»  
»  
13:59, 19/11/2020

Mỗi Ngày Rời Giường Đều Nhìn Thấy Giáo Chủ Đang Phá Án
✿ Người Đăng: tienelsa

560 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mỗi Ngày Rời Giường Đều Nhìn Thấy Giáo Chủ Đang Phá Án


Mỗi Ngày Rời Giường Đều Nhìn Thấy Giáo Chủ Đang Phá Án

Tác giả:Chung Hiểu Sinh

Edit: Phong Lữ, Sa Nguyên.

Beta: Trần Ba Tuổi
Văn án:

Võ lâm hiện tại đang trong thời kì thái bình, mà ưu thế đang nghiêng về phía chính đạo.

Giáo chủ Ma giáo Cao Hiên Thần cảm thấy môn phái mình đang dần suy thoái vì thể quyết định gây chuyện thị phi một chút, muốn trở thành đệ nhất thiên hạ nhiễu loạn của võ lâm

Vì vậy hắn lẻn vào Thiên hạ luận võ đường, chơi đùa một đám tôn tử chính phái, nói bẻ cong là bẻ cong thẳng nam.

Nhưng võ lâm còn chưa bị quấy đục, Cao Hiên Thần lại bị người ta "giết”. Vì vậy hắn khôi phục thân phận giáo chủ ma giáo, nghênh ngang bước vào giang hồ, bắt đầu phá án.

Nếu như có một ngày, ta thành đại ma đầu người người muốn diệt trừ, ngươi có cùng thế nhân phỉ báng ta, bắt nạt ta không? Hay là ngươi sẽ đi cùng ta, không phụ thanh xuân tươi đẹp?

- ---------

CP: Cao Hiên Thần (Hàn Dục Trừng) X Kỷ Thanh Trạch

Giáo chủ ma giáo ngố công X đoan chính si tình chính đạo thụ

【 Lưu ý 】 hệ liệt giáo chủ ma giáo đều là công, xin chớ lầm.

MỖI NGÀY THỨC DẬY ĐỀU THẤY GIÁO CHỦ ĐANG UỐNG THUỐC

GIÁO CHỦ (MỖI NGÀY THỨC GIẤC THẤY GIÁO CHỦ ĐANG HÓA TRANG)


Chương 1: 【 Kế tục tiền duyên 】

Edit: Sa Nguyên Beta: Phong Lữ

Cao Hiên Thần đứng trên đỉnh núi, nhìn xuống chân núi. Nơi đây tên là Không Đỉnh cốc, thung lũng này quanh năm có sương mù bao phủ, tầm nhìn bị che khuất, trong cốc lại có cây cao, ngước đầu nhìn lên không thấy nổi ngọn, bởi vậy mới có tên là Không Đỉnh cốc. Nếu như gặp năm chiến loạn, Không Đỉnh cốc chính là một chỗ đóng quân hiểm hóc, không biết đã từng có bao nhiêu người mai phục ở đây, mà những kẻ khác sau khi tiến vào cốc thì khó mà đi ra ngoài.

Cao Hiên Thần nghiêng mặt hỏi người bên cạnh: "Đã bố trí mai phục xong chưa?”

Bạch Thanh Dương nói: "Giáo chủ, đã bố trí xong từ lâu.”

Ở Không đỉnh cốc quanh năm không có gió, vậy mà hôm nay lại nổi lên một trận gió nhẹ, gom sương trong cốc thành màn mỏng, giúp hắn có thể nhìn rõ tình hình trong cốc.

Dưới chân núi, một đội thiếu nam thiếu nữ áo quần xanh xanh đỏ đỏ dắt ngựa đi về phía thung lũng. Bọn họ đều chỉ mới mười mấy tuổi, tính trẻ con vẫn còn, dọc đường vừa đánh lộn vừa cười cười nói nói, hoàn toàn không phát hiện bốn phía có gì bất thường.

Cao Hiên Thần nhìn những thiếu niên không hiểu nhân gian khổ ải kia, ngơ ngẩn hết một chốc, giống như bị nhắc lại vài hồi ức. Một lát sau hắn tỉnh người, nhàn nhạt nói: "Động thủ đi. Đừng làm tổn thương tụi nó, cứ bắt lại là được.”

"Vâng.”

Các thiếu niên đi vào sơn cốc, chợt có một người nói: "Các ngươi có ngửi thấy mùi kỳ quái gì không?”

"Mùi gì?” Thiếu niên mặc áo vàng cười hì hì nói: "Nê Ba này, không phải ngươi vừa đánh rắm đó chứ?”

"Ngươi mới đánh rắm!” thiếu niên bị kêu là Nê Ba kéo thiếu niên mặc áo vàng ngã nhào xuống đất, phô trương thanh thế vung nắm đấm lên, làm bộ muốn đánh hắn. Thiếu niên mặc áo vàng vừa cười vừa xô đẩy hắn, đẩy không ra thì thọt lét hắn.

Các thiếu niên xung quanh chỉ đứng xem trò vui, không ai nhúng tay vào, bọn họ đùa giỡn như vậy đã thành thói quen từ lâu.

Nhưng mà khi Tiểu Nê lại giơ nắm đấm lên, hắn ngây ngẩn cả người. Hắn sửng sốt nhìn cánh tay của mình, hư nhuyễn vô lực, cú đấm này chỉ có thể đập nát đậu phụ.

Thiếu niên mặc áo vàng đẩy hắn: "Mau đứng lên, ngươi đè chết ta rồi. Ây dà, có phải ngươi lại mập thêm rồi không, sao ta không đẩy nổi ngươi thế này?”

Nê đổi sắc mặt: "Sương mù này… có mê hương! Mọi người mau nín thở!”

Nhưng hắn phát hiện quá muộn, những thiếu niên kia không đề phòng đã hít mê hương đầy phổi. Rốt cuọc bọn họ cũng phát hiện mình trúng mai phục, từng người rút kiếm rút đao chuẩn bị nghênh chiến, nhưng vì ảnh hưởng của mê hương mà bọn họ bị choáng đầu hoa mắt, cũng cầm không vững vũ khí.

Rốt cuộc, các thiếu niên liên tiếp ngã xuống.

Một đám hắc y nhân che miệng mũi bước ra từ sau những đống đá, khiên nhóm thiếu niên lên mang đi.

Cao Hiên Thần đứng trên ngọn núi tận mắt thấy tất cả, nói: "Tả hộ pháp, đám tiểu tử kia đành phiền người trông nom. Ta phải xuất phát.”

Đôi mi của Bạch Thanh Dương cau lại, hết sức không đồng ý, nhưng mà lời nên nói thì y đã nói qua trăm ngàn lần, lúc này biết có nói nữa cũng phí công, đành nắm lấy một cơ hội cuối cùng khuyên nhủ: "Giáo chủ, ngươi thật sự không thể không dấn thân mạo hiểm sao? Lẽ nào không có có cách khác tốt hơn?”

Cao Hiên Thần thở dài thật sâu, quay người nhìn y: "Tả hộ pháp, ngươi càng ngày càng hay càm ràm.”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mỗi Ngày Rời Giường Đều Nhìn Thấy Giáo Chủ Đang Phá Án - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-24000-1#ixzz6eDgBCR8b
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile