»  
»  
03:03, 25/09/2023

Em Chưa Từng Là Nam Phụ
✿ Người Đăng: boyCanTho98

2.815 Lượt Xem 784 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Em Chưa Từng Là Nam Phụ


Em Chưa Từng Là Nam Phụ

Tác giả: RB

Thể loại: Đam mỹ, sinh tử trọng sinh, hiện đại, tất cả tình tiết trong truyện điều phi thực tế.
Chương 1

Cậu, Lưu Tử Đồng lớn lên ở côi nhi viện, trưởng thành tự mình dọn ra ngoài sống. không bạn bè ,không thân thích ,tốt nghiệp xong đại học xin được việc ở một công ty nhỏ, chức vụ là thư ký giám đốc.

Một ngày cậu cùng với giám đốc của mình đi gặp đối tác, mà chính lúc này cậu phải lòng ngay vị đối tác của công ty mình.

Ông chủ của của một tập đoàn lớn, sở hữu mấy chục khách sạn lớn nhỏ trong nước, nói cậu không thích tài sản của người này là nói dối. nhưng mà cậu vẫn thích người này hơn khối tài sản đó, mọi người nói anh còn độc thân nhưng đi bên anh luôn có một người con trai họ nói đó là người anh yêu nhưng chưa từng công khai. Cậu đã dùng mọi cách kể cả thủ đoạn chỉ để có được tình yêu của Anh! nhưng thứ Cậu nhận từ Anh lại là sự lạnh lùng, ghét bỏ để rồi chính tay Anh đã cướp đi mạng sống của Cậu.

Đúng ! Cậu chính là nam phụ đáng ghét theo như anh nghĩ, nhưng là nam phụ thì không có quyền yêu thương sao? Cậu chỉ là cố gắng để có được tình yêu của anh thôi. Nam phụ Cậu đây yêu anh không thua gì nam chính của anh đâu , dùng bao nhiêu cách để tiếp cận anh, sử dụng một chút thủ đoạn để được gần anh, vậy tại sao Cậu lại phải chịu thảm cảnh này?.

Anh bảo Cậu xấu xa!

Ừ thì Cậu xấu xa cũng chỉ vì yêu anh thôi.

Anh bảo Cậu bỉ ổi!

Ừ thì Cậu bỉ ổi chỉ để có được anh thôi.

Anh hỏi Cậu vì sao cứ bám lấy anh?

Cậu trả lời rằng. vì Cậu yêu anh nên mới bám lấy anh.

Anh nói anh không yêu Cậu!

Cậu nói với anh rằng có thể cho Cậu tình yêu của anh không?

"Không! Tôi không yêu người tâm địa xấu xa như cậu." và đây là câu trả lời không cần phải suy nghĩ của anh cho cậu

Anh đã thẳng thắn như vậy, thế mà Tôi vẫn cố chấp cho là Tôi Không có được anh thì người kia cũng đừng hòng có được. với ý nghĩ như vậy Tôi đi tìm nam chính của anh để nói chuyện, địa điểm hẹn gặp của Tôi cũng thú vị quá đi, là sân thượng của một khách sạn, đó là nơi làm việc của cậu ta và là của anh.

Chúng Tôi nói chuyện được một lúc thì anh đến ,anh nói Tôi không biết liêm sỉ hay sao mà cứ bám riết lấy anh? thứ mặt dày như Tôi còn làm phiền đến nam chính của anh lần nữa thì đừng có trách anh. Tôi vì quá giận dữ, mất hết lý trí đi đến cho cậu ta một bạt tai, Tôi đúng là luôn gây rắc rối cho cậu ta, nhưng chưa bao giờ gây làm tổn thương đến cậu ta, nhưng cái gì cũng phải có cái giá của nó.Tôi đánh cậu ta một cái thì cũng nhận từ anh một cái.

Tôi lao đến giằng co với cậu ta để rồi vô ý cả hai trượt chân cùng nhau rớt xuống, may mắn là anh đã kịp giữ tay Tôi và cậu ta. nhưng cả hai chúng Tôi điều là con trai, nên một mình anh không thể chịu được sức nặng của cả hai. cho nên anh cũng trượt dần về phía chúng Tôi. trong tình thế như bây giờ thì cả ba sẽ rơi xuống mất.

Đột nhiên nam chính của anh bảo anh hãy buông tay cậu ta ra đi không thì anh cũng sẽ rơi theo, tay chúng tôi đang tuột dần khỏi tay anh. khi ấy Tôi rất sợ nếu rớt từ trên này xuống chắc chắn sẽ chết mất, Tôi nhìn anh nói đừng thả tay Tôi ra có được không? Tôi đúng là rất ích kỷ, nhưng Tôi chưa muốn chết. Tôi nhìn anh với anh mắt van xin. nhưng lại nhìn thấy trong mắt anh chỉ có hình bóng của cậu ta, nam chính của anh, thật là đau sót.

Anh nhìn Tôi một lúc rồi buông tay Tôi ra chụp lấy cậu ta. trước khi rơi xuống Tôi còn kịp nghe hai từ " Xin lỗi" của anh.

Thật trớ trêu, nếu xin lỗi có thể giải quyết được mọi chuyện thì trên đời này cảnh sát và công lý sẽ thất nghiệp hết mất.

Tôi đã làm gì sai để bị đối xử như thế? nếu có sai thì cũng vì yêu anh.

Tôi tiếp đất nhanh chóng, thân thể đau đến nỗi Tôi chẳng còn cảm giác được gì, nước mắt bắt đầu chảy ra từ hai khoé mắt.

Tôi khóc không phải vì đau, mà là khóc vì sao Tôi lại tự làm mình ra nông nỗi này, chỉ vì muốn được yêu thương mà phải chịu cảnh này sao? giá như lúc đó Tôi không gặp anh mà là người khác có phải sẽ tốt hơn rồi không? giá như Tôi không mù qoáng muốn có được yêu thương, chăm sóc từ anh thì đã không có kết cục như thế này, giá như Tôi đủ dũng cảm từ bỏ anh thì bây giờ có phải đang sống vui vẻ không?

Tôi cười chua xót cho số phận của mình vừa sinh ra đã bị cha mẹ vất bỏ, lớn lên ở côi nhi viện, lại bị mọi người hất hủi không chịu nhận nuôi mà đúng hơn là tôi không cho họ cơ hội đó, đi học thì bị bạn bè kinh bỉ.

Tôi vì không muốn mình yếu đuối nên đã tạo cho mình vỏ bọc để không bị bắt nạt ở trường học và ở công ty để rồi bị tất cả tẩy chay. sống 25 năm trên đời chưa từng cảm nhận được hạnh phúc lấy một lần, chính vì thế nên mới ước ao có được tình yêu của anh như thế nào, chịu để người ta gọi là kẻ phá đám, chịu để người ta gọi là nam phụ xấu xa chịu để người ta xem là kẻ tham tiền mới bám lấy anh chỉ để nhận lấy kết thúc này. có phải bây giờ Tôi nên hối hận rồi không?

Nếu có thể quay trở lại Tôi sẽ không yêu anh nữa, Tôi sẽ sống vui vẻ dù không ai yêu thương Tôi thì Tôi sẽ tự yêu thương bản thân mình, sẽ tự động tránh xa những nơi anh và nam chính của anh xuất hiện ở đó, sẽ chỉ sống cho riêng Tôi thôi. Tôi sẽ bỏ đi tự trọng của mình để đi tìm cha mẹ hỏi cho rõ vì sao đã sinh Tôi ra rồi lại đem Tôi bỏ đi? sao không cho Tôi được sống cùng họ? còn nhiều thứ tôi muốn làm nữa, nhưng
Trước mắt Tôi giờ là một màu đen.

Tôi trước khi nhắm mắt còn nghe ai đó gọi tên mình đầy yêu thương pha lẫn đau đớn thống khổ, giọng nói rất xa lạ nhưng sao lại mang nhiều yêu thương . Nằm trong vòng tay xa lạ mà ấm áp đó, Tôi vẫn có thể cảm nhận được hương vị nước mắt người này trên môi của mình.

Tôi muốn nhìn xem người đang rơi nước mắt vì Tôi là ai? nhưng mà có vẻ như đã quá muộn rồi phải không?.

^^
 Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile