»  
»  
21:19, 16/05/2016

✿ Người Đăng: nhomjtuot_94

683 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ánh Sao Ban Ngày

Cố Thả Hỷ , cô gái với dung mạo , tính cách, đầu óc bình thường. Cô được mọi người ví như một ánh sao sáng vì một sự cố ngoài ý muốn với mối tình đầu, cô đã trao thân gửi phận cho một chàng trai ưu tú Triệu Vĩ Hàng. Trước đây Triệu Vĩ Hàng cũng có một mối tình khắc cốt ghi tâm , vết thương trong lòng anh vẫn còn rỉ máu. Vì thế cả hai vội tìm hiểu nhau để có thể lấp đầy những khoảng trống, cuộc hôn nhân này không được xây dựng trên cơ sở tình yêu.

Họ đi tới hôn nhân một cách nhanh chóng không chỉ bạn bè người thân của họ phải ngạc nhiên, hai người xa lạ chỉ mới quen nhau lại sống chung dưới một mái nhà, việc ai nấy làm chuyện ai nấy lo. Hôn nhân không tình yêu, vợ chồng họ no đủ tình dục là được có thể vung đắp yêu thương sau.
Sống chung với anh, cô phải làm một vợ ngoan ngoãn, yên phận. Sau một thời gian sống chung, tình cảm của họ dần dần nảy sinh nhưng chỉ mới vừa bắt đầu có tình yêu một chút thì một con sóng lớn bất ngờ ập tới dập tan tổ ấm của họ thế là hai người phải quyết định chia tay nhau. Sau khi chia tay thì họ mới phát hiện tình yêu mà họ có được sinh ra từ cuộc sống hằng ngày, những cái quan tâm nhỏ nhất và từ những điều bình thường đến nỗi giản dị.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Sao Ban Ngay ~ Ánh Sao Ban Ngày - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-10082-1#ixzz48prPFAAl


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile