»  
»  
13:53, 14/09/2023

Lá Bùa Gợi Dục - Truyện Gay 18+
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

166 Lượt Xem 6 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lá Bùa Gợi Dục - Truyện Gay 18+

LÁ BÙA GỢI DỤC
Truyện gay 18+

Tác giả: BoyBoy08[CHAP 1: Nhóm Bạn Thân]

Tình cảm hay tình dục luôn là thứ cảm xúc khó hiểu nhất ! Nó có thể bất chợt xuất hiện mà không bao giờ thông báo trước. Để rồi, đem đến cho con người ta thật nhiều niềm hạnh phúc tuyệt vời hoặc gây ra sự khổ đau trong hố sâu không lối thoát. Nó có thể xuất hiện một cách chủ động hoặc bị động. Tình cảm thường không có quy luật nên nó sẽ đến một cách tự nhiên hoặc đôi khi là bằng … một sự khống chế !

Là thật đấy, những điều đó vẫn từng ngày âm thầm xảy ra trong xã hội muôn màu này của chúng ta, chỉ là do đôi khi chúng ta không hề hay biết. Cũng tương tự như câu chuyện với những ký ức không thể nào quên được từ nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay. Chàng sinh viên trẻ Hoàng Khôi.

Sáng sớm hôm nay, khi cái thời tiết ở Sài Gòn bắt đầu se lạnh từ gần cả tuần qua. Khôi vẫn còn đang say giấc nồng trên chiếc giường ấm cúng trong phòng ngủ của cậu. Khôi là một chàng sinh viên năm cuối ở một trường đại học trong Sài Gòn.

Cậu là con trai một trong một gia đình cũng không mấy khá giả ở miền Tây. Cha mẹ khó khăn, quanh năm lam lũ, nhưng bù lại Khôi cũng rất biết cố gắng, phấn đấu trong việc học hành. Từ khi còn học phổ thông ở quê, cậu đã rất nổ lực, chịu thương chịu khó phụ giúp đỡ đần cho ba mẹ rồi. Nhưng đến khi Khôi thi đỗ đại học, thì gia đình lại không còn khả năng lo lắng. Đáng lẽ phải gát lại ước mơ tại đó nhưng may nhờ sự cưu mang từ một người Dượng của Khôi. Ông ấy có nhà tại Sài Gòn, dù không phải quá giàu có nhưng cũng có một cửa hàng cơ khí nhỏ đủ để giúp đỡ, cưu mang cho đứa cháu mà cũng như một đứa con này của ông ấy.

Dượng của Khôi là một người đàn ông trung niên, năm nay ông đã 45 tuổi. Chưa quá già nhưng cũng đã qua cái thời thanh xuân của một người đàn ông rồi. Nhưng cay đắn hơn ông đã góa vợ. Người Dì ruột của Khôi cũng chính là vợ của ông ấy chẳng may đã mất trong một cơn bạo bệnh cách đây vài năm. Lẽ ra như nhiều người, ông có thể bước thêm bước nữa, nhưng Dượng là một người đàn ông nặng nghĩa tình. Giờ đây Dượng một thân một mình nuôi đứa con nhỏ chỉ mới 10 tuổi mà hai vợ chồng khó khăn mới có sau khi điều trị hiếm muộn. Hiện tại Dượng còn phải lo chi phí cho thằng nhóc đang đi học nội trú. Khôi biết rằng gánh nặng đang đè lên vai Dượng khi nhận nuôi nấng cho Khôi trong mấy năm đại học này ở Sài Gòn.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile