»  
»  
07:00, 01/07/2020

Nhật Kí Tình Dục
✿ Người Đăng: HoangHuy810

2.141 Lượt Xem 567 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhật Kí Tình Dục

Tập 1: Bẻ cong trai thẳng

Kể từ sau lần thất tình với người yêu cũ thì Việt đã lao đầu vào các cuộc ăn chơi nhậu nhẹt linh đình với những tụi bạn để quên đi người yêu cũ phần nào....

Thì cũng vẫn như mọi ngày, Việt vẫn tụ tập với tụi bạn để đi ăn nhậu nhưng không hiểu sao ngày hôm đó chỉ có mình nó với đứa bạn tên là Lê Nhật Anh. Thằng này là đứa nó chơi khá thân và cũng bằng tuổi nữa. Việt đâu có ngờ rằng là cái ngày đó bị chính đứa bạn thân ấy cưỡng hiếp và phá mất đời trai trinh của nó.

Hôm đó cả hai về nhà Nhật Anh nhậu nhẹt, vì thằng này sống một mình nên Việt thấy cũng thoải mái và không bị gò bó nhiều. Mồi với bia đều đã sẵn sàng và rồi cả hai cùng cầm ly bia lên để mở cuộc nhậu nhẹt này:

—Nào...1...2...3...Zôôô.......

Cả hai cứ ngồi nói chuyện phiếm các kiểu và đến gần giữa cuộc nhậu thì Việt cảm thấy hơi mắc đái và rồi chạy nhanh vào phòng vệ sinh xả khí (tại tửu lượng hơi yếu tí ^.^). Thấy vậy, Nhật Anh chơi thân với Việt cũng lâu rồi nên chẳng có gì là lạ cả. Thì chợt hắn liền nảy lên một ý đồ đen tối là muốn cưỡng hiếp một tên trai thẳng săm mình như Việt ( Việt đã xăm hình từ năm lớp 8 rồi). Mặc dù bản thân Nhật Anh là một gay kín và đã từng mây mưa với khá nhiều con trai rồi nhưng Việt lại chẳng thề hay biết. Nó cứ nghĩ Anh là thẳng, chuẩn men giống nó nên chẳng phải lo. Về điều này thì Việt đã lầm to rồi.

Suy nghĩ một hồi thì Nhật Anh cũng thử xem sao. Tên này thấy Việt cứ ra vô nhà vệ sinh miết thì lấy cớ ấy nói:

—Hazi...tửu lượng mày kém quá Việt à....chạy vô ra nhà vệ sinh miết không!!!

—Hahaha....tao vậy quen rồi mày à...Thôi zô nào.... (vừa nói Việt vừa đưa ly lên)

Nhật Anh cũng cụng bia xong rồi uống và mới nói tiếp:

—Thôi...để tao vô lấy cho mày tí thuốc giải rượu...Nhìn mày như sắp sỉn tới nới rồi đó!!!!

—Hahaha...tao không sao thiệt mà...thôi cụng tiếp đi mày... (Việt cầm ly lên thủ sẵn)

—Thôi....tao nhìn mày như sắp sỉn tới nơi rồi...để tao vô lấy cho mày uống tỉnh táo lại thì mới nhậu tiếp chứ. Đúng không nào???

Không để Việt trả lời là Nhật Anh bước lẹ vào nhà bếp. Nó lấy ly rồi đổ tí thuốc giải rượu vào và trong khi đó thì Nhật Anh quay lại xem Việt có nhìn mình không. Sau khi nắm chắc là Việt không để ý thì tên này mới lén lút chuốc thuốc kích dục vào rồi ngoáy đều lên. Nhật Anh vừa làm vừa cười thầm:

—Hahaha...Hôm nay cho mày một đêm đáng nhớ luôn Việt à..

Ngoáy đều xong xuôi là Nhật Anh bước ra và đi tới chỗ Việt rồi đưa ly nước ấy cho nó nói:

—Uống đi rồi tao với mày nhậu tiếp...

—Trời ạ...mày chu đáo với tao quá...ực...ực... (vừa nói xong là uống ngay)

Nhật Anh đợi Việt uống hết thuốc mà trong lòng cả mừng vì không ngờ con mồi lại dễ dàng sập bẫy đến thế. Cứ với đà này thì việc mà nó lợi dụng cưỡng hiếp Việt chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Thật con cừu này thật là dễ dụ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Kí Tình Dục - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22371-1#ixzz6QtZfXWEl
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile