»  
»  
08:13, 15/09/2023

✿ Người Đăng: Nhokquayk99

140 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tình Thiên Thu

GTNV:

- Vương Hạo Nhiên ( 20 tuổi ):là một transgay có gương mặt nam thần, sinh ra trong gia đình giàu có, danh tiếng và quyền lực. Là đứa con thứ 2 của tập đoàn Vương Khải. Ngoại hình: cao 1m78, sở hữu một cặp mắt màu nâu hút hồn, thân hình vừa người có 6 múi, ngực phẳng. Từ nhỏ được gia đình hết mực thương yêu và nuông chiều nên tính tình có chút ngang bướng và ham chơi, mọi thứ thay đổi từ khi biết yêu một cô gái, chấp nhận từ bỏ cuộc sống xa hoa chỉ để yêu một người ham cuộc sống vật chất và xa hoa. Số phận trêu ngươi bị người yêu phản bội nên liều mình nhảy sông tự vẫn nhưng vô tình bị xuyên không về thời cổ đại bị nhận nhầm là hoàng tử. Là tam hoàng tử, đứa con thứ 3 của hoàng đế Đại Chu và hoàng hậu đương triều.

- Chu Thiếu Minh ( 22 tuổi ): Là thái tử của đương triều, con trai đầu của hoàng đế Đại Chu và hoàng hậu. Có gương mặt rất khôi ngô và khí chất ngút trời, uy nghiêm. Là một vị thái tử rất anh minh được vạn người nể phục và quý trọng. Tính tình: lạnh lùng, ngay thẳng, nghiêm khắc.

- Chu Lam Tử ( 19 tuổi ): Là nhị công chúa, đứa con thứ 2 của hoàng đế Đại Chu và hoàng hậu. Có nét đẹp nghiên nước nghiên thành, công dung ngôn hạnh, cầm kỳ thi họa cái nào cũng giỏi. Tính tình: trầm tĩnh, nhu mì, hiền thục, dịu dàng.

- Chu Thiếu Tâm ( 15 tuổi ): Là tứ hoàng tử, đứa con thứ 4 của hoàng đế Đại Chu và Kỳ quý phi, đặc biệt rất thân thiết với nó. Có gương mặt anh tuấn khiến nhiều thiếu nữ phải si mê. Tính tình: trẻ con, tốt bụng, ham chơi và nóng nảy.

- Chu Lam Ngọc ( 14 tuổi ): Là ngũ công chúa, đứa con thứ 5 của hoàng đế Đại chu và Kỳ quý phi, đặc biệt rất thân thiết với Lam Tử. Có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Tính tình: trầm tính, nhu mì, lương thiện.

- Chu Thiếu Vũ ( 14 tuổi ):Là lục hoàng tử, đứa con thứ 6 của hoàng đế Đại Chu và Tô quý phi. Tính tình: nhút nhát, trẻ con nhưng tốt bụng.

- Chu Lam Khê ( 14 tuổi ): Là thất công chúa, đứa con thứ 7 của hoàng đế Đại Chu và Tô quý phi. Tính tình: trầm tính, ngang bướng, lương thiện.

- Chu Thiếu Cẩn ( 12 tuổi ): Là Bát hoàng tử, đứa con út của hoàng đế Đại Chu và Tô quý phi. Có gương mặt đáng yêu khiến ai thấy cũng thích. Tính tình: trẻ con, tinh nghịch, vui vẻ, hoạt bát.

- Chu Thiếu Hạo ( 58 tuổi ): là Hoàng Đế của Đại Chu. Một vị vua rất uy nghiêm và anh minh được mọi người nể phục và tôn kính. Tính tình: lạnh lùng, ngay thẳng, nghiêm khắc.

- Hàn Thuyên ( 48 tuổi ): là hoàng hậu của Đại Chu và cũng là người mà Hoàng đế yêu nhất, dù đã ở độ tuổi 48 nhưng vẫn còn nét đẹp rất cuốn hút và quyền quý, cầm kỳ thi họa đều rất tài giỏi. Tính tình: trầm tĩnh, dịu dàng, lương thiện.

- Kỳ Mỹ Hạ ( 44 tuổi ): là nhị quý phi của Hoàng đế Đại Chu. Nét đẹp giản dị nhưng không kém tôn quý. Cầm, kỳ, thi họa đều giỏi. Tính tình: trầm tĩnh, lương thiện, ôn hòa.

- Tô Phù Yên ( 42 tuổi ): Là tam quý phi của hoàng đế Đại Chu. Tính tình: dịu dàng, hòa nhã, thân thiện.

- Lãnh Tước ( 38 tuổi ): Là tứ quý phi của hoàng đế Đại Chu. Một người phụ nữ khá là bất hạnh khi bị chồng ghẻ lạnh vì không thể sinh con, ngày tháng dần qua tình cảm của Lãnh Tước dành cho Hoàng đế cũng đã phai mờ nhưng oan nghiệt thay, Lãnh Tước đã nảy sinh tình cảm với tam hoàng tử. Tính tình: lạnh lùng, khó gần, đa nghi và thâm hiểm.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile