»  
»  
22:12, 14/09/2023

✿ Người Đăng: vantieu

82 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lại Một Kiếp Ta Gặp Người

Tên Truyện : Lại Một Kiếp Ta Gặp Người
Tác Giả : Vân Tiếu
Thể Loại : Xuyên không, ngôn tình, tu chân
Rating : Trên 15 tuổi
Cảnh cáo về nội dung truyện : Có những tình tiết máu me, khiếm nhã
Giới Thiệu Nhân Vật :

Nữ chính kiếp trước là một tiểu thư khuê các của Liên gia, một gia tộc trung lưu đang đứng bên bờ tàn lụi. Vì đại nghĩa trên vai, nàng gã cho đại gia tộc, nào ngờ lại bị hãm hại, chịu cảnh sống không được, chết cũng không xong. Khi biết được hết hãy sự hy sinh của mình là vô nghĩa, nàng đã tự vẫn trong sơn lâm.

Nam chính là đồng học cấp 3 của nữ chính, thầm thương nhưng chẳng dám ngỏ lời thì sự chênh lệch địa vị xã hội của hai người quá lớn. Anh quyết tâm vươn lên cũng đã thành công, muốn tìm lại người con gái mình yêu, nhưng đã muộn màng. Mang căm phẫn cùng bi thống, anh ta đã trả thù hết thảy những kẻ làm hại nàng. Đến cuối đời, anh vẫn tiếc nuối và ân hận chính mình vì đã không bảo vệ được nàng.

Cả hai đồng thời xuyên qua một thế giới khác, thế giới tu chân càng máu lạnh, liệu họ có thể tái kiến, hay lại một kiếp vô duyên.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile