»  
»  
20:11, 27/06/2016

✿ Người Đăng: nhokthichtruyen

758 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xin Ngươi Hãy Ngàn Vạn Lần Câm Ghét Ta

1 bạch y thiếu niên tuấn mĩ đứng lặng người nơi gian đình có ánh trăng chiếu vào phiêu dật, khiến thiếu niên kia lung linh huyền ảo thêm vào đó là vẻ đẹp đậm nét không vướn chút bụi trần. Ánh mắt xa xăm vô định mị hoặc vô biên, nhớ lại tình cảnh đầy máu trước khi bước sang trùng kiếp.

2 người 1 huyết y diễm lệ vì vết thương mà màu áo thấm đẫm xậm xạp ghê người, 1 tử y yêu nghiệt ôm huyết y nhân trong lòng làm máu loang lổ màu áo phong tình. Lệ lăn dài trên khuôn mặt yêu nghiệt, lời nói kiên định phẳng phất mùi vị tan thương:
-Nếu có kiếp sau, ta thề không dung dưỡng ái tình, tâm tâm niệm niệm quên ngươi để ngươi theo con đường hạnh phúc viên mãn đến hết đời!
Tuyên thệ xong liền rút thanh kiếm từ trên vết thương của huyết y nhân ra, cấm thẳng vào tim trên tay chung tình cầm chặt tính vật của cả 2. Bỗng trong khi hồn lìa khỏi xác, nhìn thấy bóng ái nhân khuất xa liền nhanh chóng đuổi theo. Khi tĩnh dậy đã thấy bản thân trong hình hài tiểu nhân nhi trên tay phép màu như xuất hiện vì tính vật nhất nhất vẫn theo người như thần tốc cất vào cẩn thận xong thì nhanh chóng kiểm tra thân thể cùng võ công, nhưng chưa kịp làm gì thì từ không trung 1 vật như mũi tên cứ nhắm ngay phía hắn mà lao đến mang theo sát khí khiến hoa cỏ xung quanh héo tàn nhanh đến mức mắt thường khó có thể thấy được. Hắn thông dong đưa tay nhận lấy, cổ ma ngự kiếm này là pháp bảo bản mệnh của hắn a! Ngoại trừ hắn ra thì không ai có thể lĩnh ngộ được ma lực của nó cả, nhưng khi kiếm về tay thì một lượng ma lực lớn nếu bình thường thì hắn có thể hấp thụ rồi phân tán khắp kinh mạch để cường hóa thân thể nhưng với hình dạng tiểu nhân nhi hắn còn chưa rành rẽ chấp nhận như thế này thì ma lực đó như hút cạn sinh lực khiến hắn gục xuống quần quại áp chế. 1 lam y chân nhân tóc bạc phơ nhưng vẫn rất trẻ trung không có râu dùng khinh công bay đến để xem vật chứa đầy ma khí kia là gì, nhưng phóng vào mắt người là 1 tiểu nhân nhi 10 tuổi tay cầm ma kiếm đang cố gắng chóng lại ma lực của ma kiếm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Nguoi Hay Ngan Van Lan Cam Ghet Ta ~ Xin Ngươi Hãy Ngàn Vạn Lần Câm Ghét Ta - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10755-1#ixzz4Cn48T2JX


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile