»  
»  
13:59, 19/11/2020

Mộ Hàn Trọng
✿ Người Đăng: tienelsa

557 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mộ Hàn Trọng


Mộ Hàn Trọng

Tác giả:Huyền Chu

Thể loại: Cổ trang, công xuyên không, không sạch, ôn nhu phúc hắc chủ tử công x ẩn nhẫn thị vệ thụ (hộ pháp kiêm thị vệ), có ngọt có ngược, có H, HE.

Cặp: Vu Diệp (Mộ Hàn Trọng) x Nam Khiếu Hoàn

Dịch: Lôi Uyển

Gồm: 118 chương + rất nhiều phiên ngoại
Văn án: (Quá trừu tượng đi?)

Cứ ngỡ là tình cờ gặp gỡ, nhưng thật ra dường như đều là vận mệnh đã sắp đặt, chú định rằng duyên phận khi nào sẽ tới.

Không lẽ vị hộ pháp cao lớn anh tuấn, có chút trầm mặc kiệm lời đang đứng trước mặt lại là bến đỗ của cuộc đời hắn?

Không nghĩ tới, là ôn nhu cường đại công gặp gỡ ẩn nhẫn trung khuyển thụ, một thuộc hạ ngoại trừ trung thành hoàn toàn không hiểu được những tâm tư khác.

Tuy đã dùng tất cả thủ đoạn, lại chỉ có thể ngửa mặt lên trời thở dài: "Đường tình còn dài a…”

Mà hơn nữa, tự thân ôn nhu tiểu công này, tâm tư cũng xoay chuyển vòng vòng…


Chương 1: Kiếp trước

Họng súng tối om, nhắm thẳng vào huyệt thái dương của Vu Diệp.

Vu Diệp nhếch miệng, tựa hồ không hề thấy họng súng đột nhiên xuất hiện kia, chỉ nhìn chằm chằm người mặc áo đen. Hắn vẫn mỉm cười, chỉ có khẩu khí đột nhiên trở nên lạnh lẽo, rét lạnh giống như đến từ hai cực địa cầu.

"Bruce tiên sinh, đây là thành ý của cậu sao?”

"Vu tiên sinh, với ngài, tôi không dám khinh thường.” Lời nói giống như trêu chọc theo miệng thanh niên trước người Vu Diệp thoát ra, hắn xoay người, con ngươi màu ngọc bích nhìn thẳng Vu Diệp, "Kỳ tích dùng một khẩu súng địch lại ba mươi người của ngài, đến nay vẫn là kỳ chuyện luôn được mọi người ca tụng a.”

"Thật vậy sao? Đừng trách tôi không nhắc nhở cậu!” Vu Diệp thiêu mi, "Bruce tiên sinh, hiện tại cậu còn có một cơ hội, cơ hội lựa chọn cuối cùng.”

Khẩu khí chắc chắn như thế làm cho Bruce giật mình, đã đến nông nỗi này, người trước mắt vậy mà vẫn bình tĩnh như thế, quả nhiên không phải nhân vật tầm thường, không hỗ danh hiệu "Hắc Ưng” của hắn.

"Chậc chậc, Vu tiên sinh, tuy rằng tiếng Trung của tôi không tốt, nhưng có hai câu thành ngữ tôi vẫn nhớ rất rõ.” Bruce ở trong lòng tinh tế xem xét lại kế hoạch, sau khi xác định không có lỗ hổng nào, hắn mới cười mở miệng, tóc vàng xinh đẹp theo động tác của hắn nhẹ nhàng lay động, "‘Chết đã đến nơi’ còn ‘Lớn tiếng dõng dạc’, hai câu này vô cùng thích hợp với ngài lúc này. Chẳng lẽ ngài không cảm thấy như vậy sao?”

"Ha ha.” Vu Diệp bật cười, trong nụ cười chứa rất nhiều bất đắc dĩ, nhưng lại tuyệt đối không có một tia khiếp đảm hay sợ hãi nào như mong đợi của Bruce. Hắn nhẹ thở dài, thanh âm không lạnh thấu xương giống lúc trước, ngược lại hàm chứa vài tia ôn nhu như đang trò chuyện cùng tình nhân, "Arthur, không phải chỉ là thượng cậu có vài lần sao? Cần gì phải tính toán chi li như vậy?”

Nháy mắt, sắc mặt Bruce trở nên cực kỳ khó coi, ký ức khuất nhục như hiện ra trước mắt… Đó là mớ ký ức cả đời này hắn cũng không muốn nhớ tới… Nỗi đau bị người nhà xem như hàng hóa, nỗi nhục bị bắt mở ra hai chân, nỗi căm phẫn bị thương tổn sâu sắc… Đến cuối cùng, tất cả đều hóa thành thù hận dành cho nam tử trước mặt. Hận đến khắc cốt ghi tâm!! Áp chế tình tự dâng trào, Bruce bắt buộc chính mình mỉm cười, hắn không thể thua người trước mắt!!

"Tôi xem như bị chó cắn đi, ngài cho rằng chuyện như vậy hiện tại nói ra còn có ý nghĩa gì sao? Được rồi, Vu tiên sinh, không cùng ngài nhiều lời nữa, hiện tại, mời ngài theo tôi đi một chuyến.”

"Một khi đã như vậy, cung kính không bằng tuân mệnh.” Vu Diệp hơi hơi hạ mi, nói.

Bờ biển.

Cảnh sắc tươi đẹp, gió nhẹ phất qua, lá cây rầm rì lay động, ánh mặt trời cũng hòa cùng chói chang. Đúng là thời tiết giữa mùa hạ.

Tạ Thiên nằm dưới ô che nắng, ngủ trên ghế nằm, trên mặt úp một cuốn tạp chí, hỏi: "Hiện tại thế nào rồi?.”

"Vâng. Tất cả xí nghiệp thuộc sở hữu của Bruce gia tộc đều hết hạn, đều đã tuyên bố phá sản, Adam Bruce ngày hôm qua nhảy lầu tự sát, đứa con thứ ba không rõ tung tích.” Nam tử cung kính đáp, trong lời nói đồng thời giảm bớt một số tin tức dư thừa, chỉ đem những tin tức có thể khiến người trước mắt cảm thấy hứng thú nói ra, về phần những tin khác, cho dù trọng yếu thế nào, người trước mắt cũng sẽ không chú ý.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộ Hàn Trọng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23999-1#ixzz6eDggRoBf
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile