»  
»  
09:08, 15/09/2023

✿ Người Đăng: Nhokquayk99

107 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tình Mong Manh

GTNV:

- Đỗ Thiên Khánh ( nó ): 17 tuổi. Là một transgay có nét đẹp phi giới tính, được mệnh danh là mỹ nam học đường. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng lại thiếu đi tình thương của ba mẹ, vào năm 15 tuổi thì ba mẹ ly dị. Nó bắt đầu cuộc sống một mình và tự lập, cuộc sống của nó tuy không được khá giả như trước nhưng cũng thuộc dạng đủ ăn đủ mặc, không có thiếu thốn. Ngoài ra nó còn là thủ lĩnh của nhóm Lục Quái khiến cho ai nghe đến đều phải nể sợ. Thân hình: Cao 1m65, vòng 1 không phát triển, hơi gầy. Tính tình: Lạnh lùng, tàn nhẫn và bất cần.

- Huỳnh Tú Uyên ( nàng ): 16 tuổi. Là một cô gái có vẻ đẹp hút hồn, được mệnh danh là hoa khôi học đường. May mắn được sở hữu một nụ cười cháy nắng và một cặp mắt màu nâu rất dịu dàng, khiến cho ai nhìn thấy đều phải si mê và ganh tị, ngoài ra nàng cũng là con lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Pháp. Sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực, cuộc sống của nàng từ nhỏ đã rất sung túc và tràn ngập niềm vui, được ba mẹ và người thân hết mực thương yêu và chiều chuộng còn bạn bè thì vô cùng quý mến. Thân hình: Cao 1m68, 3 vòng chuẩn, vừa người. Tính tình: Dịu dàng, tâm lý và cá tính.

- Võ Chí Thanh: 19 tuổi. Là một chàng trai có vẻ ngoài rất điển trai và đào hoa. Sinh ra trong sự giàu có và sung túc, là thành viên thứ 2 của nhóm Lục Quái. Ngoài ra cậu còn là một người bạn, người anh tốt, luôn xem nó như em ruột của mình và đặc biệt hết lòng với bạn bè. Thân hình: cao 1m70, hơi ốm. Tính tình: hài hước, hoà đồng, ga lăng và tâm lý.

- Trần Phi Cường: 19 tuổi. Là một thanh niên vô cùng ưu tú và tài giỏi. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng cha mẹ mất sớm, chỉ để lại cho cậu một khối tài sản rất khủng. Là thành viên thứ 3 của nhóm và cũng là bạn thân của nó và Thanh, luôn xem bọn nó như anh em của mình. Thân hình: cao 1m74, vừa người. Tính tình: lạnh lùng, ít nói và tinh tế.

- Lê Nhật Hoàng: 19 tuổi. Là một thanh niên cũng khá là đẹp trai, rất đào hoa và tài giỏi. Sinh ra trong một gia đình khá giả, là thành viên thứ 4 của nhóm và cũng là bạn thân của 3 người kia, luôn xem cả 3 như anh em một nhà. Thân hình: cao 1m72, vừa người, có 6 múi. Tính tình: ngang ngược, nóng tính, tâm lý và hoà đồng.

- Lê Quốc Thịnh: 19 tuổi. Là một thanh niên có vẻ ngoài rất dễ thương và ưa nhìn. Sinh ra trong gia đình khá giả, là thành viên thứ 5 của nhóm. Thân hình: cao 1m68, vừa người. Tính tình: điềm đạm, hoà đồng, tâm lý và thân thiện.

- Trần Chí Thuận: 19 tuổi. Là một thanh niên vô cùng thông minh, tinh tế và sắt bén có vẻ ngoài ưa nhìn. Gia cảnh cũng thuộc dạng khá giả và cũng chính là thành viên cuối cùng của nhóm. Thân hình: cao 1m70, hơi ốm. Tính tình: thân thiện, hoà đồng, tâm lý và trầm tính.

- Lê Tú Trăm ( nhỏ ): 17 tuổi. Là một cô gái xinh xắn, đáng yêu. Sinh ra trong một gia đình giàu có, là chị em rất tốt của nàng, luôn xem nàng như em gái của mình. Thân hình: cao 1m66, vừa người, 3 vòng chuẩn. Tính tình: năng động, hoà đồng, hơi khùng khùng, tâm lý và nhiệt tình.

- Lê Thị Cẩm Tú ( mẹ nó ): 42 tuổi. Là một người phụ nữ tuyệt vời, mặc dù đã ly dị nhưng vẫn quyết định ở vậy lo con dù nó không cần, hiện tại bà đang làm phiên dịch viên, bà và nó hiếm khi gặp nhau chính vì lẽ đó mà nó càng lúc càng trở nên lạnh lùng. Tính tình: hiền dịu, tâm lý, thân thiện và tốt bụng.

- Allard Mohamed ( ba nàng ): 45 tuổi. Là một người đàn ông rất phúc hậu và ông cũng chính là ba của nàng. Ông là người Pháp, là một người đàn ông rất bản lĩnh và tài giỏi. Ông hiện tại là một bác sĩ và cũng là chủ của một công ty kinh doanh lớn nhất ở Pháp. Tính tình: hiền, tâm lý, thương người và tốt bụng.

- Huỳnh Bích Ngọc: 44 tuổi. Là một người phụ nữ rất xinh đẹp và sang trọng và bà cũng chính là mẹ của nàng. Bà là người Việt và bà cũng là một người phụ nữ rất đảm đang. Bà hiện tại đang là một bác sĩ và cũng là chủ của một cửa hàng buôn bán quần áo. Tính tình: tâm lý, hiền, tốt bụng nhưng hơi gia trưởng và bảo thủ.

Chú thích: Nhóm Lục Quái là một nhóm giang hồ rất nổi tiếng ở Sài Gòn, chuyên giúp đỡ những người yếu thế và xử lý những bọn người xấu xa hoặc những băng nhóm xấu xa ở Sài Gòn, ngoài ra cũng là nhóm được giao nhiệm vụ bảo kê tất cả các địa bàn làm ăn và thu tiền ở đất Sài Gòn. Là một nhóm nhỏ của băng Awesome Knights, băng Awesome Knights là một băng được đánh giá là đông thành viên nhất và cũng là một băng nhóm lớn mạnh nhất hiện nay, những thành viên trong băng thường xuyên giúp đỡ những người yếu thế và cùng hoàn cảnh, dù là vậy nhưng họ vẫn là những kẻ nhận tiền làm việc, họ không hại những người vô tội, họ chỉ nhận xử lý những tên xấu xa và cặn bả của xã hội. Họ chung sống và làm việc với nhau,và xem nhau như anh em một nhà. Người đứng đầu băng Awesome Knights là King và người đó cũng chính là ba nuôi của nó. Nó được mọi người gọi là Thái Tử, con nuôi của ông trùm Sài Gòn.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile