»  
»  
13:59, 20/11/2020

Xuyên Qua Cổ Đại Ta Làm Đỉnh Cấp Lưu Lượng Ca Sĩ
✿ Người Đăng: tieu_linh_xuyen

559 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Qua Cổ Đại Ta Làm Đỉnh Cấp Lưu Lượng Ca Sĩ

Thể loại: Xuyên việt, cung đấu, cổ đại, nữ cường, ngôn tình, mary sue, HE,
Văn án:
Tô Tĩnh Vân - thiên tài sát thủ thế kỉ 21, vô tình chết đi xuyên vào tứ tiểu thư Tô Cẩm Vân phế vật của Tô phủ.
Với tài năng sát thủ và đỉnh cấp ca sĩ ở kiếp trước, sở hữu bàn tay vàng siêu cấp, hãy nhìn xem Tô Cẩm Vân từng bước trở thành đỉnh cấp ca sĩ ở cổ đại.
...
Nữ chính rất thích tiền, cũng rất thích chơi chơi với người khác, chỉ nghĩ ca hát và kiếm tiền.
Nam chính là người có dã tâm, rất độc ác, lạnh lùng, nhưng vô cùng yêu nữ chính, thà chết cũng muốn bảo vệ nữ chính.
Khi nam cường gặp nữ cường,xem hai người cường cường như thế nào đoạt nam sơn, khi nam nữ cường về chung một nhà, là ai hố ai?


Thành phố H

Ban đêm, khi cả thành phố H chìm ngập trong ánh đèn linh lung, thì tại tập đoàn TDW, một trong những tập đoàn lớn nhất thành phố H, được biết đến là có một hệ thống an ninh cực kì hiện đại, tối tân nhất thế giới thì trên phòng tài liệu cơ mật của tổ chức, một người phụ nữ vượt qua chướng ngại, từ cao đến thấp, hoặc từ thấp đến cao, đằng, dịch, nhảy, nhảy, động tác mạnh mẽ mà hoàn mỹ, cực kì nhanh, nước chảy mây trôi cực kì dễ dàng, phảng phất diễn luyện quá ngàn vạn lần.

Người sáng suốt vừa thấy liền biết, bọn họ không phải người thường, mà là trải qua đặc thù huấn luyện người.Cái gọi là hệ thống an ninh tiên tiến nhất thế giới cũng không làm khó được cô ấy. Cô ấy mặc một bộ đồ đen từ đầu đến chân, đeo một cái túi màu xanh lục, trên môi luôn treo một nụ cười xinh đẹp, cô ấy tiến đến tầng cao nhất của tòa nhà, nơi cất giữ tài liệu cơ mật nhất của tập đoàn TDW. Cô bước vào phòng, lấy ra trong túi thiết bị bom hẹn giờ, gài bom lên trên chiếc bàn kia với thao tác thuần thục và tốc độ rất nhanh chóng. Nhiệm vụ xâm nhập vào tòa nhà TDW là việc không phải ai cũng làm được chứ đừng nói tới việc là lên phòng tối mật nhất mà còn là cài bom.
Người phụ nữ đó chính là Tô Tĩnh Vân - thiên tài sát thủ đệ nhất bảng, nhiệm vụ mà cô ấy tiếp nhận dù khó đến đâu cũng đều hoàn thành dễ dàng, chưa có nhiệm vụ nào có thể làm khó được cô ấy. Đồn rằng cô ấy diễm lệ vô song, độc ác lạnh lùng, lãnh huyết vô tình chưa bao giờ lộ gương mặt thật sự, ai nghe tin cũng sợ mất mật.

Nhưng không phải ai cũng biết, cô còn là ca sĩ nổi tiếng nhất giới giải trí hiện tại, thiếu nữ có giọng hát vàng ngàn người hâm mộ. Cô làm ca sĩ một vì yêu thích một vì che dấu thân phận sát thủ của cô. Qua đêm nay cũng là sinh nhật của cô, cô đã hẹn bạn cô cùng ăn sinh nhật trên khách sạn cao nhất ở thành phố, cho nên tâm trạng của cô rất tốt. Khi làm xong nhiệm vụ, cô lấy bộ đàm ra, cô liên lạc đồng đội của cô, lái trực thăng đến đây chở cô về. Ngồi lên trực thăng, Tô Tĩnh Vân lấy điện thoại ra gọi cho người bạn thân của cô, cười nói:

- Tiểu Tình, mình làm nhiệm vụ xong rồi, cũng chẳng có chút thách thức nào cả!

Tiểu Tình ở đầu dây bên kia truyền tới:

- Tiểu Vân, cậu nghĩ mai chúng ta nên uống rượu gì nhỉ? Rượu wiskey hay rượu nho ? Cậu có nghĩ sẽ sáng tác bài hát mới nhân ngày sinh nhật không?

Tô Tĩnh Vân lắc đầu cười cười nghe bạn thân lải nhải, sống trong tổ chức đầy máu tanh mà bạn cô vẫn giữ được cái tính tình nói nhiều như vậy, cô ấy là con gái của em gái bang chủ, được nhiều người yêu thương, không hiểu sao lại muốn chơi với một người lạnh lùng như cô nữa. Đang nghĩ ngợi lung tung, thì đột nhiên, trực thăng lảo đảo, mất thăng bằng, mùi khét bay ra, đồng đội bên cạnh quay lại nói với Tô Tĩnh Vân với giọng đầy hoảng hốt:

- Chị Vân, không xong rồi, khoang nhiên liệu cháy rồi, trực thăng không điều khiển được!

Tô Tĩnh Vân nở nụ cười bi thương, mở miệng lẩm nhẩm:
- Xem ra không đón sinh nhật với tiểu Tình được rồi!

Từ điện thoại, Tiểu Tình nghe được lời nói của hai người, hoảng hốt kêu lên:

- Tiểu Vân, tiểu Vân, cậu làm sao vậy!

Tô Tĩnh Vân đáp lại:
- Tiểu Tình à, nhớ sống tốt, đừng buồn, mình đi trước đây, tạm biệt!

Tô Tĩnh Vân biết trực thăng mất điều khiển sao cũng sẽ rơi xuống nhà dân, làm mất mạng người vô tội, cô dứt khoát lấy quả bom mini trong túi ra, kích hoạt kím nổ.

- Bùm!!!

Tiếng thét tuyệt vọng của Tiểu Tình ở bên đầu dây điện thoại vang lên với tiếng nổ:

- Tiểu Vân! Không!!!

Chiếc trực thăng nổ trên không trung, những mảnh tàn nổ rơi xuống thành phố hoa lệ, Tô Tĩnh Vân - thiên tài sát thủ, đỉnh cấp ca sĩ đã biến mất ở thế giới này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Qua Cổ Đại Ta Làm Đỉnh Cấp Lưu Lượng Ca Sĩ - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/75-24110-1#ixzz6eJXela76

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile