»  
»  
17:39, 11/12/2020

Trong Phim Ngoài Đời
✿ Người Đăng: nhatTieuphuNhan

694 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trong Phim Ngoài Đời


Trong Phim Ngoài Đời

Tác giả:Nhất Diệp Cô Chu

Editor: Pink2205

Thể loại: Hiện đại, sủng, sắc
Tóm tắt nội dung:

Diễn giả thành thật, việc này có thể nói là xảy ra hàng ngày ở giới giải trí, mọi người tập mãi thành quen. Cơ mà chủ yếu là, đối tượng trong câu chuyện là ảnh đế đó nha, nha nha nha!!!!
Ai mà ngờ được ảnh đế đại nhân ở ngay phim trường, trước mặt bao người, công nhiên giở trò với nữ minh tinh chứ!!!!!

Tiểu minh tinh tuyến mười tám tính cách quật cường VS Ảnh đế phúc hắc tâm cơ


Chương 1: Đóng phim cùng ảnh đế

Cuộc sống của tiểu minh tinh tuyến mười tám thật ra rất thanh nhàn, đã ba tháng Lâm Chi không quay phim.

Nói dễ nghe một chút thì là thanh nhàn, nói khó nghe thì là danh khí thấp, đạo diễn không muốn dùng cô, nên không cho diễn thôi.

Không có việc gì quá lâu, rốt cuộc người đại diện cũng đưa cho Lâm Chi một quyển kịch bản《Trừ yêu truyện》. Trong phim Lâm Chi diễn một vai ác, là hồ ly tinh Mị Nhi chuyên hút tinh khí của nam tử để tăng tu vi.

Mị Nhi này không biết sống chết trêu chọc đệ tử Từ Hướng Dương của phái Thục Sơn xuống núi trừ yêu, vọng tưởng hút tinh khí của hắn, nhưng lại bị hắn dùng một kiếm chém chết.

Tuy cảnh của Lâm Chi rất ít, chỉ là nữ số năm, nhưng cô vẫn rất chuyên nghiệp đến phim trường trước hai tiếng, sau khi hóa trang xong thì ngồi một bên chờ.

Lúc này đang quay cảnh nam chính đánh nhau với yêu quái, nam chính là ảnh đế đang nổi Quý Hoài Thịnh.

Lâm Chi đứng ở nơi xa, nhìn Quý Hoài Thịnh mặc bạch y, tay cầm thanh tiên kiếm đánh nhau với yêu quái mà lòng thổn thức không thôi.

Cô và Quý Hoài Thịnh đều tốt nghiệp Học viện Hý kịch Kinh Châu, Quý Hoài Thịnh chỉ lớn hơn cô năm tuổi, thế mà hiện tại đã là ảnh đế vinh quang tột đỉnh, còn cô vẫn chỉ là một tiểu minh tinh tuyến mười tám không có danh tiếng gì.

Từ năm mười tám tuổi xuất đạo, đến nay hai mươi sáu tuổi, tám năm qua Lâm Chi đã diễn không biết bao nhiêu vai nữ phụ, nhưng vẫn không bật lên được.

Là vì kỹ thuật diễn của Lâm Chi không tốt ư?

Cũng không phải. Kỹ thuật diễn của Lâm Chi khá tốt, đạo diễn cũng từng khen cô diễn vai nữ phụ rất chân thật, yêu ghét rõ ràng.

Nhưng một diễn viên không chỉ cần kỹ thuật diễn tốt là có thể nổi tiếng. Thực lực cũng quan trọng, nhưng không thể thiếu vận may và thời điểm. Đôi khi chỉ cần một kịch bản tốt là có thể biến người mới không chút tiếng tăm trở nên nổi tiếng.Lâm Chi có nguyên tắc và giới hạn riêng. Cô cố chấp giữ vững tôn nghiêm không đáng bao tiền của mình đến cùng, không chấp nhận quy tắc ngầm của giới giải trí, không đồng ý bao dưỡng, từ chối tìm kim chủ.

Khi người đại diện nhận được kịch bản, Lâm Chi đều xem mình sẽ diễn nhân vật gì, dù không diễn nữ chính, nhưng đã từng diễn nữ phụ vài lần. Khổ nỗi toàn là vai ác, không chỉ không nổi tiếng được, mà cô còn bị khán giả thích nữ chính mắng đến thảm thương.

Lâm Chi không tức giận, người xem mắng cô tâm địa độc ác, chứng tỏ khả năng diễn xuất của cô rất tốt, diễn thật đến mức làm người xem lầm tưởng.

"Cut!” Đạo diễn nhìn sườn mặt tuấn tú của Quý Hoài Thịnh qua màn hình, nói: "Cảnh này qua, nghỉ ngơi hai mươi phút, sau đó tiếp tục quay cảnh sau.”

Nhân viên công tác ngừng quay, Lâm Chi cũng thu hồi tầm mắt, tiếp theo chính là cảnh của cô rồi. Lâm Chi nhẩm lại cốt truyện và lời thoại một lượt trong đầu.

Hai mươi phút trôi qua rất nhanh, khi đạo diễn hô một tiếng "Action”, Lâm Chi mặc bộ váy lộ gần nửa ngực, hoảng loạn nhào vào lòng Quý Hoài Thịnh đang nhắm mắt ngồi tĩnh tọa dưới tàng cây.
"Đạo trưởng, cứu mạng, có yêu quái.”

Quý Hoài Thịnh mở to mắt, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Lâm Chi, "Cô nương, vì sao chỉ có mình ngươi ở nơi rừng núi hoang vu này?”

"Ta…”

"Rõ ràng ngươi mới chính là yêu quái.”

"Nếu đã bị ngươi nhìn thấu, ta cũng không cần giả vờ nữa” Lâm Chi thu hồi vẻ hoảng loạn trên mặt, đưa tay chỉ vào Quý Hoài Thịnh làm phép, "Định.”

Quý Hoài Thịnh không thể động đậy, liếc nhìn Lâm Chi, giọng điệu lạnh băng: "Không muốn chết thì cách ta xa một chút.”

Lâm Chi không chút sợ hãi, tay nâng cái cằm tinh xảo của Quý Hoài Thịnh lên, cười quyến rũ: "Vừa rồi ta đã thử qua pháp lực của ngươi, hiện tại ngươi chỉ còn hai thành pháp lực, chỉ cần một yêu quái trăm năm là có thể giết ngươi, huống chi là hồ ly tinh đạo hạnh tám trăm năm như ta. Ngoan ngoãn để tỷ tỷ ta hút tinh khí thì ta có thể cho ngươi sung sướng trước khi chết.”

Lâm Chi ngồi trên đùi Quý Hoài Thịnh, nắm tay anh đặt lên ngực mình, ánh mắt mị hoặc: "Tiểu đạo sĩ, từng sờ ngực nữ nhân chưa?”

Quý Hoài Thịnh mím môi, không nói một từ, lạnh lùng nhìn Lâm Chi, trong mắt chỉ có sự chán ghét.

Lâm Chi làm lơ ánh mắt anh, để bàn tay mềm mại không xương lướt từ đôi môi mỏng gợi cảm xuống đến hầu kết nhô lên của anh. Chợt cô cảm thấy bầu ngực sữa mềm mại của mình hình như bị nhéo một cái.

Cô hơi kinh ngạc, trong kịch bản chỉ viết tay nam chính bị hồ ly tinh bắt lấy đặt lên ngực, nhưng nam chính luôn dùng vẻ mặt chán ghét nhìn hồ ly tinh, không thèm động đậy.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile