»  
»  
17:37, 27/11/2014

✿ Người Đăng: cream

4.804 Lượt Xem 200 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trót Yêu Em !

Không phải ai sinh ra cũng đã có 1 gia đình hạnh phúc, cũng đã có được tình yêu thương. Đôi khi ta phải mất rất lâu để tìm ra được 1 gia đình êm ấm, 1 tình yêu thương tha thiết. Hãy đọc câu truyện này để thấy được điều đó!
----------------------------------------------------------------------------------------------------
" Anh Trấn Vũ yêu quý của em!
Khi anh đọc được bức thư này thì có lẽ em đã hoàn thành được mục đích của mình là rời xa anh rồi. Anh biết không, không phải tự nhiên em quyết định rời xa anh đâu mà có lý do cả đấy.
Hồi nhỏ, khi ba mẹ mất, hai anh em chúng ta đã cùng nhau sống ở nhà bà nội, cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhưng đầy hạnh phúc. Lúc đó, tuy không còn ba mẹ nhưng vẫn cảm nhận được sự ân cần của ba, sự dịu dàng của mẹ từ anh. Nhưng rồi một ngày anh bỗng thay đổi, anh trở nên lạnh lùng hơn, thơ ơ hơn với tất cả mội người ngay cả với em. Những lúc anh buồn, em lại chạy đến an ủi anh nhưng anh đã gạt em ra và nói anh không cần. Rồi đến lúc anh bị thương, em đã đi tìm thuốc để giúp anh bớt đau nhưng rồi sao? Lại một lần nữa anh gạt em ra kèm thêm một câu nói nữa khiến tim em như thắt lại: " Tao đã nói là tao không cần, sao mày cứ làm phiền tao thế. Mày có biết là tại mày được sinh ra trên đời này mà ba mẹ mới chết không hả. Thời gian qua tao dành tình thương cho mày cũng chỉ vì tao thương hại mày mà thôi,một phần cũng vì lúc đó tao không hề biết vì mày được sinh ra mà khiến cho ba mẹ phải như vậy, mày đã hiểu chưa? Vậy nên mày đừng xen vào cuộc đời tao nữa!”
Lúc ấy, em đã khóc , khóc rất to trong vòng tay của bà nội, anh ạ. Bây giờ, em đang ở trong nhà của anh, ăn cơm do anh vất vả kiếm tiền mua, em cảm thấy dường như mình đang là gánh nặng cho anh vậy. Chính vì thế em đã quyết định tự lập, quyết định giải thoát cho cuộc sống hạnh phúc của anh khỏi em. Em sẽ không xen vào cuộc đời anh nữa đâu vì từ giờ, em sẽ cắt đứt quan hệ với anh, sẽ không là em gái anh nữa. Cùng lắm thì em sẽ là 1 đứa mồ côi không có người thân chứ em không muốn khi nhìn thấy em anh lại nhớ về cái chết của ba mẹ. Và anh hãy yên tâm, những gì em nợ anh, em sẽ trả không thiếu 1 xu.
Tạm biệt và không hẹn ngày gặp lại người anh trai duy nhất của em!!!
p/s: Em sẽ mãi yêu thương anh dù cho chúng ta không còn quan hệ gì cả.
Hà Nội ngày 13/8/2014
Linh
Kiều Ngọc Linh”
Viết xong thư, Linh đặt bức thư đó trên bàn nơi để cốc rồi nhẹ nhàng kéo đồ đi.
Linh đi nhẹ nhàng, từ từ như đang vương vấn gì đó ở nơi này. Bỗng trời đổ mưa, cô nhanh chóng bật ô để che rồi lại tiếp tục đi. Những giọt mưa càng lúc càng nặng hạt, rơi xối xả vào hàng cây bên đường. Từng cành hoa ngọn cỏ như đang hả hê tắm mưa rất vui vẻ. Nhưng trái ngược với sự vui vẻ của hoa cỏ lại là 1 tâm trạng u buồn của cô gái đáng thương. Đi qua hàng ghế đá sạch sẽ, có 1 chàng trai khôi ngô, điển trai đang dầm mưa với tâm trạng rối bời, lo sợ. Thấy Linh lặng lẽ bước qua, chàng trai liền đứng dậy lên tiếng:
- Em định đi đâu vậy Ngọc Linh?
Linh nghe thấy người nhắc tên mình liền quay đầu lại. Cô sững lại, Người trước mắt cô đây không phải là người anh trai cô vừa mới đau đớn cắt đứt quan hệ trong bức thư kia sao.
- Sao anh… lại ở đây? Không phải giờ anh đang tất bật lo việc ổn định công ty mới khánh thành sao?
- Đúng là thế. Nhưng anh đã quên đồ ở nhà và đã về nhà lấy, vô tình đọc được bức thư kia và anh đã chạy ra đây để ngăn em lại. Giờ em hãy trả lời anh, em đang định đi đâu và tại sao em có thể đơn phương cắt đứt quan hệ anh em ruột thịt chúng ta chỉ bằng 1 lá thư chứ?
- Em đi đâu thì đâu cần anh quan tâm. Còn việc kia em đã nói rõ trong thư rồi nên giờ em chằng còn gì phải nói với anh hết. Xin lỗi nhưng em phải đi, em muộn rồi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trót Yêu Em ! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-67-1#ixzz3KGQuX3S2


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP


CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2024 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile