»  
»  
07:59, 03/11/2020

[ABO] Quần Thần
✿ Người Đăng: HuyenDiep08

744 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [ABO] Quần Thần


[ABO] Quần Thần

Tác giả:Nhiễm Nhĩ

Editor: Nghiên Tịnh Giai

Nguồn raw và convert: 520wenku (chính văn) và koanchay (phiên ngoại)

Thể loại: Nguyên sang, Tương lai, HE, Tình cảm, H văn, ABO, 1v1, Dân quốc, Nhị thiếu gia nhà giàu công x con hát thụ, nguyên sang, nam nam hư cấu, chính kịch, tinh tế thụ
Tác phẩm liệt vào dạng hạn chế tuổi, người đọc chưa đủ 18 tuổi không được đọc.

Giới thiệu

Vừa từ Paris trở về Thượng Hải, Thường Hành đã gặp một nhóm Beta gây chuyện với mình. Thuận tiện giải quyết xong thì gặp một Omega đang phát tình ở trên xe.

Cứ ngỡ sẽ là một cuộc gặp gỡ lãng mạn, không ngờ giúp người ta giải quyết vấn đề xong thì bị bỏ lại ở ngay hẻm với một thân đầy vết cắn....

Lần sau gặp lại, hắn phát hiện hình như Omega này hơi không bình thường......

· A/O

· Sườn xám nữ trang báo động trước

· Anh em với tác phẩm《Liêu bào》(quyển thượng và quyển hạ)

E/N: vì bộ này thời đại dân quốc nên nhiều chỗ mình sẽ để nguyên từ Hán Việt cho phù hợp ngữ cảnh. Và bộ này chính kịch, H cũng lèo phèo nên đừng đòi hỏi H bộ này nhé.


Chương 1

[1] Thường Hành đánh dấu tạm thời Omega trên đường về

Giải thích về tên truyện: Tên bộ này là Quần thần (裙臣), quần nghĩa là váy, thần là bề tôi, tức là bề tôi của váy. Trong bộ này em thụ hay mặc nữ trang (sườnxám) nên có thể hiểu ý nghĩa tên truyện là anh công tình nguyện hầu hạ cưng chiềuem thụ nha.

Trước khi thuyền cập cảng trời còn đang mưa nhỏ. Thường Hành đứng ở boong tàu nheo lại đôi mắt nhìn cảng sương mù mênh mông, rốt cuộc nhớ lại một chút ấn tượng về Thượng Hải.

Đơn giản là khi còn nhỏ cửa nhà có quán đậu rang, đêm Thượng Hải xa hoa truỵ lạc cùng phu nhân cách vách nuôi con chó cao quý lông trắng.

Con chó kia có cái tên quý khí bức người, lúc sủa còn ồn ào hơn cả tiếng tua bin tàu thủy, nửa đêm đến kì còn hơn cả Alpha đến tuổi mà chưa tìm được người yêu. Nhưng cố tình nơi này lại có lãng mạn mà Paris không có. Thường Hành lật qua lật lại lãng mạn này trong lòng, luôn cảm thấy nó mang theo mùi nước hoa của Paris lại có dư hương khô nóng của ăn vặt đầu đường ở Thượng Hải.

Tiếng còi tàu thủy kêu inh ỏi, Thường Hành xoay người, lưng dựa ở trên mép thuyền xem mặt biển và con thuyền thấp thoáng. Chúng nó như là điểm mốc nhỏ trên la bàn, vây quanh cảng ngày đêm.

Đại để là sắp vào cảng, boong tàu bỗng nhiên nhiều thêm mấy người. Thường Hành mắt nhìn thẳng nhìn chằm chằm gợn sóng, thẳng đến phía sau lưng chạm vào khẩu súng mới đột nhiên xoay người dùng dao giấu ở cổ tay áo cắt đứt cổ một Beta.

Mùi máu tươi nháy mắt vỡ ra, boong tàu lặng im trong chớp mắt vang lên tiếng súng rền.

Thường Hành tránh ở sau thùng hàng ảo não sửa sang lại ống tay áo, dùng ngón tay xoa máu dính ở tây trang, tức giận đến ngứa răng: "Mẹ kiếp, bộ quần áo này tốn bao nhiêu tiền của ông." Nói xong móc súng ra, trực tiếp bắn chết một Beta xông tới.

Boong tàu còn dư lại năm sáu người, Thường Hành cũng không sốt ruột cũng hoàn toàn không ngoài ý muốn, chỉ bằng anh hắn ở Thượng Hải làm ăn, không bị người nhớ thương mới là lạ. Nhưng Thường Hành không rõ chính là, vì sao những người này trước khi ra tay không đi hỏi thăm tí xíu thanh danh của hắn ở nước Pháp, phái mấy tên Beta tới quả thực là chịu chết.

Thường Hành khom lưng xuyên qua thùng hàng hóa lớn nhỏ, mỗi bước là có thể tìm được góc độ đánh chết một Beta, chờ khi súng không còn đạn nữa, boong tàu chỉ còn hắn và một Beta nơm nớp lo sợ là còn sống.

"Này!" Thường Hành ném khẩu súng xuống đất, Beta kia lại không dám nổ súng, ngược lại hoảng sợ lùi lại một bước.

Đáy mắt Thường Hành thoáng qua tia buồn cười: "Ai phái cậu tới?"

Beta liều mạng lắc đầu, nghiêng ngả lảo đảo chạy đến mép tàu, sợ tới mức nhảy xuống biển.

Thường Hành huýt sáo, đá văng thi thể trước mặt ra, dư quang thoáng nhìn sườn quần áo thêu một chữ "Thường" nho nhỏ.

"Thú vị đấy." Thường Hành ngồi xổm xuống kéo miếng vải kia nhét vào túi tiền, "Quà gặp mặt của anh mình đúng là làm người ấn tượng sâu sắc."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [ABO] Quần Thần - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/71-23937-1#ixzz6cfMKjDo4
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile