»  
»  
21:00, 11/12/2020

[Vkook] Luật Sư Jeon, Kim Chủ Cần Cậu
✿ Người Đăng: VuongBoi

3.799 Lượt Xem 421 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Vkook] Luật Sư Jeon, Kim Chủ Cần Cậu


[Vkook] Luật Sư Jeon, Kim Chủ Cần Cậu

Tác giả: haveasweetday_

"Tôi sẽ dùng miệng lưỡi của mình giết chết những kẻ dám động đến người đàn ông này!"

Thể loại: hài, không ngọt ngào lắm, ngược, cẩu huyết, vô cùng trong sáng.

Pairing: Kim taehyung x Jeon jungkook

Paiting:12+

Tình trạng: đang tiến triển

Số chương: . . .
"Ây da, Jeon Jungkook, Cậu xinh đẹp như vậy hay là ngủ với tôi một đêm đi?"- Taehyung ngồi đối diện hắn. Anh nháy mắt nhếch môi cười thích thú. Sau đó khuôn mặt liền xanh lè, chân của Jungkook dẫm mạnh lên mũi giày anh thật mạnh. Hắn gằn.
"Đừng có láo nháo với tôi. Bằng không tôi sẽ tống anh đi tù mọt gông đấy Kim tổng à."
"A he he he, tôi biết rồi!"- anh vẽ lên nụ cười méo mó với hắn.
__________
"Anh Kang, nếu như anh cứ tiếp tục im lặng thì tôi chắc chắn rằng án tù của anh sẽ trên dưới 17 năm!"- Jungkook đối với người trước mặt có chút cáu gắt. Hắn là người dễ nổi nóng, người này từ sáng đến giờ chẳng mở miệng nói một câu nào làm hắn tức điên. Hai bàn tay bấu chặt xuống bàn, mồ hôi cũng chảy ròng xuống hai bên thái dương.
"Ây luật sư Jeon, thế cho tôi hỏi. Ngủ với cậu phạt mất bao nhiêu năm tù?"- Kim Taehyung đứng dựa người vào cửa ra vào nhàn nhã hỏi.
"Anh..."
Jungkook sắn tay áo đá anh ta một cước ra ngoài. Tên này, anh ta bê tha đến mức đó à???
_____________
Anh trong mắt em, em trong mắt anh. Nụ cười của chúng ta vẫn sẽ mãi là như vậy. Niềm vui của chúng ta vẫn sẽ mãi là như vậy. Tình cảm của anh dành cho em cũng không bao giờ thay đổi, mãi mãi trường tồn theo thời gian. Trừ khi em cho phép anh không được yêu em nữa. Lúc đó bàn tay này mới buông rời.
"Dù đau đớn thế nào tôi cũng sẽ chấp nhận để được bên em Jungkookie. Tôi yêu em!"
____________
"Em thấy không, dù rằng bảy chú lùn có đối xử thật tốt với Bạch Tuyết thì cũng chẳng thể bằng được một nụ hôn của chàng hoàng tử."
___________
Thực sự chỉ mong có thể gặp được một người dù yêu nhau lâu thế nào, dù cãi cọ nhiều ra sao, dù tình cảm về sau cuối có thể không còn được mãnh liệt như lúc trước, vẫn dịu dàng nắm chặt tay mình trên phố đông người, cùng mình già đi cho đến trọn những hơi thở cuối đời.
_____________
"Tôi đã từng có ý định bỏ cuộc khi thấy cậu và em ấy hôn nhau ngày hôm đó. Nhưng không thể, bởi vì tỉnh cảm đâu phải thứ nói nhường là có thể nhường được!"
"Jungkook, tôi yêu em! Yêu một đời một kiếp. Đến mức....."
"Khắc cốt ghi tâm...."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Vkook] Luật Sư Jeon, Kim Chủ Cần Cậu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22539-1#ixzz6RzZMAbAd
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile