»  
»  
13:23, 01/02/2021

Thanh Mai Trúc Mã Liệu Có Xứng Đôi
✿ Người Đăng: 0362876714

3.422 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Thanh Mai Trúc Mã Liệu Có Xứng Đôi

Năm tháng vội vã thanh xuân ngắn ngủi, tôi đã sống theo cách sống thực dụng còn cậu vẫn tài hoa như thế tài hoa đến nỗi ôi cứ ngỡ mình không chạm tới được. một kẻ ngốc như tôi sống chẳng hiểu nổi bản thân muốn gì nhưng vì cậu " Thanh mai trúc mã " vì cậu tôi đã làm những thứ tưởng chừng bản thân không thể từng ngày nỗ lực nỗ lực đến khi tôi thành công liệu cậu có muốn ở bên tôi không? Tôi tự hỏi bản thân rằng "thanh mai trúc mã" liệu có xứng đôi hay đến cuối cùng vẫn bằng không?
-Ôn Đằng cậu đừng suốt ngày ăn hiếp tớ được không?- Cô bé nhỏ nhắn nhìn cậu bé đang bỏ chạy mà la mắng
-Lêu lêu đồ heo sữa ngu ngốc-Cậu bé tinh nghịch xoay người tỏ vẻ trêu chọc
Đoạn kí ức đó trải qua hằng 18 năm liệu tôi còn như trước cậu có còn như thế? 18 năm tôi trải qua gì cậu trải qua những gì đến sau này như thế nào tôi cũng rất muốn cùng cậu trải qua "thanh mai trúc mã"


CHƯƠNG 1 : GIỚI THIỆU NHÂN VẬT
-Ôn Đằng:cậu là một nam nhân ngoài lạnh trong nóng,nhan sắc thì vô đối rồi học bá cũng chính là học bá người xưa chính là có câu "Tài sắc vẹn toàn"năm cậu 24 tuổi tốt nghiệp tại một trường y nổi tiếng tại Nga sau khi về nước cậu liền nhanh chóng nhận được sự ưu ái của tất cả mọi người ai nấy đều yêu mến ngay cả những bác sĩ trong bệnh viện đều yêu thích cậu đến mức trao giải nam thần đẹp nhất bệnh viện .
-Dung Nhi: Cô là thanh mai trúc mã của Ôn Đằng từ nhỏ cô đã luôn có tấm lòng hiệp nghĩa nói đến sự xinh đẹp thì cô không bằng ai nhưng đổi lại cô lại có trái tim rất ấm áp,luôn nỗ lực cho thứ mình yêu thích cô luôn ước mơ mình có thể trở thành một nhà luật sư để lấy lại công bằng và chính nghĩa cho người vô tội. Cô còn được mệnh danh"con nhím nhỏ"
-Tụng Tụng : bạn thân của Dung Nhi là nhà thiết kế thời trang của một hãng thời trang danh tiếng, luận về sắc đẹp có thể nói cô trông rất xinh và nữ tính khác hẳn với Dung Nhi vì dù sao cô cũng là nhà thiết kế
-Ngôn Phong:hắn bản tính sinh ra là công tử nhà giàu ăn chơi chỉ là để che mắt người ngoài thực chất rất có tài chỉ vì sau cú sốc gia đình hắn mới trở nên như thế.
( Vẫn còn nhiều nhân vật khác sau này sẽ bổ sung thêm vào các chương )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thanh Mai Trúc Mã Liệu Có Xứng Đôi - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/44-24306-1#ixzz6lC7KxGHk

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile