»  
»  
21:58, 28/09/2023

[Gay 18+] Góc Quê
✿ Người Đăng: yeucontrai

978 Lượt Xem 303 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Gay 18+] Góc Quê

[Gay 18+] Góc Quê
KHANG KA @gockhuatTẶNG CÁC BẠN MỘT CÂU CHUYỆN MỚI. COI NHƯ CÁM ƠN TÌNH CẢM CỦA MỌI NGƯỜI CHO CHUYỆN CŨ CỦA MÌNH.CHUYỆN SÁNG TÁC THÔI NHA.

Gió chiều mơn man đồng lúa xanh rờn sắp trổ đòng đòng.Sắp tối rồi mà ba thằng Mạnh chưa về.Một mình nó trông rẫy mía và cái đập nước. Nhà nó trên chợ, mỗi ngày đi học về nó lại chạy xe xuống ruộng để thay cho ba nó giữ rẫy, ba nó hay đi nhậu với bạn bè, có khi tối mịt mới về. Hôm nay thứ bảy , ba nó có thể ghé nhà luôn, không xuống đây. Vậy là nó phải ở lại đêm nay. Nhà nó khá giả nhất ởxã này, ruộng nhiều, lại có cái nhà máy xay lúa thu nhập cũng khá. Ba nó có một đời vợ, má cả mất , để lại hai đứa con, má nó là vợ sau, nhỏ hơn ba nó hai mươi tuổi. Mấy anh nó không ưa nó, cả ba nó cũng vậy. Trong nhà nó giống như người thừa. Lúc nhỏ nó chưa hiểu chuyện, khi học đến lớp 7, nó nghe người lớn trong nhà bóng gió là nó không phải con ruột của ba nó. Nó hoang mang lắm, hỏi mẹ nó. Mẹ không nói , nhưng ánh mắt buồn lắm. Với tâm lí mới lớn, nó cũng lờ mờ nhận ra ánh mắt cam chịu của bà.Cách đây hai tuần,mẹ nó nói cho nó biết sự thật, bà lỡ có thai với người yêu, là ba ruột của nó,nhưng ông ta quất ngựa truy phong. Ba nó bây giờ biết hết , chính ông đề nghị má nó về làm vợ , nó trở thành con ông. Má nó cảm kích nên một lòng vun vén chogia đình, giúp ba nó mọi việc. Nhưng trớ trêu là bà không sinh cho ông thêm đứa nào nữa. Má nó càng lớn tuổi càng đẹp ra, ba nó cũng mê nên không đối xử tệ vớinó. Bốn năm trước, ba nó mua rẫy mía và con đập này liền với mấy mẫu ruộng cho má nó đứng tên coi như công sức của bà mười mấy năm nay.Con đập đổ ra sông nhỏ nên tôm cá nhiều, mỗi mùa tháo đập là tha hồ bắt tôm cá. Có điều là phải giữ,không người lạ vào bắt trộm . Ba nó cất cái nhà lá nhỏ, thường có chú ba coi giúp, nhưng buồn vắng nên ổng bỏ ngang, mà mía sắp thu hoạch, nên ba nó và mấy anh thay nhau giữ. Rồi nó phải làm công việc này vì nó chỉ học buổi sáng, trưa về phải chạy xe xuống. Nghe nói má định cho nó nghỉ học, giữ rẫy mía này. Năm nay nó vào lớp 10, bị mời phụ huynh mấy lần vì học kém. Má nó hăm mấy lần cho nghỉ học.Nó cũng không quan tâm lắm vì nó học không giỏi, nhất là từ khi nó biết thân phận thật sự của mình, đầu óc nó cứ mông lung.
Tối rồi, nó vô nhà, lấy cơm trong giỏ ra ăn. Nó cũng quen với bóng tối nơi này. Ban đầu, nó cũng sợ ma, như riết rồi cũng quen. Chắc giờ nàyba nó về nhà, lúc này thấy ổng hồi xuân lắm, hay ghen vu vơ. Ổng sáu mươi rồi,còn má nó chỉ bốn mươi, còn trẻ chán.Mười sáu tuổi, nó bắt đầu trổ mã, cái chândài như cọng giá lúc trước bây giờ có cơ , lông mọc lún phún. Người nó thay đổinhiều lắm, nhất là nó hay suy nghĩ vu vơ, không thể hiểu được.Mấy đứa bạn trong lớp nói nó bắt đầu dậy thì, rồi chọc ghẹo lung tung. Những lúc một mình thế nàynó hay săm soi cơ thể mình, xem sự khác biệt. Bộ phận đàn ông của nó bắt đầu dài ra, có tóc đen đen từ chân rốn. mỗi lần như vậy, nó vừa có chút xấu hổ, vừa tò mò thích thú.
Vừa ăn vừa vẩn vơ, nó nghe có tiếng xe ngoài đê, anh Hai nó xuống đây thay nó đây mà.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile