»  
»  
00:18, 20/05/2016

✿ Người Đăng: tugtran10

3.747 Lượt Xem 340 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Tuổi Học Trò Gay Version 2

Câu chuyện kể về mối tình học trò đầy hài hước và sâu lắng của cặp đôi Thế Cường và An Huy. An Huy là học sinh mới chuyển đến trường THPT XX nơi Thế Cường đang theo học và chuổi những diễn biến quái đảng đã khiến 2 con người với 2 tính cách trái ngược nhau yêu nhau lúc nào không hay. Và liệu chúng ta có thể dung hòa được 2 trái tim cùng dấu? Câu trả lời sẽ sớm có thôi!

Giới thiệu nhân vật:
Thế Cường - học sinh lớp 12 trường THPT XX. Gương mặt điển trai, sóng mũi cao cùng đôi mắt đen lấy lạnh lùng đã khiến Thế Cường trở thành một nhân vật nổi nhất trường lúc bấy giờ.
An Huy - học sinh lớp 12 và sẽ chuyển đến trường THPT XX. Ở An Huy chỉ có nước da trắng hồng đến độ Ngọc Trinh cũng phải chào thua. Gương mặt cậu tuy không mang nét điển trai nhưng lại theo kiểu dể thương ai nhìn vào cũng đều có cảm tình.
Nhật Long - học sinh lớp 12 trường THPT XX. Là một anh chàng nhan sắc cũng nhất nhì trường và cực kì thích An Huy khi chuyển đến trường XX.
An Nhiên - học sinh lớp 12 trường THPT XX. Là một cô gái mang vẻ đẹp lai giữa Anh và Việt Nam. Khỏi phải nói vẻ đẹp lai là tất nhiên mũi cô nàng phải cao rồi cùng đôi mắt xanh dương đặc trưng bên Tây đã làm không ít chàng trai gục ngã, trong đó cos Thế Cường.
Và còn nhiều nhân vật khác nữa sẽ xuất hiện trong chuyện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Tuoi Hoc Tro Gay Version 2 ~ Tình Yêu Tuổi Học Trò Gay Version 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10156-1#ixzz498SgWjvaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile