»  
»  
16:50, 25/10/2020

Hoàn Mỹ Ly Hôn
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

646 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hoàn Mỹ Ly Hôn


Hoàn Mỹ Ly Hôn

Tên gốc: 《完美离婚[娱乐圈]》

Tác giả: Ngũ Quân (五军)

Editor + Ảnh bìa: Rubybaozi

Nội dung nhãn hiệu: Yêu đương hợp đồng, giới giải trí, điềm văn
(quy mao cưỡng bách) Công Diệp Hoài X (một lòng muốn hot) Thụ Viên Tinh Châu

Vai chính: Viên Tinh Châu, Diệp Hoài ┃ Vai phụ: ┃ Cái khác:

Giới thiệu tóm tắt: Cưới trước yêu sau, tình hữu độc chung

Số chương: 90 + 1 PN

Ngày đào hố: 09/07/2020

Đang lết dần đến khi nào lấp được hố.
Văn án:

Ai cũng biết, giới giải trí bây giờ sốt dẻo nhất ân ái phu phu là Viên Tinh Châu cùng Diệp Hoài. Hai người này cùng đoàn debut, sau đó đoàn đội giải tán, hai người liền lập tức ra nước ngoài kết hôn.

Nghe đâu Diệp Hoài vốn là nam thần cao lãnh, đối Viên Tinh Châu lại đặc biệt sủng nịch. Mà Viên Tinh Châu cũng ngày ngày tư niệm người yêu, há mồm ngậm miệng "Hoài ca" làm sao, làm sao.

Đang lúc mọi người bởi ái tình ngọt ngào đến chảy nước mắt cho này, Diệp Hoài trở về nước.

Viên Tinh Châu đang làm nhiệm vụ phát sóng trực tiếp, bị tổ tiết mục yêu cầu đi đón chuyến bay.

Vì vậy mấy triệu khán giả nhìn thấy, Diệp Hoài một mặt lạnh lùng chơi điện thoại di động, cùng Viên Tinh Châu gặp thoáng qua.

Fan CP chạy tới ăn cẩu lương : "? ? ?"

Hình như có gì đó sai sai.


Chương 1: Thần có thể yêu người phàm sao?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Edit + Beta: Ruby

- ------------

Viên Tinh Châu mới vừa hạ diễn, trên tay còn mang bao tay màu đen, mặc trên người quân trang ủng chiến thời Dân quốc, dưới mũ đại diêm (*) ngũ quan cao lãnh anh tuấn, soái muốn quỳyyyyy.

(*) mũ đại diêmNgười đại diện Lý Ngộ đẩy cửa tiến vào, nhìn cậu hoá trang kiểu này, không khỏi ngẩn người.

Từ khi "Mê Thành" khai máy tới nay, đây là y lần đầu tiên tới tham ban. Trước đạo diễn gọi điện thoại cho y khen ngợi Viên Tinh Châu, nói tiểu tử hoá trang tốt, nhập diễn nhanh, diễn kịch đặc biệt khéo léo. Lý Ngộ cho là đối phương là đang thương mại nâng lẫn nhau, ngược lại không ngờ tới Viên Tinh Châu đóng vai xác thực khiến người kinh ngạc.

Cũng khó trách hai năm qua lại nhảy bạo.

"Đừng tự luyến." Lý Ngộ rất mau trở lại thần, thúc giục, " Xe tổ tiết mục lập tức đến, cậu nhanh đi tẩy trang."

Viên Tinh Châu đã sớm thoáng nhìn y tiến vào, nghe vậy "à ờ" hai tiếng, hơi kinh ngạc: "Không phải nói 12h mới bắt đầu phát sóng trực tiếp sao?"

"Có lẽ là sợ kẹt xe, tới sớm." Lý Ngộ nói "Cậu chuẩn bị một chút, phỏng chừng sẽ hỏi chuyện cậu cùng Diệp Hoài."

Viên Tinh Châu nghe vậy ngẩn ra, sau đó để điện thoại di động xuống, quay về cái gương lấy bao tay: "Tôi cảm thấy được tôi bị bêu rếu còn rất soái, chốc nữa cậu mua cho tôi cái mũ đại diêm đi?"

"Cậu làm sao không muốn cái áo đuôi nhạn luôn? Còn hơn mũ đại diêm..." Lý Ngộ hỏi, "Diệp Hoài mấy ngày nay gọi điện thoại cho cậu chứ?"

Viên Tinh Châu biết rõ tính tình của y, lần này thấy lừa gạt không được, từ trong lỗ mũi rầu rĩ "Ừ" một tiếng.

"Thì tùy tiện nói chuyện một chút." Lý Ngộ lấy điện thoại di động ra, vừa trả lời tin tức vừa nói, "Tổ tiết mục tìm cậu, liền là hướng về đề tài phía CP đang cao độ. Cậu trước tiên ở trong đầu tổ chức một cái, thử nghĩ xem một lát từ chỗ nào bắt đầu trò chuyện, trước đây cũng tốt, gần nhất cũng được, tự mình có bài bản sẵn. Đừng cuối cùng nói những thứ kia, đều sắp thành tiết mục ngắn rồi..."

Y nói chuyện tốc độ nói nhanh, một cái tin tức phát xong, ngẩng đầu nhìn lại, Viên Tinh Châu đã đến gian thay đồ.

Lý Ngộ chân mày cau lại, nghĩ thầm, lại là bộ này.

Làm người đại diện công ty Hoa Ngu, dưới quyền Lý Ngộ có ba bốn nghệ nhân, Viên Tinh Châu ở trong đó xem như là một người bớt lo nhất, sự nghiệp tâm cường, không sợ mệt, thông cáo tiếp nhiều ít chạy nhiều ít, nhưng chính là không được Lý Ngộ yêu thích. Trong này tính cách chiếm một phần nhân tố lớn.

(Được dịch bởi rubybaozi.wordpress.com)

Cậu thường xuyên sẽ có chút không quá quan trọng tiểu tiết, như là mua cái mũ, đổi đôi giày, rõ ràng thập phần cố chấp, khẩu khí nói chuyện mà lại luôn chứa theo lấy lòng, giống như người khác không đáp ứng chính là giống như bắt nạt hắn. Khi mà khi gặp phải thời điểm sự tình không muốn đối mặt, người này càng là sẽ trực tiếp bỏ đi. Tuy rằng cuối cùng cũng sẽ dựa theo Lý Ngộ dặn dò đi làm, mà phản ứng như thế này cũng làm người ta rất khó chịu.

Lý Ngộ trong lòng rõ ràng, loại tính cách này của Viên Tinh Châu, đây đại khái là cùng điều cậu trải qua có liên quan.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoàn Mỹ Ly Hôn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23882-1#ixzz6bs3KTmxt
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile