/2020

Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ
✿ Người Đăng: RitaTriLinh

755 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ


Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ

Tác giả:Nhập Loạn

Edit: Bilundethuong

Số chương: 159

Thể loại: Danmei, hiện đại, giới giải trí, HE, ngọt sủng, chủ thụ, nhẹ nhàng.

Nhân vật chính: Lý Quân vs Khương Hành
Lý Quân là một diễn viên tuyến 18, chính là kiểu không có gì nổi bật, không thể nổi tiếng được, nhưng vẫn bồi hồi diễn kịch, vẫn có thể lăn lộn trong giới được.

Ai mà ngờ vị diễn viên mờ nhạt này lại có bạn trai là ảnh đế chứ?!!!!!

Khương Hành cùng Lý Quân là mối quan hệ yêu đương nhưng chưa công bố chính thức.

Cả hai đều quyết định sau khi Khương Hành quay xong một bộ phim sẽ đi đăng ký kết hôn, cũng công khai trên weibo chính thức quan hệ của họ.

Nhưng mà, trời có mưa gió thất thường, người sớm tối có họa phúc, trước một ngày đăng ký, Khương ảnh đế khi quay phim xảy ra tai nạn.

- - Hắn rất cẩu huyết mà mất trí nhớ, còn quên mất mỗi mình Lý Quân!

Còn may, hai người đồng thời tham gia một show thực tế.

- - Khương ảnh đế là khách mời chính, Lý Quân là khách góp cho đủ số.

Truyện kể về một anh công "phu quản nghiêm" khi bị mất trí nhớ.


Chương 1: Ông chủ, tôi tên Lý Quân

Tác giả: Nhập Loạn

Edit: Bilun

Bí: Sau khi xem xong FMV Trước ngày công khai, lão công ảnh đế mất trí nhớ rồi Ngộ phải làm ngay bộ này cho thỏa mãn cái sự sung sướng! б(>ε<)∂

Mặt trời thiêu đốt vào tháng 7 có thể khiến nước trong cơ thể bốc hơi, và những tán lá xanh bên cạnh hàng rào vào buổi sáng tràn đầy năng lượng, lúc này một chàng trai trẻ đứng cạnh đó, anh ta vụng về và không có tí tinh thần nào cả.

Nhìn dòng xe như nước chảy trên đường, Lý Quân thiếu chút nữa có một loại xúc động muốn lao vào nó cho xong hết mọi chuyện, nhưng chân anh còn chưa bước ra, di động trong túi rung và kêu lên, anh thầm nghĩ vẫn nên nhận cuộc gọi rồi chết cũng được.

Là Cao Tín - người đại diện lúc trước của anh gọi tới.

Hơn nửa tháng trước, Lý Quân chấm dứt hợp đồng với Sunshine Entertainment, từ chức cùng anh còn có Cao Tín.

Lý Quân là một diễn viên nhỏ tuyến 18, khi còn hợp đồng với Sunshine Entertainment cũng không hồng, fan trên Weibo cũng không có mấy người, tất cả đều là mua fan cương thi, Sunshine Entertainment không có nửa điểm ý tứ muốn giữ anh lại, Lý Quân thật đúng là không thèm quan tâm, anh còn ước gì lập tức chấm dứt hợp đồng, tâm tư căn bản không ở trên sự nghiệp, vì sao? Vì anh có một người bạn trai là ảnh đế, bọn họ đã bàn bạc kỹ lưỡng sau khi chấm dứt hợp đồng liền lập tức tới cục dân chính đăng ký kết hôn, sau đó công khai quan hệ của hai người!

Nhưng, trời có mưa gió thất thường, người sớm tối có họa phúc, trước ngày bọn họ đăng ký một ngày, bạn trai anh liền gặp tai nạn đập đầu khi đang quay phim, sau khi đưa tới bệnh viện kiểm tra phát hiện người không có việc gì, chỉ bị va đập đầu thôi, an dưỡng là lại có thể tung tăng nhảy nhót.

Nhưng ai cũng không ngờ tới, khi Lý Quân đứng ở trước mặt hắn, bạn trai anh lại hỏi anh là ai, còn để người đại diện coi anh là paparazzi ném ra khỏi phòng bệnh, thiếu chút nữa khiến Lý Quân tức đến hộc máu ba lần!

Đều đã chọn ngày tốt đi đăng ký, kết quả chuyển biến như thần, so với tiểu thuyết còn cẩu huyết hơn, càng quá đáng chính là, khi Lý Quân nói với Khương Hành em là bạn trai anh, Khương Hành lại mặt lạnh hỏi anh, có bằng chứng gì để chứng minh tôi và cậu kết giao?

Lý Quân cũng không thể nói lời thô tục như anh để lại trên người tôi vô số đời con cháu linh tinh gì đó, cho dù nói mình có số di động cá nhân của hắn, còn có lịch sử trò chuyện Wechat, nhưng mà Khương Hành đã hạ quyết tâm cảm thấy anh là tên lừa đảo, cứng rắn nói số Wechat bị anh lấy trộm, như thế nào cũng không chịu tin!

Lý Quân trợn tròn mắt, hai người bọn họ ngầm quan hệ yêu đương không bao lâu, thậm chí ngay cả người đại diện của hắn cũng không biết đoạn tình yêu ngầm này, ở thì ở trong căn nhà rách của anh, anh có thể lấy cái gì ra làm chứng? Huống chi ngày thường hai người còn ở chung thì ít mà xa cách thì nhiều, ngay cả ảnh chụp chung cũng không có.

Lý Quân tức giận tới mức thiếu chút nữa cảm thấy Khương Hành là muốn chia tay với anh trước khi kết hôn hoặc là mắc phải chứng sợ hãi trước kết hôn, không dám nói ra nên chơi trò cẩu huyết mất trí nhớ này!

Sau khi bình tĩnh lại, cũng rõ ràng Khương Hành là thực sự mất trí nhớ, hắn không phải là loại đàn ông thích chơi những trò thú vị cấp thấp.

Xem ra chỉ có thể tự nhận xui xẻo, ai mà nghĩ tới ông trời lại trêu chọc anh như thế.

Anh vừa mới chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản, chuẩn bị tới cậy nhờ phòng làm việc của bạn trai, hai người đã thương lượng xong phương án sau khi công khai, một là lui về sau màn, hai là tiếp tục đóng phim. Hiện tại thì sao, cái gì cũng không cần nghĩ.

Anh một diễn viên nhỏ không có danh tiếng 27 tuổi, không có diện mạo siêu quần, không có một tác phẩm tiêu biểu, vai diễn tốt nhất chính là diễn một nam ba, hoặc là một vai diễn quần chúng trên đường phố, ngay cả sơ yếu lý lịch nộp cho đoàn phim casting nhân vật có lẽ cũng không được suy xét.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23705-1#ixzz6bs7xUGZP
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile