»  
»  
21:40, 28/09/2023

FanFic VegasPete: Bạn Đời Của Anh
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

77 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện FanFic VegasPete: Bạn Đời Của Anh

FanFic VegasPete: Bạn Đời Của Anh
Đăng bởi: BBB0600 Nguồn wattpad
Fanfic VegasPete Hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng Không liên quan đến nhân vật và cốt truyện gốc Tôn trọng tác giả Tôn trọng tác phẩm Xin cảm ơn mnChương 1: Vợ phải ở bên anh chứ

Pete Pongsakorn Saengtham đang đứng trầm ngâm nhìn người con trai qua cánh cửa của phòng bệnh. Tay đặt trên tay nắm cửa rất lâu nhưng mãi vẫn chưa có dấu hiệu sẽ mở nó ra.
Người con trai trong phòng là Vegas - cậu cả của Thứ gia nhà Theera, cũng là tình yêu cả đời này của cậu.
Ba tháng trước, trong một lần đi công tác, xe của Vegas không may gặp phải tai nạn, sự cố đó đã gây tổn hại cho mắt của anh. Bác sĩ nói có một mảnh thủy tinh đã đâm phải mắt của Vegas, thị lực bị tổn hại nghiêm trọng khiến mắt của anh đã mất đi ánh sáng.
" Em đến rồi ? "
Mất đi thị lực, các giác quan còn lại của Vegas lại trở nên rất nhạy bén. Anh rất nhanh đã cảm nhận được sự xuất hiện của cậu.
Pete nhẹ nhàng bước vào phòng, đặt hộp cháo trên bàn ở đầu giường bệnh rồi nhanh chóng tiến lại bên anh.
Vegas không nhìn thấy những cũng có thể dễ dàng bắt trọn lấy người Pete. Anh thành thục kéo lấy eo nhỏ khiến cả người cậu đều ngã vào lòng anh.
" Làm gì mà đến rồi còn không chịu vào trong ? " Vegas yêu chiều dụi dụi mặt vào cổ Pete, hít lấy mùi hương trên cơ thể cậu.
" Muốn ngắm anh thêm một chút, ai ngờ lại bị anh phát hiện..... " Pete cố ý trêu chọc.
Hai người cười hì hì như hai đứa trẻ mới lớn tập yêu, trao cho nhau những cử chỉ, lời nói dịu dàng nhất. Pete trên môi nụ cười tươi, không ngừng pha trò cho người kia trở nên vui vẻ.
" Nào... được rồi Pan.... Đừng quậy nữa, anh nhột mà.... "
Lời nói được thốt ra làm nụ cười trên môi cậu tắt ngúm. Hai tay nãy giờ đang chọc phá anh cũng không tự nhiên mà dừng lại.
" Sao vậy.... Em khó chịu ở đâu sao ? " Thấy người trong lòng không động tĩnh, Vegas lo lắng hỏi. Bây giờ mắt anh không thể nhìn thấy, ngộ nhớ cậu xảy ra chuyện thì phải làm sao ?
Pete nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng. " Em không sao.... À em có mang cháo đến nha, là em đích thân nấu đó. Đợi chút, em đem tới cho anh. "
Cậu nhanh chóng tháo rời vòng tay Vegas. Đứng dậy khỏi giường bệnh, nhắm mắt liền hít một hơi thật sâu để điều chỉnh cảm xúc rồi nhanh chóng mang cháo đến cho anh.
Từng thìa cháo được múc cẩn thận, thổi nguội rồi đưa lên miệng Vegas. Pete ân cần, dịu dàng và chu đáo lo toan cho người trước mặt. Vegas cũng rất ngoan mà thuận theo như một đứa nhỏ. Anh vừa nhận lấy cháo do cậu đút vừa ngồi nói chuyện với cậu, chỉ riêng Pete vẫn không nói gì, tay vẫn đút cháo, ngồi yên lắng nghe anh.
" Em biết không, thật ra anh cảm thấy bị thương như vậy cũng tốt, không phải ngày ngày đến công ty, đối diện với mấy lão già đầu cứng ngắc, cũng không cần tham gia mấy bữa tiệc nhàm chán, nói mấy lời khách sao với bất kì ai... "
" Ừm... rất tốt, đã thế còn có lúc nào cũng có em bên cạnh bầu bạn, chăm sóc như vầy thật là tốt quá."
Vegas cứ như vậy nói rất lâu.
"..."

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile