»  
»  
23:22, 14/09/2023

Đam Mê Khó Bỏ Với Underwear Và Cu Trai
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

210 Lượt Xem 98 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đam Mê Khó Bỏ Với Underwear Và Cu Trai

Đam Mê Khó Bỏ Với Underwear Và Cu Trai

Tác Giả: jimjin456Chuyện 1: Đám cưới của bà con xa ở Cần Thơ.

Năm đó hình như mình tầm 12 hay 13 tuổi gì đó (tầm 2012 – 2013), chắc là lúc đó mình dậy thì rồi hay sao ấy, vì mình dậy thì cũng như bình thường thôi, tầm cuối lớp 6 đầu lớp 7 gì đó. Mà hồi đó mình vẫn chưa mặc quần lót đâu, tới tầm cuối lớp 7 đầu lớp 8 mình mới có chiếc quần lót đầu tiên. Không hiểu sao mình lại thích nó tới vậy luôn ấy, cũng khó hiểu.

Câu chuyện là vậy, gia đình mình có bà con xa ở huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ (không chắc đúng không nữa) mà là ở Cần Thơ ấy. Cô đó có một anh con trai năm đó cũng tầm 25 hay 26 tuổi, lúc đó mình cũng không để ý lắm, do cũng còn nhỏ, nhưng mà mình nhớ là ảnh cao lắm, hơi đen xíu và vừa người. Bữa đó nhà mình xuất phát từ trưa là tới tầm chiều tối là tới nhà ảnh.

Nhà dưới quê mà, nên cũng không có nhiều phòng lắm, nên là ba mẹ mình ở một phòng, còn mình thì được cho ngủ chung phòng với anh đó. Ảnh cũng dễ thương lắm, kiểu cũng khoái con nít, nên cũng hay chơi với mình.

Lúc đó mình còn khá ngây thơ, kiểu chưa biết mùi trai là gì ấy, nên tối đó cũng bình thường. Sáng hôm đó, là ngày diễn ra lễ cưới của ảnh, nên ảnh thức sớm, mình thì cũng quen giờ đi học (nhưng mà không sớm bằng ảnh đâu).

Nhưng mà mình nghe tiếng lục cục ảnh mở tủ quần áo này nọ, nên cũng tỉnh. Thì mình mở mắt ra, đập vô mắt mình là hình ảnh ổng đang thay quần, trời, kiểu mình bị sốc á, ổng mặc cái quần lót màu đen, kiểu tam giác mà mấy anh trai hồi xưa hay mặc.

Do phòng có bật đèn nên là mình thấy rõ (lúc đó mình cận còn nhẹ), nguyên một cục u chà bá luôn ấy.Mình thì hồi xưa được tiếp cận sách vở từ sớm, với trường mình thường xuyên có ngoại khóa về tâm sinh lý cho học sinh, nên mấy vấn đề về phát triển này nọ thì mình cũng rành rồi nên không có xa lạ lắm. Sau đó ổng thấy mình dậy nên đi vào nhà vệ sinh trong phòng thay đồ. Mình thì tỉnh ngủ hẳn luôn chứ ngủ gì nổi nữa.

Ảnh thay đồ xong thì đi ra, kêu mình dậy tắm rửa đi, chuẩn bị đi rước dâu (nhà cô dâu hình như gần đó, do mình nhớ là đi nhanh lắm). Mình lấy quần áo đi vào nhà vệ sinh, thì thấy bộ đồ đá banh ông mặc ngủ hôm qua.

Kiểu mình cũng thích mấy anh mặc đồ đá banh ấy, nên cũng lật lật ra coi thử, thì thấy cái quần lót của ổng treo ở trong cùng. Mình cũng tò mò vạch ra coi thử, thì thấy nó ẩm ẩm với có 1 vài vệt trắng ở đáy quần lót, mình mạnh dạn đưa lên hửi thì nghe mùi khai khai, nhưng mà không khó chịu gì đâu, kiểu bị phê luôn ấy. Rồi mình cũng liếm nhẹ lên cái chỗ ướt ước đó (chắc là tối qua kiểu ổng nôn động phòng hay gì nè nên mới nứng vậy). Mình hít hà một hồi thì cũng sợ trễ nên cũng treo lại rồi tắm rửa thay đồ.

Sau đó thì mình cũng đi về luôn trong ngày nên không được hửi tiếp, cũng buồn lắm mà thôi chứ sao giờ. Ổng thì sau này mình cũng không gặp lại, mà hình như nghe nói giờ 2 đứa con bể tướng rồi :)))).

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile