»  
»  
12:14, 22/02/2015

Thư Chưa Gửi Em
✿ Người Đăng: 01222024051

9.071 Lượt Xem 374 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thư Chưa Gửi Em

Đây là truyện thứ hai mình viết. Mọi người ủng hộ nhé. Mong là truyện này sẽ có nhiều người đọc hơn truyện kia.
Giới thiệu nv :
+ Phạm Minh Anh 16t học sinh lớp 10 mới chuyển từ thành phố về quê.
+ Đặng Cúc Phương 17t học sinh lớp 10 ở ngôi trường Minh Anh sẽ học.
Chap 1:
Hôm nay là ngày đầu tiên của tuần thứ 2 kể từ ngày học sinh vào học. Lớp 10B7 đang náo loạn một cách đáng sợ
- mày kiếm chuyện đúng không? - vừa nói cô gái đó vừa để chân lên chiếc ghế mà cô bạn kia đang ngồi. Gương mặt xinh xắn, mái tóc được buộc cao và búi lên. Lộ rõ gương mặt xinh đẹp nhưng không kém phần đáng sợ.
- tui có làm gì đâu mà Phương nói vậy? - cô gái có vẻ sợ sẹt. Nói với giọng rung rẩy.
- mày còn chối, khi nảy tao nghe mày chửi chị Phương rõ ràng- một cô gái đứng bên ngoài nói vào.
- tui không có, thiệt tui không có- cô gái chối bây chối biến, mắt ngân ngấn nước, sắp khóc lên.
- tội nghiệp quá, đẹp mà lại đi kiếm chuyện với con Phương. Đẹp mà khờ quá mày há- mấy thằng con trai có vẻ tội nghiệp nhưng chẳng dám lại làm gì Phương cả. Đơn giãn vì ba và chú của Phương hình như chẳng hiền lành thì phải.
- chết chết chị Phương ơi, cô chủ nhiệm đi với thầy hiệu trưởng vô, vô chổ nhanh lên.- cô gái khi nảy la lên khi thấy hiệu trưởng. Cả lớp chạy lán loạn vào chổ của mình, Phương cũng vậy. Hôm nay có vẻ 10B7 im lặng một cách lạ thường
- cô Hiền này, cô quan tâm tới cháu tôi chút nhé. Thật là tôi cũng chẳng muốn cháu mình vào học cái lớp đó đâu nhưng nếu cho nó vào một lớp chuyên thì tôi sợ lại bị nói này nói nọ- thầy hiệu trưởng vừa đi vừa quay sang nó với cô Hiền. Rồi thầy lại nhìn đứa cháu của mình buồn bã lắc đầu.
- thầy cứ yên tâm, em sẽ quan tâm cháu nó hơn- cô nói ra vẻ chắc chắn.
- cảm ơn cô. Minh Anh nè, con cứ vào đó đỡ một thời gian rồi bác sẽ chuyển con qua lớp khác, ráng học giỏi vào nhé- thầy quay sang nói với cháu mình rồi cả ba bước vào lớp.
- chào cả lớp. Hôm nay lớp ta có học sinh mới, cả lớp phải hòa đồng đấy nhé. Thôi chào cô, chào lớp. Ra chơi lên phòng gặp bác à không thầy nha Minh Anh.- nói rồi thầy nhìn quanh lớp nhẹ nhàng bước ra.
- dạ. Chào thầy.- Minh Anh lịch sự trả lời và cúi đầu chào thầy .
- em giới thiệu tên đi.- cô Hiền nói với Minh Anh.
- dạ, mình là Phạm Minh Anh, học sinh thành phố mới chuyển về mong các bạn giúp đỡ.- nói rồi Anh cười nụ cười rất tươi nhưng tắt ngủm vì thấy chẳng ai có vẻ hứng thú với mình. Trong suy nghĩ của Minh Anh cô luôn nghĩ học sinh ở quê sẽ thân thiện lắm nhưng chẳng ngờ họ lại khó gần đến vậy.
- em ngồi bàn thứ tư với Thủy Tiên nhé. Lớp chỉ còn một chổ duy nhất đó mà thôi- cô nói rồi lấy tay chỉ về dây thứ nhất. Nhìn quanh lớp Minh Anh ngán ngẩm, lớp chỉ có hai dẫy bàn nhưng thuộc bàn loại dài, mỗi bàn có bốn bạn ngồi. Có vẻ cơ sở vật chất chẳng bằng trên thành phố. Bước xuống cái bàn ấy nghe cô chủ nhiệm sinh hoạt được chút thì Minh Anh đã ngủ mất tiêu. Đang ngủ nghe có tiếng ai đó la lớn, bực bội ngước lên Minh Anh bắt gặp gương mặt xinh đẹp nhưng đang rầt giận dữ. Nhìn vào cái tên trên chiếc áo sơ mi trắng "Cúc Phương" có vẻ Minh Anh sẽ lưu ý tới cái tên này. Chủ nhân của cái tên có chiếc mũi cao, đôi mắt hai mí không quá to, đồng tiền lộ rõ khi cười, Minh Anh gần như đứng hình. Nhưng choán tĩnh vì những câu nói không mấy nhẹ nhàng, nó như nạt nộ vào mặt người đối diện.
- nhìn cái gì, ngủ thì ngủ đi, không ngủ thì đi chổ khác chơi- Cúc Phương nhìn Minh Anh nói.
- à, ờ.- như nhớ ra có cái hẹn với hiệu trưởng vào giờ ra chơi, Minh Anh vội đứng dậy đi lên phòng hiệu trưởng.
Cuộc nói chuyện chỉ xoay quanh vài vấn đề mà Minh Anh đón trước được, vì hôm qua làm tiệc chia tay với mấy đứa bạn Minh Anh uống hơi say nên vẫn ngủ chưa đủ giấc cô bé xin phép về lớp ngủ chút, vừa về tới cửa lớp cảnh tượng thật kinh khủng xảy ra trước mắt, cô gái mà Minh Anh khen đẹp kia nảy lại đang chuẩn bị đánh cô bạn ngồi kế mình. Chẳng làm ngơ được Minh Anh tiến vào lớp lên tiếng.
- làm cái gì đó.
- hả, ai vậy chị Phương, ai mà lại ăn gan trời hay sao dám nói với chị kiểu đó- cô gái cũng khá xinh và cũng khá điệu hỏi Phương, Phương buông cô bạn xấu số kia ra bước lại gần Minh Anh.
- mày mới chuyển về thì đừng có xen vào chuyện của tao, biết chưa.- gương mặt khá đáng sợ. Ánh mắt có vẻ thách thức nhìn về phía Minh Anh.
- à tôi, tôi nghĩ bạn nên nói chuyện đàng hoàng đừng nên đụng tay đụng chân như vậy.- Minh Anh bị khớp trước ánh mắt ấy.
- đã nói đừng xem vào rồi. Một là ngồi đó chơi trong im lặng, hai là đi ra can tin.- vừa nói Phương vừa chỉ tay về phía can tin. Chẳng nói gì Minh Anh nhẹ nhàng nhìn khuông mặt đẫm nước mắt của Tiên chỉ biết thương thay rồi cũng bước ra can tin. Nhưng ra rồi chẳng chịu được, mặc kệ có ra sao thì ra cũng phải cứu Tiên, nghĩ như vậy và chạy ngay vào lớp.
- *chát* đừng có chống đối nghe chưa con kia, đừng có để tao đập cho một trận đó- Phương tán một cái rõ đau vào mặt Tiên, định giơ tay lên tán cái nữa Minh Anh nhanh tay chụp lấy tay Phương. Rồi nắm tay kéo Tiên ra ngoài trước con mắt bất ngờ của cả đám Phương. Phương lớn tuổi hơn tụi nó vì vậy được kêu bằng chị với một phần tụi nó cũng có vẻ nể Phương. Do năm ngoái quậy phá, đánh nhau, gây sự nên Phương dù học không tệ nhưng phải ở lại lớp vì hạnh kiểm. Có vẻ trước giờ chưa ái dám làm với Phương như Minh Anh. Phương tức điên lên, có vẻ mất mặt với tụi đàn em nên Phương quyết tâm phải xử Minh Anh. Riêng Minh Anh kéo Tiên đi đâu đó không biết, vì mới chuyển về chưa biết hết trường. Một phần vì trường cũng khá rộng và được chia ra làm nhiều dẫy, theo phản xa dẫn Tiên đi tới chổ nào càng vắng càng tốt. Đi được một đoạn thấy phòng y tế cả hai đi vào đó. Để Tiền ngồi đó khóc , Minh Anh đi vào căn tin mua hai chai nước. Đi ngang qua lớp liều mạng bước vào để lấy cặp của mình và của Tiên, biết chắc sẽ chẳng toàn thây nhưng vẫn phải vào.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thu Chua Gui Em ~ Thư Chưa Gửi Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-2231-1#ixzz3SRpJdplS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile