»  
»  
16:50, 25/10/2020

Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

897 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế


Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế

Tác giả:Lâm Áng Tư

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Xuyên thư, HE, Sinh tử, Chủ thụ, Hài hước, Giới giải trí, 1x1

Editor: @idecidedtobegay & readers
Văn án

Mặc dù là xuyên vào truyện, còn xuyên vào một nhân vật khá bi thảm, nhưng Yến Thanh Trì một bên thương cảm, một bên cũng cảm thán rằng nguyên thân thật đúng là có tố chất tự tìm đường chết.

Rõ ràng có một vị hôn phu là cao phú soái, thế nhưng lại mắt mù coi trọng tra nam, để rồi cuối cùng bị ngoại tình, tài nguyên trong giới điện ảnh cũng bị người khác cướp đi...

Haiii, thảm hơn là tên tra nam kia còn không chịu buông tha, đánh chết nguyên thân...

Quá bi thảm!!!

Cho nên, sau khi Yến Thanh Trì tiếp nhận bộ thân thể này, chuyện thứ nhất chính là bắt gian tại giường, hành hung tra nam! Chuyện thứ hai, thế lại là đồng ý yêu cầu kết hôn của vị hôn phu xuất thân hào môn.

Chỉ là, Yến Thanh Trì nhìn cái bụng đột nhiên to lên của mình, ai có thể nói cho y biết chuyện này rốt cuộc là như thế nào! Lẽ nào y xuyên nhầm một quyển sinh tử văn?!

Cao phú soái Giang ảnh đế đứng một bên cẩn thận từng li từng tí một, "Bảo bối, em muốn con trai hay là con gái?"

Yến Thanh Trì: Tôi muốn đẻ Na Tra!


Chương 1

Mẹ nó!

Yến Thanh Trì nhìn tình huống trước mắt, hơi không biết dùng đầu óc thế nào, y nghe người đại diện nói với mình, "Cậu cũng đừng quá khổ sở, hiện tại Tống Lập là tân hoan của lão bản, bị hắn cướp đoạt, cũng không có gì mất mặt, đã biết chưa?"

Yến Thanh Trì gật gật đầu, tiếp tục tiêu hoá tin tức trong đầu mình.

Người đại diện thấy vẻ mặt y tuy rằng mộng bức, nhưng hình như cũng không có phản ứng gì quá khích, vỗ vỗ vai của, "Tôi đi trước, tự cậu về nhà đi."

Yến Thanh Trì vẫn thất thần gật đầu.

Thẳng đến khi đi đến giao lộ, thiếu chút nữa vượt đèn đỏ, bị tài xế mắng vài câu, lúc này Yến Thanh Trì mới như từ trong mộng tỉnh lại, nhìn thế giới xa lạ này, cho nên, y đây là xuyên qua?

Không, chính xác mà nói, y là xuyên thư, xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ. Yến Thanh Trì đi đến ghế dài bên đường ngồi xuống, an tĩnh sắp xếp tin tức mình vừa mới thu được. Nếu tin tức y thu được không sai, như vậy hẳn là trong lúc không sao hiểu được y đã xuyên thành nam phụ pháo hôi trong truyện đam mỹ mà trước kia y vừa xem qua đã cảm thấy không xong, cũng tên Yến Thanh Trì, chỉ là tính cách hoàn toàn bất đồng, thân thế cũng cách xa vạn dặm.

Ở trong sách, ông nội nguyên chủ và ông nội của công là bạn tri kỉ, cho nên, sau khi em gái nguyên chủ được sinh ra, đã định oa oa thân cùng một nhà nguyên chủ. Chỉ là, không chịu nổi công càng lớn càng lệch lạc, không chỉ thích đàn ông, còn thích một tiểu bạch liên coi hắn là lốp dự phòng. Cha mẹ công có thể nhẫn sao? Đương nhiên không thể, vì thế liền nhớ tới còn có một cọc hôn ước với em gái nguyên chủ, công đương nhiên không đồng ý. Cha mẹ công lấy lui làm tiến, đánh chủ ý lên người nguyên chủ, nhưng mà công lại tỏ vẻ, Giang Mặc Thần hắn không kết hôn, dù là cả đời này độc thân, không yêu đương, cũng sẽ không cưới ai ngoài tiểu bạch liên.

Nhưng mà lời nói tàn nhẫn của hắn phun ra không bao lâu, tiểu bạch liên ngàn dặm theo đuổi tình yêu xuất ngoại đi tìm người trong lòng hắn, chỉ chừa lại công một mình ở thành phố X cô đơn, bồi hồi. Cô độc tịch mịch, ngay lúc này công cũng hiếm khi thấy rõ hiện thực, hồi tâm đi đường định sẵn, đồng ý hôn ước hai nhà Giang, Yến. Chỉ là vấn đề tính hướng, đối tượng kết hôn cũng muốn đổi từ em gái nguyên chủ thành nguyên chủ, đương nhiên, hết thảy đều thành lập nếu —— nguyên chủ tình nguyện.

Nhưng là một vai phụ trong sách, nguyên chủ có thể tình nguyện sao? Đương nhiên không thể a! Hắn tình nguyện, thụ và công thế nào mà phát triển tình cảm tiếp, ngoại tình sao?

Cho nên, tuy rằng nguyên chủ có một đôi mắt xinh đẹp sáng ngời, lại tựa như có mắt như mù, không chỉ không muốn mà còn trực tiếp chửi ầm lên, mắng công tới không còn tí nào, một bên mắng công lừa gạt gia đình mình, một bên mắng công cặn bã. Sau đó, đưa ra một đống điều kiện, bắt công đáp ứng.

Cứ như vậy, nương đông phong của công, nguyên chủ thành công thượng vị trong giới giải trí, tra nam bị bao dưỡng, tự ti lại kiêu ngạo, tầm thường vô vị chỉ biết hận đời, không chịu nỗ lực. Không sai, nguyên chủ cũng là đồng tính luyến ái, không chỉ nghèo túng, mà còn yêu một tra nam không tự kiềm chế được, đương nhiên, lúc ấy, nguyên chủ còn không biết tra nam là tra nam.

Yến Thanh Trì thử hồi tưởng kết cục của nguyên chủ một chút, chờ hồi ức xong, chỉ cảm thấy thiếu chút nữa là phun ra được một búng máu rồi, cuối cùng vậy mà nguyên chủ chết! Mà nguyên nhân chết còn bởi vì phát hiện ra bộ mặt thật của tra nam, đánh nhau với tra nam, sau đó, bị tra nam đánh chết!

Yến Thanh Trì cảm thấy thật đúng là đồ phá hoại! Mẹ nó, đây là cái kết cục hoang đường gì! Cho nên, nguyên chủ sống cuộc đời này là vì cái gì? Mắt mù nặng, hay thúc đẩy tình tiết phát triển? Cường hoá xung đột mâu thuẫn? Đề cao nội dung truyện? Y dựa vào ghế dài, chỉ cảm thấy tâm mình thật sự quá mệt mỏi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23907-1#ixzz6bs6mYDND
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile