»  
»  
06:50, 05/10/2020

Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn
✿ Người Đăng: AnTyTy

596 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn


Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn

Tác giả:Tử Vũ Nguyệt Diên

Thể loại: Cổ trang, cung đình, công xuyên không [Mây: phúc hắc, đại-đại-đại sắc lang, bị bệnh đau cột sống =))))))], đế vương thụ, cường – cường…

Biên tập: Mây
Một kẻ bề ngoài là người cơ trí, ôn nhu, thâm tàng bất lộ hay còn gọi là quạt giấy, nhưng thật chất bên trong là kẻ ti tiện, hạ lưu, vô lại vô sỉ.

Hắn có tính cách trầm ổn cường đại, duy ngã độc tôn, ở đằng sau con đường của Đế vương mà ra sức chống đỡ, quyền mưu, ẩn nhẫn, đoạt cả thiên hạ.

Thiên hạ bấy giờ chia làm ba nước, Đông Huyền, Tây Sở, giữa là Thục Xuyên.

Thục Xuyên tự quốc như phi quốc, chỉ có một Vương. Người ta nói rằng, Thục Xuyên Vương gia chính là người đệ nhất thiên hạ.

Tự cổ nói rằng, đắc Thục Xuyên giả đắc Thiên hạ (có được lòng người Thục Xuyên cũng như có được thiên hạ.)

Thục Xuyên chi lộ, là Đại Huyền từ thưở khai sơ lập nên.

Đế đô – binh hoang huyết nhiễm, phong hỏa mênh mông, Tu La trọng sinh, phích lịch trường phong.

Cùng với khát vọng của ai sinh tử dữ cộng, hoành đồ phách nghiệp, đàm tiếu nhất mộng.

Thiên thu phồn thịnh, thế sự xoay vần.

Chớ hỏi ai tài kinh tuyệt diễm mà hãy xem Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn!


Chương 1: Gặp gỡ

cường đại, duy ngã độc tôn, ở đằng sau con đường của Đế vương mà ra sức chống đỡ, quyền mưu, ẩn nhẫn, đoạt cả thiên hạ.

Thiên hạ bấy giờ chia làm ba nước, Đông Huyền, Tây Sở, giữa là Thục Xuyên.

Thục Xuyên tự quốc như phi quốc, chỉ có một Vương. Người ta nói rằng, Thục Xuyên Vương gia chính là người đệ nhất thiên hạ.

Tự cổ nói rằng, đắc Thục Xuyên giả đắc Thiên hạ (có được lòng người Thục Xuyên cũng như có được thiên hạ.)

Thục Xuyên chi lộ, là Đại Huyền từ thưở khai sơ lập nên.

Đế đô – binh hoang huyết nhiễm, phong hỏa mênh mông, Tu La trọng sinh, phích lịch trường phong.

Cùng với khát vọng của ai sinh tử dữ cộng, hoành đồ phách nghiệp, đàm tiếu nhất mộng.

Thiên thu phồn thịnh, thế sự xoay vần.

Chớ hỏi ai tài kinh tuyệt diễm mà hãy xem Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn!

Sắc trời lờ mờ sáng, những tia nắng ban mai bắt đầu rọi qua khung cửa giấy khắc hoa, tạo nên những vết loang lổ trên nền đất. Lớp sa liêm màu xanh nhạt trong tẩm điện nhẹ nhàng lay động, lộ ra tấm thảm trắng mềm mại bằng hồ cừu (lông cáo) cùng với tầng tầng lớp lớp quần áo nằm hỗn độn trên mặt đất, sau màn trướng trên giường lớn là những lọn tóc đen tuyền đang quấn lấy nhau.

Nam nhân trên giường nghiêng người ngồi dậy, chăn đơn trượt xuống, lộ ra màu da lúa mạch trần trụi cùng với một vài dấu vết mờ ám ở trên người.

Hắn khẽ động, người dưới thân lập tức tỉnh, đôi mắt vừa mở ra liền trở nên thanh minh, "Vương ngô…” lời chưa nói hết đã bị môi nam nhân chặn lại.

Nam nhân cười cười, buông môi y ra, ngón trỏ dựng thẳng lắc qua lắc lại, ngả ngớn cười nói: "Ở trên giường không cần gọi ta như thế, Phong…” Hắn chậm rãi khoác lên kiện áo choàng màu thâm lam (xanh đậm), tiện tay cầm lấy một thanh yên can (tẩu thuốc) bằng phỉ thúy ở đầu giường, hút một hơi, thanh âm trầm thấp mà lười nhác, "Vừa rồi a Nguyệt đưa tới tin tức gì?”

Lãng Phong nhẹ nhàng giúp hắn buộc lại vạt áo, nói: "Vương gia…” thoáng nhìn thấy mày kiếm của đối phương khẽ nhướng, y lập tức đổi giọng, "Sơ Lâu…”

"Ân?” Tiêu Sơ Lâu phun ra một hơi khói, bàn tay to lớn khẽ di động trên tấm lưng tinh sấu (*) của Lãng Phong.

(*) Tinh = tinh tế, sấu = gầy.

"A Nguyệt tra được, nhị hoàng tử Huyền quốc Huyền Lăng Diệu đã đến Thục Xuyên của chúng ta.”

"…Chậc…” Tiêu Sơ Lâu hơi nheo lại hai mắt, lưu quang chợt lóe, bỗng nhiên cười dài một tiếng, giương giọng nói, "Kêu Sở Khiếu đến đây!”Ở Thục Xuyên, đất đai màu mỡ, sông ngòi đều tụ cả về đây, là nơi có tiếng thiên phủ chi quốc. (quốc gia giàu tài nguyên)

Đông tan xuân đến là lúc tế liễu thổ lục (*), mùi thơm lan tỏa khắp nơi. Nụ hoa mới vừa chớm nở tựa như một mỹ nữ diễm lệ, ngây ngô mà động lòng người.

(*) tế liễu thổ lục: cành liễu mỏng manh chuyển xanh

Vong Ưu các, là thanh lâu nổi danh nhất Thục Xuyên, lúc này tấp nập kẻ đến người đi, lượng khách không đếm xuể.

Huyền y nam nhân ngồi ở một góc của lầu hai, yên lặng thưởng thức trà, thần sắc đạm nhiên lãnh mạc, ánh mắt mang theo vài phần hứng thú mà xem cảnh náo nhiệt ở lầu dưới. Bên cạnh y là một người áo xám, niên kỷ tựa hồ chính du thịnh niên (quá tuổi, cỡ 30 á), ánh mắt ôn hòa nở nụ cười, lộ ra một chút tinh minh. (khôn khéo thông minh)

Trong chốc lát, huyền y nam nhân mở miệng nói: "Dật Chi, chúng ta đi chuyến này chỉ vì muốn kiếm người nọ, vì cái gì lại tới chỗ này?”

Địch Dật Chi nói: "Nhị công tử, nghe đồn, tài trí và tính háo sắc của người nọ đều nổi tiếng như nhau, khả năng lớn nhất để gặp được hắn là tới nơi này, nếu chúng ta đánh liều mà tới Vương phủ, e rằng thân phận sẽ lập tức bại lộ, huống chi dọc đường đều là người của đại công tử, người của chúng ta lại quá ít, nếu để thân phận bại lộ thì thật sự không ổn…”

Huyền y nam nhân hơi nhíu mày, suy nghĩ một chút mới nói: "Cũng đành vậy.” Y tháo ngọc bội huyền thanh bên hông xuống, thân ngọc trong suốt nhẵn bóng, thanh quang phiếm tử (*), ở giữa khắc một chữ "Huyền”. Năm ngón tay của nam nhân hơi nắm chặt lại, rồi lại buông ra, nhẹ nhàng đem ngọc cất vào trong áo.

(*) Thanh quang phiếm tử: xanh đen pha chút tím. Tử = tím

Tử Huyền ngọc bội chính là vật của hoàng thất Đông Huyền, người này chính là Đông Huyền nhị hoàng tử, Hoàng Lăng Diệu. Bên cạnh y là nam tử họ Địch tên Hiền, tự Dật Chi, là đệ nhất mưu sĩ của y. Lần này họ bí mật đến Thục Xuyên là để tìm một người.

Đệ nhất thiên hạ, Thục Xuyên Vương gia – Tiêu Sơ Lâu.

Đông Huyền quốc là quốc gia cường đại nhất trong tam quốc, dưới trướng của Hoàng đế Huyền Thụy có tam tử nhất nữ, đại hoàng tử Huyền Lăng Huy, nhị hoàng tử Huyền Lăng Diệu, tam hoàng tử Huyền Lăng Quá. Thụy đế tuổi tác đã cao, mẫu phi của tam hoàng tử Lăng Quá vốn chỉ là một cung nữ, lại mất sớm, y từ nhỏ đã nho nhược, tất nhiên không có khả năng tranh vương vị. Hai vị hoàng tử còn lại thì từ nhỏ đã không hợp cảm tình, lực lượng nắm trong tay cũng khác nhau. Có họ ngoại giúp đỡ, thế lực tổng thể của đại hoàng tử mà nói đúng là mạnh hơn nhị hoàng tử rất nhiều, thế nhưng người sau từ trước đến nay luôn được Thụy đế yêu mến, đồng thời lại thân thiết với quân đội. Thân thể Thụy đế gần đây ngày càng sa sút, cũng nên tới lúc lập Thái Tử, trong triều ám triều hung dũng (*), tựa như hai mươi năm trước tranh chấp hậu vị.

(*) ám triều hung dũng: sóng ngầm, thế lực ngầm dữ dội.

Vài chục năm tranh chấp cũng nên chốt lại, hai huynh đệ sớm đã như nước với lửa, không phải ngươi chết thì ta mất mạng. Muốn diệt trừ cái đinh trong mắt, tất nhiên phải nhờ vào ngoại lực, ngoại lực này, xem khắp thiên hạ, còn ai có thể bì với Thục Xuyên vương gia?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23784-1#ixzz6ZvGhalPm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile