»  
»  
12:59, 20/11/2020

Người Anh Nhìn Là Em
✿ Người Đăng: VuongBoi

635 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Người Anh Nhìn Là Em


Người Anh Nhìn Là Em

Tác giả:Tống Cửu Cận

Độ dài: 80 chương ( 76 chính văn + 4 phiên ngoại)

Tên Hán Việt: Ánh mắt chiếu tới chỗ là ngươi

Nội dung: Đô thị tình duyên, giới giải trí, ngọt văn

Nhân vật chính: Thẩm Ương, Khương Trân │nhân vật phụ: │

Editor: Tiệm cơm trong hẻm
Khương Trân là nữ nghệ sĩ mới, có cơ hội hợp tác với ảnh đế Thâm Ương trong bộ kịch lớn "Trường sinh duyên”

Chính nhờ danh tiếng của bộ kịch và độ hút của ảnh đế, nữ diễn viên này chỉ cần ra mắt một lần là nổi tiếng

Đông thời tin đồn về hai người cũng bắt đầu bủa vây, đủ loại tin tức không rõ thực hư xuất hiện.

Một ngày nọ, phóng viên bao vây nữ chính trong câu chuyện xấu đó.

Phóng viên: "Khương Trân, bây giờ fan hâm mộ hô hào nhiệt liệt như vậy, cô cùng Thẩm ảnh đế có khả năng trở thành sự thật hay không?"

Khương Trân mỉm cười: "Tôi cùng Thẩm lão sư chỉ là bạn bè".

Sau khi Khương Trân vào xe bảo mẫu, vừa mới bước vào đã bị tay của người nào đó kéo vào trong lòng ngực, bờ môi ấm áp của anh lưu luyến trên vành tai mẫn cảm của cô: "Có bạn bè nào sẽ đối với em như vậy sao? Hả?”

* Mỹ mạo tiểu hoa đán x Lạnh nhạt nội liễm Ảnh đế.


Quyển 1 - Chương 1: THANH PHONG - Trong suốt ôn hòa

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tháng hai, gió lạnh thấu xương, cây ngô đồng bên đường bị gió thổi vi vu rung động, lá khô đầy đất, trên đường nhựa phủ một tầng tuyết mỏng, một chiếc xe Maybach đen chạy qua, trong gió gào thét, chạy qua lưu lại mấy vết thật sâu.

Ngoài xe gió thổi xào xạc, trong xe lại ấm áp, Nguyêm Lộc ngồi ở ghế phó lái lật văn kiện, đột nhiên nhớ ra cái gì, cậu xoay người nhìn người đàn ông đang chợp mắt phía sau, gọi một tiếng.

"Thẩm ca?”

"Ừ?”

"Phó viện trưởng Ninh muốn mời anh đến thuyết giảng cho mấy bạn sinh viên sắp tốt nghiệp trong khoa.”

Lịch trình gần đây của Thẩm Ương được xếp vô cùng kín, nếu như là bình thường thì những lời mời không quan trọng thì cơ bản Nghiêm Lộc đều sẽ không nói cho anh, nhưng phó viện trưởng Ninh không phải là người bình thường, phó viện trưởng Ninh Thục là giáo sư đại học của Thẩm Ương.

Thẩm Ương mở to mắt, hỏi: "Khi nào?”

"Thứ sáu tuần này.”

"Ừ, vậy cậu sắp xếp một chút.”

"Được.”

Thứ sáu, sáng sớm sương mù mùa đông lượn lờ, tòa giảng dạy xa xa chìm trong sương mù lờ mờ, xung quanh người đến người đi, vẻ mặt vội vàng, gió lạnh thổi qua mặt như con dao cùn, bồn hoa trường học bắt đầu nghênh đón một mùa xuân thay lá mới, hoa nhỏ màu vàng nhạt bao quanh bụi cây, đứng xa như ngọc bích nạm vàng.

Giọng nói Bách An theo gió lọt vào tai: "Thẩm tiên sinh thật sự sẽ đến thuyết giảng cho các cậu?”

Khương Trân đem cổ áo kéo lên, lúc này mới trả lời cô: "Cô Ninh nói sẽ đến hẳn là sẽ có đến.”

"Anh ấy là nhân vật phong vân trường các cậu hả?”

Thẩm Ương không chỉ là nhân vật phong vân của Tấn Điện, mà còn là nhân vật phong vân của ngành giải trí.

Năm hai mươi mốt tuổi tốt nghiệp học viện nghệ thuật điện ảnh Tấn Thành, năm đầu tiên xuất đạo liền nổi tiếng đại giang nam bắc(*), năm thứ hai càng là bằng vào "Phượng Ca” đạt được Ảnh đế của liên hoan phim Venice(**), trở thành ảnh đế trẻ tuổi nhất, sau đó càng là một đường đạt giải, cho đến ngày hôm nay, địa vị của anh trong giới đã sớm không có gì có thể lay chuyển được.

(*) Đại giang nam bắc: ý chỉ là toàn bộ Trung Quốc, cái này tác giả dùng là thành ngữ nên Je nghĩ là để nguyên thì sẽ hay hơn.

(**) Liên hoan phim Veniec: Liên hoan phim Venezia hay Liên hoan phim Venice, là liên hoan phim lâu đời nhất thế giới và là một trong ba liên hoan phim lớn trên thế giới, bên cạnh Liên hoan phim quốc tế Berlin và Liên hoan phim Cannes – Wikipedia.

Buổi thuyết giảng được tổ chức trong giảng đường lớn của học viện, hai người vừa ngồi xuống chưa được bao lâu, cửa giảng đường truyền đến một trận huyên náo, quay đầu nhìn lại, một mảng đen, biển người chen chúc, không qua vài phút, thính phòng vốn còn có chút trống trải nháy mắt đã chật chội.

Bách An líu lưỡi, lòng còn sợ hãi, "Sinh viên học viện các cậu cũng đáng sợ thật chứ?”

Khương Trân vừa chuẩn bị trả lời cô, một giây sau cô đưa tay đẩy cô ấy một cái, lúc này mới từ chỗ ngồi đứng dậy, gọi: "Cô Ninh.”

Bách An cũng chào theo, cô không phải sinh viên Tấn Điện, mà là sinh viên viện y học bên cạnh, bởi vì thường xuyến đến tìm Khương Trân, cô cũng xem như quen thuộc với cô Ninh, cô Ninh chắc sẽ không đến mức đuổi cô ra ngoài chứ?

Ánh mắt Ninh Thục dừng lại trên người Bách An hai giây, Bách An một mặt lấy lòng nhìn bà, "Cô Ninh…”

Ninh Thục ôn hòa cười, "Tới rồi liền nghe cho tốt.”

Bách An cười lộ ra hàm răng trắng noãn, nói: "Tuân mệnh!”

Lúc này Ninh Thúc mới dời ánh mắt đến trên người học sinh đắc ý của mình – Khương Trân, bà đưa tay vỗ nhẹ vai của cô, nói: "Tọa đàm của sư huynh chắc chắn rất có ý nghĩa, nghe cho tốt, hiểu chưa?”

"Em đã biết, cô Ninh.”

Ninh Thục hài lòng gật đầu, lại nói với cô hai câu lúc này mới rời đi.

Lúc mà Thầm Ương xuất hiên tại giảng đường, toàn giảng đường reo hò không ngừng, bên dưới vỗ tay cực kỳ nhiệt liệt.

Thẩm Ương đứng trên đài, tay cầm microphone, giọng nói dịu dàng ấm áp, "Chào mọi người, tôi là Thẩm Ương.”

"Hôm nay tôi vô cùng vinh hạnh có thể đứng ở đây với mọi người, chia sẻ kinh nghiệm mà tôi tích lũy được, tôi không biết những chia sẻ này có trợ giúp gì được cho mọi người hay không…”

Trên đài Thẩm Ương, quần áo gọn gàng, đôi mắt xanh trong trẻo ôn nhu, anh cầm micro không nhanh không chậm nói chuyện, buổi thuyết giảng này kéo dài hơn hai giờ, lúc gần kết thúc, trong giảng đường, cũng không biết bạn sinh viên nào to gan hỏi: "Sư huynh, anh có bạn gái hay không ạ?”

Phía dưới xôn xao, khâm phục bạn sinh viên không biết tên này, nhưng cậu ấy đã hỏi vấn đề mà trong lòng tất cả mọi người đều muốn hỏi.

Thẩm Ương từ khi xuất đạo đến nay chỉ từng có vài scandal, nhưng không có một scandal tình ái, những năm gần đây ngay cả một scandal cũng không có, mọi người ngừng thở, không chớp mắt nhìn chằm chằm Thầm Ương trên đài.

Thầm Ương cầm microphone, ánh mắt liếc qua nam sinh vừa đặt câu hỏi, nửa đùa nửa thật nói: "Khuynh hướng giới tính của sư huynh rất bình thường.”Toàn giảng đường cười vang.

Sau khi Thẩm Ương rời đi, sinh viên phía dưới cũng lần lượt rời đi, hai người theo dòng người hướng bên ngoài giảng đường rời đi, Bách An cảm giác điện thoại di động rung.

Sau khi Bách An tiếp điện thoại xong mặt áy náy nhìn Khương Trân, "Thầy Triệu tìm tớ có chút việc, tớ hiện tại phải trở về một chuyến.”

Khương Trân cười cười, nói: "Không có việc gì, cậu có việc thì đi đi.”

"Được, buổi tối tới mời cậu ăn cơm.”

"Được.”

Bách An rời khỏi giảng đường trước Khương Trân một bước, lúc Khương Trân đi ra mới phát hiện, bên ngoài không biết lúc nào tuyết đã bắt đầu rơi, tuyết trắng phủ trên mặt đất tràn đầy dấu chân, cây tùng trong bồn hoa đọng tuyết thật dày, nhánh cây tuy bị ép có chút uốn lượn, nhưng thân cây vẫn đứng thắng như cũ.

"Tiểu Trân.”

Tiếng gọi quen thuộc kéo suy nghĩ của Khương Trân lại, Khương Trân theo tiếng gọi nhìn lại, liền thấy Ninh Thục và đứng bên cạnh bà…. Thẩm Ương.

Khương Trân bước nhanh đến, gọi: "Cô Ninh.”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Anh Nhìn Là Em - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/4-24103-1#ixzz6eJ4GODqV
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile