»  
»  
10:00, 24/07/2015

[Xuyên Không] Ngược Xuôi (Back and Forth)
✿ Người Đăng: angella1510

2.291 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Xuyên Không] Ngược Xuôi (Back and Forth)

Ngược về quá khứ, xuôi theo thời gian…

Đây chính là lý do tên của cuốn truyện được đặt ra.

Một cô gái trẻ, tính tình cầu toàn, vì không được điểm thi như ý mà lơ đãng bị xe tông, hồn bay khỏi xác, đi ngược về kiếp trước. Sống một cuộc sống với thân thế phức tạp, thân phận thay đổi khúc khuỷu như dòng nước suối nhỏ lách rách chảy xuôi sông, cô một lần nữa được dịp sống. Chỉ là, giữa cái xã hội này, liệu cô có thể tự mình định nghĩa cuộc sống tươi đẹp như thế nào hay không.

Một người con trai nhỏ tuổi, lúc chưa biết gì đã chứng kiến người mẹ thân yêu của mình bị hiến cho thần sông, với tâm nguyện chỉ cầu cho cậu có được ngai vàng sau này. Vì vậy, để không phụ sự hy sinh của mẹ, cậu phải cố gắng làm một vị vua tốt. Nhưng lúc đó cậu còn quá nhỏ, cậu bị tất cả bọn họ, ngoài mặt thì vâng dạ ra đạo quân thần, nhưng bên trong luôn cấu kết chèn ép. Cậu rốt cuộc, chỉ có một mình. Làm vua, thật phải có quá nhiều hi sinh như vậy sao.

Con đường đời của hai người này, như dòng nước nhập dòng, không biết vô tình hay hữu ý nhập vào nhau. Trở lên mạnh mẽ hơn, họ bắt đầu có thể vững dòng chảy, cuốn phăng đi nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Với cô, tất cả mọi thứ đều có thể làm, để cứu bản thân một con đường tự do. Với cậu, tất cả đều có thể dự đoán trước, trừ lòng cô.

Cuối cùng, dòng nước của họ, đã cuốn vào một con người vô can. Chỉ là, số mệnh trêu ngươi, từ người vô can, chỉ muốn sống cuộc sống bình an để tìm một người đặc biệt, anh đã trở thành điểm ngoặt, khiến dòng nước to lớn kia, một lúc chia hai ngã rẽ, không thể nào nhập lại được nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Xuyen Khong] Nguoc Xuoi (Back and Forth) ~ [Xuyên Không] Ngược Xuôi (Back and Forth) - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1868-1#ixzz3QISpxYrR


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile