»  
»  
22:00, 15/12/2014

My All Is In You
✿ Người Đăng: MinhKhanh

3.958 Lượt Xem 187 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện My All Is In You

My All Is In You

- Author : elf_phuong_suju
- Chuyển Version : Miu
- Pairings : Tuấn ,Tú, Long, Thành, …
- Disclaimer : các nhân vật trong fic không thuộc về au và au viết fic vì mục đích phi lợi nhuận
- Rating : T
- Category : funny, sad, romance..., đủ thứ nhưng quan trọng là happy ending.
- Note: + Truyện đã được đăng chỗ khác, nếu ai thấy truyện quen thuộc thì thỉnh các vị tha thứ.
+ Truyện đã được chuyển ver .


Chap 1
SM – trường đại học hàng đầu Việt Nam, nơi chỉ dành riêng cho giới quý tộc và tiêu chuẩn đầu vào cực cao, luôn là niềm mơ ước của mọi công dân bởi một khi đã đặt chân vào đây thì tương lai vô cùng sáng lạng. Trường gồm các cấp bậc từ mẫu giáo đến đại học, được chia làm nhiều khu vực, riêng đại học đã gồm 3 dãy nhà cao tầng đồ sộ với 3 khuôn viên rộng lớn choáng ngợp. Đa số học sinh ở đây đều đã trải qua kỳ tuyển chọn gắt gao từ lúc lên 3 và cứ thế được đào tạo lên đại học, tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ, được phép thi vào giữa các cấp …..

Một buổi sáng đẹp trời:

- Ui, đúng là thiên đường mà, thật là thích quá đi à!

Vừa đặt chân vào trường đã hớn ha hớn hở chạy tung tăng – người đó không ai khác chính là Trịnh Mẫn Thành, sinh viên năm nhất đại học, một con người lanh lẹ, hoạt bát và hơi bị dữ dằn. Thành mồ côi mẹ từ nhỏ, cha là chủ một nhà hàng. Tuy không thuộc hàng quý tộc nhưng gia cảnh của Thành cũng rất khá giả, không phải lo lắng về tiền nong.

Nhưng theo sau Thành thì lại là một người hoàn toàn trái ngược – Lý Đông Tú. Tú là bạn thân của Thành từ nhỏ, tính tình nhút nhát, nhạy cảm nhưng vô cùng tốt bụng. Tú không có cha, khi mẹ Tú đang mang thai, đã phải chịu nhiều vất vả nhưng cũng may là gặp được cha Thành nên được ông giúp đỡ rất nhiều.

- Thỏ à ~ ( Au: Thỏ là tên biệt danh của Thành )

Tú mếu máo gọi với theo Thành. Thành quay phắt lại rồi trưng ra bộ mặt ngạc nhiên khi thấy Tú đang rưng rưng nước mắt.

- Huh ~ sao vậy cá ? ( Cá: cá là tên biệt danh của Tú ~~~ )

- Cá không thích học ở đây! Hay là mình qua đại học khác học đi nha!

Vẫn đôi mắt ngấn nước, Tú cầm tay Thành lắc lắc. Nhưng vì quá quen cái tính của Tú rồi nên Thành đâu dễ gì bị lay động, nó cương quyết:

- Không được! Khó khăn lắm mình mới vào được đây mà! Sao lại từ bỏ chứ!

Đúng là khó khăn lắm mới vào được đây. Thật ra thì SM là ngôi trường mà Thành đã ôm ấp giấc mộng được bước chân vào từ lâu rồi nên mới rủ Tú thi chung. Cả 2 thi đậu nhưng vì hoàn cảnh Tú rất khó khăn, không thể chi trả học phí lại không muốn nhờ vào cha Thành nên Tú phải đi làm thêm, còn Thành thì đợi Tú cùng nhập học, nên cả 2 phải nhập học trễ 2 tuần. Lúc đầu thì rất phấn khích nhưng sau khi nhận được thông báo học khác lớp, Tú lại đổi ý, vì từ nhỏ đi đâu cũng phải có Thành bên cạnh.

-Nhưng mà ở đây mình không được học chung lớp, cá không thích vậy đâu mà!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : My All Is In You ~ My All Is In You - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-198-1#ixzz3LykhOinf


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile