»  
»  
06:50, 05/10/2020

Bóng Tối Khuất Sau Mặt Trời
✿ Người Đăng: Ageha_49

577 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bóng Tối Khuất Sau Mặt Trời

Văn án:

Câu chuyện mở ra khi kẻ ngoại lai đến với Abellia tinh cầu - một dị giới.

Tại đây tồn tại những con người sở hữu những năng lực phi thường, tồn tại những hạnh phúc, những hoài bão, những nhiệt huyết tuổi trẻ, những mơ ước, hy vọng... nhưng thế giới không bao giờ là màu hồng, dị giới tuy xinh đẹp nhưng bên cạnh đó còn tồn tại những tham vọng, những âm mưu, những điều dơ bẩn cùng vô số bí mật bị che giấu...

***

Bóng Tối khuất sau Mặt Trời hứa hẹn là câu chuyện dài lê thê và nội dung thì tùm lum rối tung hỗn tạp. Bộ truyện bao gồm năm quyển.

Quyển 1: Anatolia đế quốc.

Quyển 2: Hành trình.

Quyển 3: Quá khứ.

Quyển 4: Tái hợp.

Quyển 5: Đại kết cục.


Chương 1: Tinh cầu Abellia. Bé gái trên Lava xích vực.

Chương 1: Abellia tinh cầu. Bé gái trên Xích Vực Lava. #1

Tinh cầu Abellia. Đế quốc Anatolia.

Đế Quốc Anatolia thuộc về lục địa phía Nam của tinh cầu, tại đây thời tiết quanh năm khắc nghiệt, mặt trời, gió, cát và hoang mạc chính là những nét đặc trưng của vùng đất này.

Tại trung tâm đế quốc là thủ đô Roxana, đây là nơi phồn thịnh nhất của đế quốc và mặt trời gần như không bao giờ lặn tại đây trừ vài trường hợp đặc biệt.

Ví dụ rõ nhất cũng chính là hôm nay, Mặt trời chói lọi đột nhiên ảm đảm đi, bị bóng đêm nuốt chửng từng chút một.

- Là Ciara! Ciara đang tới!

- Chạy nhanh đi!

- Mau đem tất cả trẻ con giấu đi!

Trên đường phố nhộn nhịp truyền đến âm thanh hỗn loạn, sau một lúc thì cả con phố đã hoàn toàn tĩnh lặng, không, là cả Đế quốc Anatolia đều trở nên tĩnh lặng..

Ở tinh cầu Abellia có một truyền thuyết.

Khi tinh cầu Abellia được các vị thần tạo ra, Thần Bóng tối - Hades khi đó vì từng khiến nhiều tinh cầu vĩnh viễn bị bóng tối tàn ác cắn nuốt nên đã bị cấm không được tham dự vào.

Hades không đồng ý, giận dữ vì bị chối bỏ, Hades đã đem hạt giống bóng đêm cấy sâu vào trung tâm tinh cầu, chờ một ngày hạt giống phát triển đem tinh cầu hoàn toàn phá hủy.

Alexandra, vị thần bảo vệ đã phát hiện ra và thông tri các vị thần khác.

Cuối cùng Thần Mặt trời Apollo quyết định đem sức mạnh của mình chia làm bốn phần giao cho bốn vị thần thú: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ.

Bốn thần thú tượng trưng cho tứ tượng tạo thành bốn mặt trời kích hoạt 'Tứ Tượng Phong Ấn' đem bóng tối phong ấn hoàn toàn. Nhưng khi bốn mặt trời cùng xuất hiện, Abellia tinh cầu hoàn toàn không có bóng tối đã khiến thực vật chết dần, sự sống trên tinh cầu dần dần bị xóa mòn.

Huyền Vũ không thể tiếp tục nhìn tinh cầu Abellia dần chết đi đã tự ý rời đi vị trí. Thiếu đi một mặt trời đồng nghĩa Tứ Tượng Phong Ấn cũng bị thiếu khuyết.

Bóng tối rất nhanh phá vỡ phong ấn tràn ra.

Khi Apollo phát hiện liền thu hồi sức mạnh, tự mình ngăn cản bóng tối tiếp tục lan rộng. Bấy giờ thần Phoenix - Phượng Hoàng với ngọn lửa bất diệt quyết định hóa thành mặt trăng, dù trong bóng đêm vẫn tiếp tục soi sáng.

Nhưng không ai ngờ đến khi mặt trăng cùng mặt trời chuyển động theo cùng quỹ đạo với tinh cầu, cách một thời gian mặt trăng sẽ che đi mặt trời, không còn ánh sáng, bóng tối sẽ đem tất cả sinh linh nguyền rủa.

Về sau mọi người gọi ngày ánh sáng biến mất là ngày Ciara xuất hiện..

Khi Ciara xuất hiện, những đứa trẻ đặc biệt là những đứa trẻ sơ sinh sinh vào ngày này vì không đủ sức mạnh chống lại nguyền rủa, chúng chắc chắn sẽ chết trong bóng tối hắc ám.

Nhưng nguyền rủa không phải không thể phá hủy.

Có hai cách để phá hủy lời nguyền.

Một là cầu nguyện với các Stella hoặc Abelilia - những người được thần ánh sáng chọn lựa sẽ phá vỡ lời nguyền.

Hai là đến Lôi Vực Kirin nằm tại lục địa phía Bắc - Lãnh Địa Eira. Hoặc là đến nơi còn lại là Lava Xích Vực nằm tại lục địa phía Nam- Đế Quốc Anatolia.

Truyền thuyết khi phong ấn bóng tối, Thần Sấm Kirin và Thần Dung Nham Lava đã xung phong trở thành tuyến đầu ngăn cản bóng tối thoát ra. Khi Huyền Vũ rời đi vị trí, bóng tối thoát ra, Thần Kirin đã chết đi và hóa thành lôi vực, còn Thần Lava khi chết đi đã hóa thành xích vực.

Dù chết đi nhưng trải qua vô số năm tháng chiến đấu chống lại bóng tối, sấm sét cùng dung nham dần hình thành bản năng ngăn cản bóng tối đến gần.

Người bị bóng tối đeo bám, chỉ cần đến một trong hai nơi này làm lễ rửa tội.. Bóng tối sẽ được loại bỏ.

Sau một thời gian, mặt trời lần nữa ló dạng soi sáng đế quốc, cả đế quốc lần nữa trở nên náo nhiệt.

- Mau tập trung tất cả đứa trẻ lại, chúng ta cần đến Lava Xích Vực nhanh nhất có thể!

Một người trong đám đông hét lớn, tất cả mọi người đều tự giác làm theo, sau một lúc số người tập trung ngày càng đông, tất cả đều trật tự nối đuôi nhau hướng đến Lava Xích Vực.

Lúc này tại Lava Xích Vực.

"Đùng!"

"Rầm!"

"Rầm!"

Bầu trời tại Lava Xích Vực là nơi duy nhất tại Đế Quốc Anatolia quanh năm bị mây đen che phủ, lúc này những áng mây càng thêm u ám, từng tiếng sấm chói tai liên tục vang lên, ẩn giấu sau màn mây đen kịt.

"Đùng!"

"Đùng!"

Sấm sét bổ thẳng vào trung tâm của Lava Xích Vực đem dung nham chấn động tạo thành từng làn sóng dung nham lớn.

"Đùng!"

"Đùng!"

"Đùng"

Sấm chớp vẫn liên tục bổ xuống.

Nơi xa đoàn người hốt hoảng nhìn lại.

- Sấm chớp.. Sấm chớp giáng xuống tại Lava Xích Vực! Chuyện này chưa bao giờ xảy ra!

- Nơi đó đang xảy ra chuyện gì?

- Nhìn kìa!

- Du.. dung nham?

- Mau chạy đi! - Một trong những người đi đầu nhanh chóng từ kinh sợ tỉnh lại mà hét lên, khung cảnh bỗng chốc trở nên hỗn loạn.

Mọi người chen lấn xô đẩy nhau chạy tán loạn, ngay lúc này một vài người lần lượt ngã xuống, làn gió đột ngột xuất hiện nâng đỡ từng người.

- Mọi người, xin hãy bình tĩnh. - Âm thanh tán trong gió truyền đến bên tai từng người, có lẽ vì âm thanh xuất hiện quá đột ngột nên mọi người đã ngây ra vài giây.

- Tất cả mau lùi lại! - lúc này từ xa xuất hiện một nhóm người dẫn đầu là một người trung niên tóc xám.

Nhóm người có thể là một trăm, cũng có thể là vài ngàn người cùng mặc trang phục tượng trưng cho thân phận AI xuất hiện đang phi thân lao đến xếp thành một hàng dài bao quanh Lava Xích Vực cản trước nhóm người.

Người tóc xám đưa tay ném ra đạn tín hiệu.

"Đoàng!"

Âm thanh vừa vang lên, tất cả AI như là người máy được bật công tắc mà cùng kết ấn.

- Thổ thuật. Thổ Lưu Thành!

Mặt đất truyền ra chấn động. Đất đá nhanh chóng nhô lên kết thành một bức tường đất như con đập ngăn chặn toàn bộ dung nham tiếp tục tràn ra.

- Có chuyện gì vậy Walter? - Âm thanh non nớt vang lên, cậu bé với mái tóc vàng rực rỡ như mặt trời và đôi mắt lam như trời xanh lúc này từ phía sau bước đến hỏi người tóc xám dẫn đầu, cậu không chút sợ hãi nhìn về phía sấm sét đang điên cuồng giáng xuống tò mò hỏi.

- Thái tử, thần cũng không rõ lắm, nhưng là xem ra chúng ta tạm thời không thể tiến gần Lava Xích Vực để làm lễ rửa tội rồi. - Walter cũng chính là người tóc xám dẫn đầu cung kính đáp.

- Vậy.. vậy.. chú.. chúng ta, chúng ta làm sao giờ.. ta.. ta muốn về.. - một cậu bé khác cũng lắp bắp nói, cả người cậu bé run lên cầm cập, đôi mắt xanh lúc này hơi ửng đỏ tưởng chừng như sắp khóc.

- Xin lỗi nhị hoàng tử. Thần rất tiếc về điều này. Nhưng cả ngài và thái tử.. và tất cả những đứa trẻ ở đây cần làm lễ rửa tội sớm nhất có thể!

- Ta, ta muốn về.. xi.. A!.. Ca.. - Cậu nhóc nhìn về anh trai mình đầy hoang mang, lúc này cậu mới nhớ đến sau lưng cả hai luôn có một lão giả im lặng nhìn chằm chằm hai người. Đó cũng là thầy của cả hai.

Thân là hoàng tộc, không được phép dùng kính ngữ hoặc nói ra bất kì lời van xin, nhờ vả nào đến kẻ bề tôi. Càng không được phép sợ hãi hay rơi lệ! Đó là thiết luật!

Cậu bé im lặng cuối đầu nhớ lại vết roi trên lưng.

Quanh Lava Xích Vực đã không còn tiếng người nói chuyện.

Một lúc sau, sấm chớp trên Lava Xích Vực dần dừng lại.

- Chỉ huy. Sấm sét đã ngừng hoàn toàn. - Một người đứng cạnh Walter báo cáo.

Hơi ngước nhìn về mây đen trên Lava Xích Vực.

- Windke Dẫn theo một nhóm Kaz đến nơi đó kiểm tra xem chuyện gì xảy ra. - Walter ra lệnh.

- Rõ!

Người với tên gọi Windke bước ra đáp. Một nhóm người theo sau Windke cùng lúc kết ấn lướt gió vượt qua biển dung nham tiến đến khu vực trung tâm của Lava Xích Vực.

- Các ngươi chia nhau ra dò xét xung quanh, có gì kì lạ lập tức báo cáo. - Windke ra lệnh.

Nhóm người nhanh chóng kết thành một đội hai người chia ra tìm kiếm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bóng Tối Khuất Sau Mặt Trời - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/75-23863-1#ixzz6ZvkEZpxH

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile