»  
»  
16:08, 15/09/2018

Cánh Hoa Tàn
✿ Người Đăng: HaAnhNha

1.514 Lượt Xem 125 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cánh Hoa Tàn


CÁNH HOA TÀN
HÀ ANH NHÃ

MỞ…

Đã rất lâu rồi tôi mới lại cho ra một câu chuyện, bởi sau tám bộ truyện tôi nhận thấy mình cần thời gian để suy nghĩ và hoàn thiện mình hơn.
Sau tám bộ truyện đã được phát hành và ba bộ nữa đã bị dang dở, thì nay tôi cho ra mắt bộ truyện này để cảm ơn và xin lỗi hàng chục nghìn lượt xem truyện trên web kenhtruyen.com. Thật sự khi viết bộ truyện đầu tiên "Em là giấc mơ của anh” tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình thích và mình viết thôi. Nhưng bắt đầu từ đó, tôi được mọi người thương và tìm đọc truyện của tôi.

Những bộ truyện liên tục được ra đời, tôi biết sẽ có rất nhiều người nói tôi viết truyện chỉ có một kiểu, chẳng ấn tượng hay, chẳng có gì mới mẻ.
Sau một thời gian ương bướng với cái tôi của mình, hôm nay tôi ngồi và nhìn lại những gì mình đã viết.
Tôi cần phải thay đổi, ngay từ bây giờ.

CÁNH HOA TÀN, với cốt truyện hoàn toàn mới so với phong cách viết của tôi trước đây.
Truyện kể về Hạo Phàm, chàng trai với một quá khứ nhơ nhuốc và thật đáng sợ, những cú sốc về tinh thần khiến dây thanh quản của cậu gặp vấn đề,chẳng thể nói được, cậu khờ khạo và phản ứng chậm với mọi thứ.
Trước kia, cậu cũng như bao người, cậu hoàn toàn bình thường hơn nữa còn rất thông minh. Nhưng chuyện gì đã đến với cậu? Rồi ai sẽ bước đến bên cậu, nắm giữ lấy CÁNH HOA TÀN kia, nâng niu và cất giữ nó thật kỹ.
Nào, xin hãy bước vào đây tôi sẽ kể bạn nghe!
BD, 24/04/2018

Tối nay vào lúc 22Giờ phần đầu tiên "ĐÔNG" sẽ được update rất mong sẽ được mọi người đón nhận.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cánh Hoa Tàn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18425-1#ixzz5RAcFiwagVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile