»  
»  
12:59, 20/11/2020

Lăng Uyên Cầu Mặc
✿ Người Đăng: VuongBoi

690 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lăng Uyên Cầu Mặc


Lăng Uyên Cầu Mặc

Tác giả:Tiểu Thủy Gia Đích Miêu

Số chương: 74c+ Pn

Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, phá án, cung đấu, trạch đấu, sinh tử, cổ đại, ngọt, cung đình hầu tước, chủ thụ, he.

Edit: Genus.

Beta: Pink, Giun.
Văn án:

Hai người rõ ràng đều có tình cảm với nhau, thế nhưng lại không cách nào hiểu nhau và ở bên nhau.

Tứ hoàng tử Túc Lăng Uyên một đời đều chỉ yêu Tiêu Mặc Hàm nhưng cả hai lại không thể hiểu nhau nhưng tới cuối cùng, chỉ có ở ngục gia, hai người mới được kề cạnh nhau, chỉ là cũng không thể chờ cho tới lúc hài tử ra đời.

Trọng sinh trở lại, Túc Lăng Uyên thề rằng: "Ta Túc Lăng Uyên, sau khi hoàn thành mọi việc, tranh được ngôi vị hoàng đế, nhất định đời này sẽ che chở cho ngươi thật chu toàn, đời này chỉ có một mình ngươi.”

Tóm lại nội dung truyện này chính là tra công sống lại đem theo tiểu thụ đi đánh trận, phá án, nói chuyện yêu thương, sinh con, làm hoàng đế.

Trọng sinh trung khuyển công x thông minh đáng yêu thụ, thê thiếp trong truyện chỉ là tô điểm cho tình tiết của truyện, thật sự là pháo hôi.


Chương 1: Trọng sinh

Edit: Genus

–––––––––––

Đêm khuya, thời tiết ẩm ướt lạnh lẽo, mưa phùn kéo dài, ẩm ướt giống như không khí bên trong lao tù. Một nam nhân cao lớn đĩnh bạc y phục màu đen ngồi một góc trong ngục tù âm u, trong lòng còn ôm một nam tử thân hình thon dài nhỏ gầy mặc thanh y, mà một bàn tay của nam tử thanh y đang gắt gao ôm lấy eo nam tử áo bào đen, một bàn tay khác thì đặt trên phần bụng hơi phồng của bản thân. Hai người cùng với nam tử mặc y phục màu vàng sáng đối diện hiện lên hai cực đối lập rõ rệt.

"Túc Lăng Uyên, trẫm cùng ngươi tranh đấu nhiều năm như vậy, cuối cùng phần thắng vẫn thuộc về trẫm...... Cứ nghĩ cả đời này của ngươi sẽ mãi cô độc, trải qua sự thống khổ mà mẫu phi của ta đã phải chịu đựng nhiều năm, không ngờ, y vậy mà đối với ngươi trước sau như một..... Còn muốn sinh con nối dõi cho ngươi...... Nếu đã như vậy thì, trong hai người các ngươi, ta đáp ứng sẽ buông tha cho một người, mạng của ngươi cùng y, ngươi chọn đi?" Người mặc long bào màu vàng sáng chính là hoàng đế thứ mười ba của Đại Túc Triều - Túc Lăng Tiềm, đăng cơ không được bao lâu, trọng dụng tham quan, từng bước từng bước diệt trừ thanh quan, sau khi hoàn thành hết thảy, cuối cùng mới nhớ đến vị hoàng đệ - Túc Lăng Uyên bị hắn nhốt trong lao ngục hai năm qua.

"Túc Lăng Tiềm, vẫn là nên cảm ơn ngươi đã hao tổn tâm cơ từng bước diệt trừ từng người từng người bên cạnh ta, bằng không làm sao ta biết được Hàm nhi đối với ta khăng khăng một lòng.... Tuy là chúng ta phải trải qua không ít trắc trở, nhưng sinh không cùng nơi, chúng ta cũng cam tâm tình nguyện chết cùng một chỗ…… E là phải làm cho ngươi thất vọng rồi....." Túc Lăng Uyên nói xong, cúi đầu, nhẹ nhàng hôn lên trán của Tiêu Mặc Hàm: "Hàm nhi, ta không đành lòng để ngươi sống một mình, ngươi sẽ không trách ta chứ?"

"Lăng Uyên.....Lời ngươi nói lúc nãy cũng là suy nghĩ của ta, ta làm sao có thể trách ngươi....." Nói xong Tiêu Mạc Hàm nhìn Túc Lăng Tiềm: "Nay ngươi đã xưng đế, chúng ta tự biết vô pháp xoay chuyển, hai người chúng ta chỉ cầu một ly rượu độc, nguyện cùng nhau xuống hoàng tuyền....."

"Tốt, tốt lắm, nếu các ngươi đã nghĩ không muốn sống một mình, cũng giảm đi một phần phiền toái cho trẫm......Người đâu, đưa họ lên đường......" Dứt lời, Túc Lăng Tiềm vung tay áo, cũng không quay đầu lại mà đi ra cửa.

Vốn dĩ Túc Lăng Tiềm cũng không tính buông tha một trong hai người, lời lúc nãy chỉ là cám dỗ bọn họ, vô luận là ai chọn sống, Túc Lăng Tiềm cũng sẽ ban chết cho hắn. Nay, hai ngươi họ một lòng muốn chết, Túc Lăng Tiềm hiển nhiên sẽ thành toàn.

Chỉ là......

Ra khỏi đại lao, hắn không khỏi ngơ ngác xuất thần.

Nếu như..... Bên cạnh hắn cũng có một người nguyện làm bạn bên cạnh mãi với hắn thì thật tốt.

Bóng dáng minh hoàng long bào, là người có thân phận tôn quý nhất Đại Túc, có lẽ, cũng là người cô đơn nhất.

Bên trong nhà lao, Túc Lăng Uyên đỡ Tiêu Mặc Hàm ngồi xuống, nhẹ nhàng xoa bụng cho y: "Hàm nhi, trước kia ta đối với ngươi như vậy, vì sao ngươi còn..... Ngươi có từng oán ta không?"

Tiêu Mặc Hàn vùi đầu vào lồng ngực của Túc Lăng Uyên, đôi tay nắm lấy bàn tay đang đặt trước bụng mình: "Chưa từng oán hận, chỉ có tiếc nuối, nếu như chúng ta sớm thổ lộ tình cảm với nhau, nói không chừng ta đã có thể vì ngươi mà sinh ra đứa nhỏ này, vậy ngươi có lẽ sẽ có con nối dõi....."

Nhẹ nhàng vỗ vào lưng Tiêu Mặc Hàm: "Là ta không tốt, tuy rằng từng đối với ngươi động tâm, nhưng mà..... Vẫn là trách ta..... Ta có lỗi với ngươi...... Do ta không tốt..... Là Ta không tốt....." Túc Lăng Uyên luôn luôn lãnh khốc bạc tình, ngay lúc này lại rơi lệ.

Trong lao tù, chỉ có thân ảnh của hai người ôm nhau gắt gao.....

Cả đời này của Túc Lăng Uyên, trước năm mười bảy thuận buồm xuôi gió, nhận vô vàng sủng ái. Bề ngoài xuất chúng, tuấn lãng đĩnh bạt, mẫu phi Lý thị là vị phi tử được phụ hoàng sủng ái nhất, có một vị huynh trưởng yêu thương, tuổi trẻ lập quân công, sớm được phong vương, ở trong quân là người vô cùng có uy vọng. Nhưng từ tuổi mười bảy năm ấy, hắn nghênh thú Vương phi là người nhà mẹ đẻ của quý phi Tiêu thị, hết thảy đều không còn như trước, đầu tiên là ở Tây Bắc nếm mùi thất bại, sau đó nội trạch bị cháy, thê thiếp từng người gặp chuyện, vào lúc hắn đang sứt đầu mẻ trán, triều đình lại dậy sóng, từng bước ép sát, đủ loại ám chiêu nhằm vào hắn, cuối cùng là thua dưới tay đại hoàng tử Túc Lăng Tiềm, mất đi thái tử vị, hắn suýt nữa trở thành kẻ cô độc, mãi cho đến cuối cùng, bên người cũng chỉ có mỗi Tiêu Mặc Hàm làm bạn. Tuy rằng, hai người lần nữa thổ lộ tình cảm, nhưng sau tất cả hắn cũng chỉ là kẻ thua cuộc, chờ đến khi thái tử đăng cơ, kết cục của bọn họ cũng chỉ có chết.

"Vương gia..... Đây là rượu...... Ngài cùng Tiêu công tử nên lên đường......." Lý công công tiến cung ba mươi năm, nhìn các vị hoàng tử trưởng thành, nhìn các vị hoàng tử từ huynh hữu đệ cung đến không chết không ngừng, ông cũng không đành lòng.

Tiêu Mặc Hàm tiếp nhận ly rượu: "Nếu có kiếp sau.... Ta phải vì ngươi sinh hạ Lân nhi....." Sau khi uống cạn ly rượu, y nhẹ nhàng nâng đầu, chủ động ở trên môi Túc Lăng Uyên ấn xuống một nụ hôn thật sâu.

Túc Lăng Uyên cũng đem một ly rượu khác một hơi uống sạch: "Nếu có kiếp sau, Túc Lăng Uyên ta sau khi hoàn thành mọi việc, lấy được ngôi vị hoàng đế, nhất định sẽ che chở cho ngươi thật chu toàn, đời này chỉ có một mình ngươi."

Đáng tiếc người trong lòng ngực đã sớm không thể nghe thấy......

________

Có người đang dùng khăn ấm lau mặt cho hắn, dạ dày thì lại co rút từng cơn đau đớn, lông mi khẽ run, ngón tay giật giật, người đã hôn mê suốt năm ngày đang có dấu hiện tỉnh lại......"Vương gia, ngài cuối cùng cũng đã tỉnh..... Hù chết nô tài rồi....."

Túc Lăng Uyên một trận hoảng hốt, sau đó cố sức mở mắt, đây là......? Đầu giường quen thuộc, màn giường thêu hoa, hết thảy đều vô cùng quen thuộc lại tựa như cực kỳ xa lạ, từ sau khi Túc Lăng Tiềm đăng cơ, hai năm sinh hoạt trong lao ngục, nào có được đãi ngộ như thế này? Xem ra, là đang nằm mơ đi.....

Nhưng mà người đã chết làm sao có thể mơ...... Không đúng? Người bên cạnh đây là?

"Vương gia, ngài cảm thấy thế nào? Dọa chết nô tài rồi, ngài đã ngủ suốt năm ngày, lúc đó, thái y từng nói nếu ngài vẫn mãi không tỉnh, chỉ sợ là.....Ô ô...."

An Sinh?

Không phải sau khi y bị đưa vào đại lao, hắn đã bị ban chết rồi sao? Như thế nào lại.....Chẳng lẽ!?

"An Sinh, đưa chén nước đến cho ta....." Giọng nói bởi vì đã lâu không được uống nước mà khàn cả đi, nhưng cũng có thể nghe ra, là tiếng nói của thiếu niên.

An Sinh vội vàng đưa đến một ly nước ấm, đỡ Túc Lăng Uyên ngồi dậy, hầu hạ y uống nước.

"An Sinh, năm nay là năm bao nhiêu?"

Tuy rằng có chút ngạc nhiên, nhưng hắn cũng chỉ cho rằng vương gia là ngủ đến đầu óc mơ hồ, liền vội nói: "Vương gia, năm nay là Đại Túc năm thứ 35."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lăng Uyên Cầu Mặc - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-24091-1#ixzz6eJ8FwYoZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile