»  
»  
07:59, 03/11/2020

Khi Nhân Thê Thụ Bị Ép Nhận Kịch Bản Cường Thụ
✿ Người Đăng: admin

710 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Khi Nhân Thê Thụ Bị Ép Nhận Kịch Bản Cường Thụ


Khi Nhân Thê Thụ Bị Ép Nhận Kịch Bản Cường Thụ

Tác giả:KLBB

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, HE

Editor: Vườn Rau Củ Xanh Mát Ngọt Lành

Beta: Hàn Phong, Khoai Tây Biết Múa

Credit bìa truyện: shinesignal_
Trước mặt là một thanh niên xinh đẹp, nhìn làn da, nhìn ngũ quan, tất thảy đều khiến người nhìn đều phải lóa mắt.

Nhân viên công tác thầm đánh giá, thảo nảo có thể tốt nghiệp hạnh xuất sắc, quả nhiên ngoại hình thật sự là một điểm sáng chói, rất có tố chất và ưu điểm vượt trội.

Mà khi thanh niên thu lại biểu cảm ôn hòa, không còn thể hiện ra cảm xúc gì nữa thì đúng là một người vừa đẹp vừa lạnh lùng. Cậu ta chẳng cần làm gì, chỉ việc đứng đó cũng đã như gãi ngứa cả tim gan.

—— loại khí chất mặt mũi lạnh lùng trong kịch bản cường thụ thì vẫn xem được.

Ai ngờ được người này có lớp vỏ ngoài hơi lạnh mà trong đầu lại chỉ toàn giúp chồng dạy con, giặt quần áo nấu cơm?

Tags: tiểu thuyết ngắn, ngọt sủng, tình huống giả lập, tình đầu ý hợp.

Bình luận:

MondoFata: Đọc hay đấy, cực kì hay. Tuy rằng tên phong cách Tấn Giang nhưng cách hành văn chắc chắn phong cách của Trường Bội. Truyện ngắn, thiết lập của nhân vật đều là người nghèo nhưng không đắng chát. Tổng thể cực kì ấm áp đáng yêu. Tui rất thích tình yêu đơn giản chất phác. Chỉ là tui lo lắng thay cho nhân vật chính á. Nghề nghiệp đấu quyền này có thể phí da quá ấy. Tui sợ sẽ có sẹo…


Chương 1

Editor: Quan Vuong

Beta: Nguyệt Mẫn 
"Ôn Uyển, mã số 3749RQ, lại còn tốt nghiệp loại xuất sắc…” Trong sảnh lớn với tôn nền trắng bạc có rất nhiều người đang bận rộn ra vào. Nhân viên làm việc phía sau quầy ngẩng đầu dùng hai mắt đánh giá anh tiếc nuối nói: "Tiếc thế nhỉ…”.

‘Học viện’ đang dốc sức để cam kết được đầu ra đầy tài năng cho các chủ thụ thế giới, bao gồm tất cả các ‘chuyên ngành’ cũng như duy trì đào tạo tốt nghiệp với hiệu suất cao. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại đây có sự nghiệp phát triển rực rỡ, duy trì trật tự hoạt động thế giới cho đến nay.

Hai ký hiệu đằng sau ID của mỗi người là từ viết tắt của ngành học. Về lý do tại sao lại nói "Đáng tiếc” nguyên nhân nằm ở việc những năm gần đây một số loại hình tiểu thuyết mới xuất hiện làm cho xu hướng trong những năm đầu bị thoái trào. Rất nhiều ngành nghề phổ biến có  độ ‘hot’ vài năm trước hiện nay hầu như không ai quan tâm. Làn gió mới ‘Cường thụ’ đang ngày càng nổi lên mạnh mẽ, gần đây lại có xu hướng bùng phát tăng nhiệt.

Hoặc là loại thụ có sự nghiệp đang lên đỉnh cao, hoặc là học bá lưu manh thụ bản lĩnh xuất sắc, hoặc chính là bàn tay vàng nam thần thụ. Tương ái tương sát cái gì, cường cường liên hợp cái gì… Thậm chí mấy năm trước hot đến mức chạm vào là bỏng cả tay, thế mà giờ dường như đã không còn ai nhắc đến nữa.

Tóm lại, ‘thụ’ phải vừa mạnh mẽ, đẹp trai, vừa kiên cường, thậm chí rất nhiều quan điểm về omega được định nghĩa lại, một số người còn so sánh với alpha. Tóm lại, ‘thụ’ phải cường, phải ngon giai, phải mạnh. Thậm chí nhiều omega thụ cũng được định nghĩa lại một lần nữa, còn mạnh hơn cả một tên alpha.

Trước đây có một thời điểm ‘nương thụ’ * cực kỳ phổ biến còn bây giờ lại trở thành lôi điểm cho rất nhiều người.

Chuyên ngành của anh giai xinh đẹp này, chính là nhân thê thụ.

Còn là một người tốt nghiệp xuất sắc.

Đây chính là vấn đề nan giải. Ở nơi này trong các nhóm chuyên ngành không phổ biến thì nhân thê chính là ngành học ít được quan tâm nhất. Không ngọt cũng chẳng ngược, muốn phân vào chuyên ngành nào cũng là một chuyện rất khó khăn

Không có nghiệp vụ thì làm sao nói đến chuyện bố trí đây?

Nhân viên công tác cau mày khó xử gõ nhập thông tin vào bảng điều khiển, từ nãy giờ vẫn luôn để cho người anh trai xinh xắn ngồi chờ ở phía đối diện một lúc lâu, cậu ta cũng giữ phép lịch sự không hề tỏ ra ý khó chịu.

Nhân viên công tác khó xử nhăn mày lại, gõ lách cách lách cách ở bàn điều khiển để nhập thông tin vào.

Anh có một khí chất điềm đạm, đôi mắt dịu dàng, tính tình cũng rất nhã nhặn. Trách thế nào được, dù sao cũng tốt nghiệp loại xuất sắc kia mà. Nhân viên vừa chọn chức vụ vừa đau đầu suy nghĩ, cứ đánh giá đi đánh giá lại anh trai này.

Làn da này, ngũ quan này, ngoại hình này, đúng thật là có tư chất để tốt nghiệp xuất sắc.Chờ một chút. Ánh mắt nhân viên sáng lên, nếu là như vậy…

Hắn suy nghĩ một chốc rồi nhanh chóng thấy suy nghĩ của mình quả nhiên là suy nghĩ của thiên tài, sau đó mau chóng nói đề nghị này với đối phương.

Ôn Uyển nghe đề nghị của nhân viên thì hơi sửng sốt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khi Nhân Thê Thụ Bị Ép Nhận Kịch Bản Cường Thụ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23945-1#logoBlock#ixzz6cfKcFhA2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile