»  
»  
17:47, 20/02/2015

My Vampire Princess
✿ Người Đăng: Đậuchanh

2.709 Lượt Xem 91 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện My Vampire Princess

Chương 1: Trốn thoát

Hàng loạt bóng đen bao vây lấy căn biệt thự. Một hỗn tạp của âm thanh.Tiếng súng, tiếng la hét lẫn với tiếng gào khóc... Từng xác người đẫm máu đặt rải rác trên nền đất ẩm ướt. Họ đều có một điểm chung. Bị hút máu cho đến chết!
- Không tìm thấy bất cứ dấu vết nào, thưa cậu chủ!
Lời nói vồn vã, thấp thoáng nỗi sợ với người đối diện. Dưới ánh sáng mờ đục, tái mét của các đốm điện đường, chàng trai trẻ khựng lại trong vài giây. Khẩu súng cầm trên tay vẫn còn lưu lại cái mùi nóng khét của loạt đạn vừa bắn. Lợi thế về cự li cộng với khả năng bắn súng kì khôi của cậu, hụt là điều không thể nói tới. Nhưng với những vết thương nghiêm trọng đến thế, làm sao một người có thể thoát khỏi vòng bao vây ken đặc chỉ trong vòng 3 phút. Điều quan trọng hơn hết là không để lại bất cứ dấu vết gì...
Âm thanh chói gắt của những chiếc xe cứu thương làm cậu giật mình, tạm dừng những phân tích đang len lỏi trong đầu, chàng trai xoay người lại. Cơ miệng mở ra, cất lên thành tiếng. Một giọng nói mang âm hưởng ra lệnh:
- Thu dọn hết tất cả mọi thứ một cách sạch sẽ nhất. Hãy cam đoan rằng sẽ không có bất cứ một thông tin gì bị rò rỉ ra giới truyền thông. Nếu không, hậu quả là gì chắc ông cũng hiểu.
Bóng đen gật đầu, các đầu ngón tay co lại, giấu đi sự run rẩy. Chỉ chờ có thế, Lâm quay gót tiến về hướng chiếc ô tô đang đợi sẵn. Và có thể rất nhỏ, nhưng cậu đã nói:
- Rei, coi như ván này em thắng.
*****
Cùng lúc đó, cách căn biệt thự vài trăm cây số...
- Máu... máu... cho ta máu...
Đó là một cô gái với mái tóc mật ong rối tinh, vài sợi bết vào gương mặt tái xanh. Làn da sứ tỏa ra hơi lạnh phảng phất. Chiếc áo sơ mi tráng rộng thùng tương phản với thân người được nhuộm bởi sắc đỏ của thứ dịch chảy trong cơ thể người. Hai bên hàm lộ ra những chiếc răng dài và nhọn bất thường. Một dấu hiệu đặc trưng của dòng dõi vampire.
Trong hơi thở gấp gáp, cô lặp lại một lần nữa.
- Máu...ta cần máu...
Và khi sức lực đã cạn sạch, như một lẽ tự nhiên.
Ngã xuống!
( còn tiếp)
Black cat

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : My Vampire Princess ~ My Vampire Princess - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2197-1#ixzz3SHUH16vk


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile