»  
»  
06:50, 05/10/2020

Võng Du Chi Trời Sinh Làm Thụ
✿ Người Đăng: tienelsa

577 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Võng Du Chi Trời Sinh Làm Thụ


Võng Du Chi Trời Sinh Làm Thụ

Tác giả:Băng Hạ Tuyết

Thể loại: Võng du, 1×1, muộn tao công x si tình thụ, HE.

Editor: Jung Tiểu Kú

Nhân vật chính: Nhiễu Chỉ Nhu (Bạch Văn), Lộ Hồng Trần, Lộ Hướng Bắc (Lộ Nam Minh)┃

phối hợp diễn: Cà Phê Mất Khống Chế [Tịch Lạc Ninh], Vũ Trụ Thần Thoại [Địch Vân], Tớ Thích Crayon Shin – chan, Đóa Hoa Sen Trắng Thuần Khiết, Công Tử Phong Lưu, Đẹp Zai Quá Muốn Hủy Dung, Nhị Thủ Yên, Tần Ngọc Thanh, …… Nhiều người khác
Nam chính là Bạch Văn không biết gì nguyên nhân do đâu mà hắn đem lòng yêu học trưởng của mình, càng quyết tâm theo đuổi và chinh phục người kia.

Hắn theo đuổi từ hiện thực ngoài đời đến trong cả thế giới ảo của các trò chơi game.

Trời xui đất khiến thế nào mà gặp nhau, theo đuổi, hiểu nhau… rốt cuộc tình đơn phương nở hoa.

Ps: tác giả vô cùng mê game online, mà mê nhất chính là GO bàn phím. Đây là kết quả tác giả YY, cũng không thực đúng với hình mẫu ban đầu, văn chương sẽ có bug, xin mọi người đừng quá xét nét nhé~! Đây chính là đi theo đám thanh niên đồng tính náo loạn vui vẻ~

Từ ngữ mấu chốt: Bàn phím võng du, giới giải trí.


Chương 1: Em là đồng tính

Chu Tiếu Đông chỉ có một đam mê duy nhất đó chính là hồng trà Thống Nhất. Trong tủ quần áo của những người khác ở kí túc xá đều là mấy thứ đồ chơi hiếm lạ, chỉ có tủ của cậu toàn hồng trà Thống Nhất, mỗi ngày sáng tối một hộp, mặc kệ xuân hạ thu đông.

Cậu vừa mới lấy ra một hộp, đến nắp còn chưa kịp mở.

"Anh họ~~~~” Giọng lanh lảnh của Bạch Văn vang lên ngoài cửa, Chu Tiếu Đông liền đặt hồng trà Thống Nhất sang bên cạnh, nhanh như chớp phi ra ngoài, đóng cửa lại, thế nhưng một chân Bạch Văn đã kịp lách vào trong rồi.

Chu Tiếu Đông đông cứng tại chỗ, trơ mắt nhìn Bạch Văn nhẹ nhàng nhấc bàn chân kia bước vào. Cậu biết đã không thể làm gì được nữa, quay phắt người lại, chỉ thấy Ngụy Vũ Thông khoanh tay trước ngực đứng ở bên cạnh cửa sổ, dùng ánh mắt thích thú nhìn mình.

Chu Tiếu Đông nhớ tới hành động vừa rồi của mình đã bị cậu ta thấy hết rồi, lập tức cảm thấy vô cùng lúng túng, liếc mắt qua chỗ khác.

Bạch Văn gọi cậu: "Anh họ~~~~”

Thấy Bạch Văn "thân thiết” gọi mình như vậy, Chu Tiếu Đông đột nhiên có mong muốn vắt chân lên cổ chạy trốn, đó hoàn toàn là phản xạ có điều kiện.

Chu Tiếu Đông hít sâu một hơi, xoay người lại, tay đỡ trán, vô cùng yêu ớt, cố tỏ ra thân thiết trả lời: "Em họ, em đến chơi. Hôm nay anh họ không khỏe, nhức đầu lắm, chắc phải nghỉ ngơi một chút. Giờ không có cách nào chăm sóc em được, em cứ về trước đi, chờ anh họ khỏe lại sẽ đến thăm em nhé.”

Bạch Văn quan tâm nói: "Không sao, anh cứ nghỉ cho khỏe đi. Để kệ em ngồi cạnh anh cũng được.”

"Anh nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối.” Chu Tiếu Đông nhấn mạnh hai từ "tuyệt đối.”

Bạch Văn nói: "Em nhất định không làm ồn đâu.”

Nhìn ra Bạch Văn nhất định không muốn đi, Chu Tiếu Đông thầm than một tiếng, thu lại bộ dạng yếu ớt kia, hỏi thẳng: "Nói đi, rốt cuộc có chuyện gì?”

Bạch Văn kéo cái ghế đến cạnh mình, đặt mông ngồi xuống.

Chu Tiếu Đông cầm hộp hồng trà Thống Nhất lên một lần nữa, mở nắp ra uống một ngụm, định bụng đợi chút nữa mặc kệ Bạch Văn có nói cái gì, cậu cũng sẽ làm như không nghe thấy, quyết tâm lấy tĩnh chế động.

Hai gò má Bạch Văn khẽ ửng hồng, ho nhẹ một tiếng thỏ thẻ: "Hôm nay em bị thần tình yêu Cupid bắn tên rồi.”

"Sặc.”

Chu Tiếu Đông phun toàn bộ hồng trà trong miệng ra ngoài bắn hết lên người Ngụy Vũ Thông đang đứng đối diện.

Chu Tiếu Đông, Ngụy Vũ Thông: "…”

Bạch Văn chớp chớp mắt, xấu hổ nói: "Anh họ, anh đừng kích động vậy chứ. Người kia cũng có phải anh đâu mà.”

Chu Tiếu Đông hoàn hồn lại, "May không phải anh.” Nếu Bạch Văn thích mình, vậy cậu đi ra kia nhảy lầu cho rồi. Cậu thuận tay rút khăn tay trong ngăn bàn ra, lau quần áo bị ướt của Ngụy Vũ Thông, rối rít xin lỗi: "Xin lỗi nhá, không cố ý đâu.” Nói là xin lỗi nhưng lại chẳng nghe được chút chân thành nào, ai bảo vừa nãy Ngụy Vũ Thông đứng bên cạnh cười khẩy cậu chứ.

Bạch Văn ở sau lưng cậu ló đầu ra, nói chen vào: "Không cố ý, chỉ cố tình thôi.”

Chu Tiếu Đông cười cười với Ngụy Vũ Thông: "Thật xin lỗi, em họ tui hơi mau miệng, hay cậu cứ cởi ra để tí tui giặt hộ cho?”

Bạch Văn sán lại gần hai người, mắt đảo tròn.

Ngụy Vũ Thông giống như không hiểu ám chỉ trong lời nói của cậu, gật đầu nói: "Vậy cũng được. Để tôi đi thay trước đã.” Sau đó, xoay người đi tìm quần áo sạch.

Chu Tiếu Đông hận không thể cắn đứt đầu lưỡi của mình, lẽ ra không nên nói nửa câu sau, nhưng lúc này hối hận đã muộn rồi. Quay người thấy Bạch Văn mặt mũi vặn vẹo kỳ lạ, cậu nghi ngờ hỏi: "Đây là vẻ mặt gì thế?”

Bạch Văn cười hí hí quái dị nhìn cậu.

Chu Tiếu Đông dự cảm đáp án chẳng tốt đẹp gì, cậu liếc mắt sang chỗ khác, coi như không thấy nụ cười dị dạng của Bạch Văn, ngồi xuống chỗ của mình, hỏi thẳng: "Em thích cô bé nào vậy?”

Bạch Văn ngơ ngác nhìn Chu Tiếu Đông nói: "Ai bảo là con gái chứ?”

Chu Tiếu Đông biết tư duy của em họ nhà mình có chút khác với người thường, bé gái trong mắt người khác không chắc sẽ là bé gái trong mắt thằng quỷ này. Chu Tiếu Đông cố gắng bắt kịp sóng điện não của Bạch Văn, dò hỏi: "Không phải cô bé, vậy là đàn bà hả? Hay là giống cái?”

Bạch Văn lắc đầu nguây nguẩy, nghiêng đầu làm vẻ mặt ngây thơ: "Chẳng lẽ em chưa nói với anh em là đồng tính hả?”

Chu Tiếu Đông há hốc mồm, nửa ngày mới tìm được giọng nói của mình: "Đàn ông… sao?”

Bạch Văn gật đầu cái rụp.

Chu Tiếu Đông đặt tay lên trán, muốn làm mình tỉnh táo lại. Quen Bạch Văn hơn mười năm, cậu cứ nghĩ bản thân đã rèn luyện được tâm lí cùng năng lực tiếp nhận vô cùng mạnh mẽ rồi cơ chứ, nhưng lúc này cậu mới nhận ra, bản thân mình còn kém cỏi lắm.

Chu Tiếu Đông mở hộc tủ ra, cầm lấy hai lon hồng trà Thống Nhất. Bạch Văn nghĩ là cậu sẽ cho mình một lon, đôi mắt cún con chờ mong nhìn cậu, kết quả, Chu Tiếu Đông mở nắp ra, ực ực, uống sạch luôn cả hai lon, sau đó còn định lấy thêm một lon nữa.

Bạch Văn lo lắng nói: "Anh họ, uống nhiều quá sẽ đái dầm đó.”

Chu Tiếu Đông quay đầu quát vào mặt Bạch Văn: "Câm miệng lại.”

Bạch Văn bĩu môi, rất vô tội nhìn cậu: "Anh bảo em câm miệng, vậy sao em giới thiệu người yêu cho anh được.”

Ngón tay Chu Tiếu Đông run lẩy bẩy, cuối cùng vẫn không lấy lon thứ ba mà hỏi: "Em chắc chắn bản thân không lầm chứ?”

"Tất nhiên rồi. Trong mắt em anh ấy là người đàn ông hoàn hảo nhất.”

Chu Tiếu Đông tò mò hỏi: "Hoàn hảo ở đâu?”

Bạch Văn ngây ngất: "Chỗ đó cũng hoàn hảo.”

"…” Chu Tiếu Đông ho khan: "Em thật ra không phải đang sùng bái cậu ta chứ? Không phải coi cậu ta thành thần tượng chứ?”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Võng Du Chi Trời Sinh Làm Thụ - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23782-1#ixzz6ZvJMqosN
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile