»  
»  
07:38, 16/12/2014

Nụ Hôn Bánh Mì
✿ Người Đăng: Ôri

1.851 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nụ Hôn Bánh Mì

Nụ Hôn Bánh Mì

Tác giả: Minh Moon

Thể loại: Truyện Teen

Nguồn: minhmoon.wordpress.com

Tình trạng: Hoàn Thành

Thể loại: Hài hước, lãng moạn. (Đúng motip mình thích hè hè.) Sẽ pha chút kịch tính, hình sự (motip này mình cũng thích), cả tí bi kịch nữa (cái này hem thích nhưng mà cứ cố!) hị hị…

Số chương dự tính: 16-18 chương. Cũng chưa biết nữa vì Ming cũng đang viết dần dần. (mà viết hơi chậm)

Kết thúc: Có hậu. Chắc chắn là có hậu. Nhưng hậu như thế nào, mức độ ra sao thì vẫn còn đang nghiên cứu. Buồn thì có khi chuyển thành …vô hậu cũng nên. Hí hí.

Fic đầu tiên mình viết đấy. Mọi người ủng hộ giùm nhé!!!

TÓM TẮT NỘI DUNG TRUYỆN

Tác giả Minh Moon đã gửi đến bạn đọc một truyện teen mới thú vị và đầy những tình huống thú vị, đầy sức hấp dẫn. Truyện làm bạn đọc liên tưởng đến những mối tình tuổi teen có vui, có buồn và đầy những hứng khởi; đâu đó thấy mình xuất hiện trong đó, đâu đó có những niềm vui nho nhỏ và yêu thương ngập tràn.

Một người từng trải và sâu sắc như Bertrand, người thầy và cũng là người bạn lớn của tâm hồn đã không chỉ một lần nói rằng tình yêu đang đến với tôi. Tình yêu ơi, mi là gì mà khiến cho ta cần phải có dũng cảm để đón nhận? Lời hỏi mở của Nụ Hôn Bánh Mì được gợi nhớ.

Tôi tiếp tục ngủ như gấu trong suốt chuyến bay khứ hồi. Lần này Elton không gọi tôi dậy để ăn chè khoai môn nữa. Sau đó, trong cái lơ mơ của cơn buồn ngủ còn chưa dứt, tôi được Elton vừa ôm vừa dìu xuống máy bay, chẳng mấy chốc đã chen giữa đám hành khách đến đến đi đi của sân bay Tân Sơn Nhất. Hai chiếc xe con chờ sẵn trong bãi đậu. Tôi vẫy tay với Elton, định chui vào trong xe, nghĩ sao lại quay đầu, hỏi anh:

- Elton, em đã giúp anh rất tốt có đúng không?

- Gì cơ?

- Thì em đã rất phối hợp với anh để lừa ông nội anh khi anh nói chúng ta là một cặp đó. Nhưng mà thái độ của ông nội anh thay đổi rồi. Em nghĩ đến lúc anh phải tìm đối tác mới nào có chiêu trò mô đen hơn.

Vai của Elton cứng lại trong 1 phần nào đó của giây. Rồi vòng cung kiêu ngạo mờ nhạt quen thuộc xuất hiện trên khóe môi.

- Có lẽ. – Anh trả lời. Và chúng tôi chia tay nhau, ai lên xe dành riêng cho người nấy. Mời bạn theo dõi truyện teen đặc sắc này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nu Hon Banh Mi ~ Nụ Hôn Bánh Mì - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-1022-1#ixzz3M16InM3I


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile