»  
»  
14:25, 02/08/2016

Cuộc Sống Học Đường
✿ Người Đăng: luanld8a2

4.528 Lượt Xem 524 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cuộc Sống Học Đường

Đây là câu truyện hoàn toàn là tự mình suy nghĩ, không hề có thực. Là truyện đầu tay của mình mong độc giả có thể bỏ qua và tận tình góp ý kiến.
Giớ thiệu nhân vật:
Nguyễn Gia Bảo: Một học sinh lên lớp 10, cậu là một học sinh gương mẫu và luôn đi đầu về mặt học tập. Ngoài ra cậu còn được khá nhiều cô học sinh nữ để ý đến bởi vẻ ngoài hết sức dễ thương của mình. Mặc dù nói là vậy nhưng chưa ai có thể chạm vào trái tim của cậu được, bởi lẽ cậu luôn tạo cho mình một vỏ bọc khó gần gũi.Vậy ai có thể sưởi ấm trái tim vốn dĩ mỏng manh và yếu đuối này đây.
Lê Nguyễn Quốc Tuấn ( Hắn ): Một anh chàng hotboy của ngôi trường quý tộc danh giá Star. Con của một gia đình giảu có, tài phiệt nhất sứ Thành này. Cũng mang bên mình một vẻ bọc lạnh lùng nhưng có thể hiểu một cách khác là sự lãnh khốc. Học rất giỏi.
Lê Nguyễn Khang ( Anh ) : Một anh chàng điển trai, có vẻ rất gần gũi, luôn nở nụ cười nguy hiểm của mình với mọi người,chính điều này đã làm anh được các học sinh nữ săn lùng không kém Quốc Tuấn. Tuy nhiên anh lại chưa có đến một mối tình vắt vai, bởi trong lònh của anh đã có chỗ đứng cho một người rồi.......
Nguyễn Tường Vy: Bạn thân của Gia Bảo. Một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp, con gái của một gia đình giàu có.Nhưng điều khiến cho Vy vô Star chỉ để bảo vệ cho người bạn của mình.
Nguyễn Khánh Ngọc( Ả) : Một cô gái khá là xinh đẹp, con của một gia đình thương gia giàu có. Là người yêu hiện tai của hắn. Xinh đẹp nhưng ích kỉ, xấu xa chính là lưỡi dao chết người của ả ta.
Còn một số nhân vật nữa sẽ giới thiệu sâu vào trong truyên nha.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuoc Song Hoc Đuong ~ Cuộc Sống Học Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11292-1#ixzz4GAnCIBpI


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile