»  
»  
19:50, 09/10/2020

True Love Là Anh Sao?
✿ Người Đăng: nhanthingochuyen

798 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện True Love Là Anh Sao?

Chương 1
Buổi tối hôm đó Dương lên lầu để tìm đồng nghiệp nói chuyện phiếm,đồng nghiệp của Dương túm lấy cô nhờ cô truyền thuốc dùm,niềm đam mê của Dương là đi kim luồn nên cô rất vui vẻ nhận lời.Dương đi kim luồn cho một người đàn ông cao to , da màu mật ong.Đi 1 lần được ngay vì cây kim loại vừa nhưng dù kim loại to thì cũng chẵng sao vì ven của anh ấy như ven trâu vậy.
_Anh có đau không ? Không đau đúng không ?
_Không
_Khi nào hết dịch anh nhấn chuông gọi người lưu kim nha
Nguyên không nói gì,khi nãy mắt của anh vô tình lướt qua cổ áo của Dương nhìn thấy những gì không nên thấy nên có chút ngượng ngùng.Ngày hôm sau tiêm thuốc và thay băng cho anh đều là mấy chị y tá mặc áo trắng anh không nhìn thấy cái bạn mặc váy hồng hôm nữa, tình hình của anh khỏe hơn,anh xuống giường đi xuống cầu thang định đi tham quan bệnh viện.Anh nhìn thấy có mấy bạn mặc váy hồng đi lại,trong mấy người bạn đó anh đã nhìn thấy Dương đang ngồi uống nước ngọt.Nguyên khẽ cười đi mua nước ngọt ngồi đối diện với Dương.Dương vừa nhìn đã nhận ra người hôm bữa trên Ngoại,cô mỉm cười
_Anh vẫn chưa được xuất viện hả ?
_Ừ.Không biết khi nào mới được xuất viện ?
_Thường là 3 ngày
_Vậy sắp được về rồi
_Ừm anh
_Em đã có người yêu chưa ?
_Em chưa
Dương ngước mắt nhìn anh , gương mặt tròn phúng phính đáng yêu.Nguyên không hiểu sao mình lại bị thu hút bởi cô gái này, cô ấy cho anh cảm giác mềm mại,dễ chịu.
_Em có muốn quen anh không ?
_Anh đã có vợ chưa ?
_Anh chưa
Dương nhìn anh bằng ánh mắt không đủ tin tưởng .Nguyên cảm thấy không hài lòng ,anh cần gì phải nói dối cô.
_Anh không việc gì phải nói dối cả,tin hay không tin là do em thôi.
Dương không nói gì,cô cũng không thích anh càng không muốn nghĩ nhiều.
_Em có muốn làm bạn gái của anh không ?
_Em không.
_Em từ từ suy nghĩ đi
Nguyên rót nước vào trong ly của Dương , cô nhìn lại thì mới thấy anh cũng mua ô long.Ánh mắt có chút bất ngờ của Dương thu vào trong mắt của Nguyên,anh cảm thấy ở cô có một sức hút khiến anh không thể cưỡng lại được dù chỉ là một ánh mắt.
_Anh đọc số điện thoại cho nhé,nhớ nói anh biết em nghĩ thế nào
Dương lưu số điện thoại vào trong máy,cô ấn nút gọi cho anh.Đợi mấy ngày sau nếu cô quên không gọi,anh nếu có lòng sẽ gọi lại cho cô.
_Em xài số này thôi hả ?
_Ừm,hihi.
Dương đúng là chỉ xài mỗi số này thôi.
_Tới giờ em phải làm rồi,em vào trong nha
_Ừm
Nguyên mỉm cười , ngày hôm sau anh xuất viện,Dương nghĩ tuần nên không gặp được anh.Ngày hôm sau Nguyên gọi điện cho cô , mỗi ngày đều giành thời gian để gọi cho cô ít nhất 1 lần nhưng từ đầu đến cuối Dương chưa từng lung lay.Dương đã từng nhiều lần bị người ta lừa dối nên đối với chuyện tình cảm không có chút niềm tin.
Đi làm về Dương đang lướt điện thoại,điện thoại của cô reo lên
_Em ăn cơm chưa ? Đi uống nước không,uống trà chiều
_Đi đi , ở đâu anh ?
_Em gửi vị trí qua đi , anh đón
Dương gửi vị trí qua cho anh , cô rất thích đi uống trà.Cô không nghĩ là anh lái xe ô tô đến đón , cũng mai hôm nay cô mặc váy , không tùy tiện mặc đồ như mọi ngày.Nguyên mỉm cười , anh giúp cô thắt dây an toàn.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : True Love Là Anh Sao? - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/54-23895-1#ixzz6aMbNFEUL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile