»  
»  
11:33, 17/09/2023

FanFic BrightWin: Thư Ký Win Sao Thế?
✿ Người Đăng: VuongBoi

91 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện FanFic BrightWin: Thư Ký Win Sao Thế?

FanFic BrightWin: Thư Ký Win Sao Thế?

Win đã là thư kí kiêm trợ lý riêng của Bright suốt 6 năm nay rồi, và mọi chuyện đều ổn. Cho đến một ngày nọ cậu đột ngột quyết định từ chức, còn Bright thì không hiểu lí do là vì sao hết.
Nhưng bất kể thể nào, anh sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy lại bên mình. Với sự tham gia của dàn cameo gọi tên Gulf Kana, Gun ATP, Off Jumpol, và P'Jennie
--- Tác giả: nongmeyn
tag: Thư kí Win, CEO Bright, sảng, ngọt, không drama, yêu đương công sở
Độ dài: 10 chương
Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả.✨ một - 1 ✨

Mỗi buổi sáng bắt đầu ngày mới của Bright Vachirawit Chivaaree đều theo đúng một tiêu chuẩn đều đặn đến mức máy móc rập khuôn, nhưng lại chính xác là những gì anh muốn.
Anh thức dậy mỗi ngày vào lúc 6 giờ sáng. Đồng hồ sinh học của anh được thiết lập hoàn hảo, để khi ánh nắng ban mai vừa chiếu rọi qua khung kính cửa sổ lớn trong phòng ngủ là anh sẽ mở bừng mắt. Duỗi người, vươn vai vài cái là anh đã dậy thay đồ để đi chạy buổi sáng.
Sau khi tập xong, về nhà, anh dành hai mươi phút tiếp theo trong phòng tắm để vệ sinh cá nhân và sửa soạn. Rồi tới tủ quần áo, nơi mà đồ để mặc cho hôm nay đã được chuẩn bị sẵn phù hợp với lịch trình trong ngày.
Bright cho phép bản thân liếc nhìn mình trong gương thật nhanh, chỉ vừa đủ để đảm bảo rằng không có gì sai sót. Rồi anh mới ra phòng ăn, nơi thư kí kiêm trợ lí riêng của anh - Win - đã đợi sẵn. Cậu đứng lên khi anh đi tới, trên môi nở nụ cười.
"Chào buổi sáng, anh Chivaaree," Win chào anh bằng giọng ngọt như trái anh đào thường ngày của cậu. "Bữa sáng hôm nay có omelet nấm và bánh mì nướng. Tôi cũng mua cả một Godji như thường lệ, sáng nay tiện ghé," cậu nói khi chỉ vào món đồ uống đặt bên cạnh đĩa của anh.
Bright gật đầu, vừa ngồi xuống là cầm cốc lên ngay, "Hai đường..."
"Và không kem, tất nhiên rồi ạ." Win nói nốt thay anh. Sau đó thì cậu quay lại với đồ ăn của mình, ngồi ở phía đối diện, và cầm điện thoại bấm cái gì đó có trời mới biết.
Bright xắt một miếng trứng trên đĩa bỏ vào miệng, nhai rồi nuốt, "Hôm nay có gì?"
"À," Win bỏ điện thoại xuống, đổi sang dùng iPad, chạm một cái là mở được lịch ra ngay. "Anh có hẹn lúc 10 giờ sáng với anh Tawan. Anh ấy sẽ ghé phòng làm việc của anh, có vài thứ cần được anh xem qua trước khi chạy chính thức. Buổi trưa, có hẹn dùng bữa cùng anh Tithipoom để bàn về khả năng mở rộng mạng lưới tại Hong Kong vào năm sau. Buổi chiều là hạn xử lý các đề xuất chờ thông qua, tất cả đã được sắp sẵn trên bàn anh ạ."
Chợt điện thoại trên bàn của Win rung lên, khiến cậu hơi sao nhãng chút xíu khi phải đánh mắt nhìn sang nó một cái, rồi mới tiếp tục kiểm tra lịch trình.
"À! Đến tối anh có một sự kiện từ thiện tại Grand Hotel, và cô Tu sẽ gặp anh ở đó."
Bright đã dùng xong bữa sáng của mình, anh hắng giọng, "Cậu có....?"
Câu hỏi bị cắt ngang khi tiếng chuông điện thoại của Win vang lên ầm ĩ. Cậu dùng anh mắt áy náy nhìn anh thay lời xin lỗi. Vừa thấy số gọi đến, cậu liền nhăn nhó, "Là Bam ạ. Tôi có nên nghe không?"
Nét mặt Bright đanh lại. Anh lắc đầu, "Có lẽ là về hợp đồng kí kết thất bại ở Chiang Mai. Tôi không muốn bị anh ta phá hỏng buổi sáng của mình. Tôi sẽ giải quyết chuyện đó sau."

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile