»  
»  
05:42, 20/09/2023

✿ Người Đăng: NuThanTruyen

83 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Oneshot Buổi Trưa Hè Tôi Gặp Anh

BUỔI TRƯA HÈ TÔI GẶP ANH 

    Khi bạn đọc được câu chuyện này thì tôi cũng đã già rồi, câu chuyện dưới đây tôi xin kể về mối tình của mình, một mối tình dễ dàng đến khó hiểu.

   Tôi là Nghĩa, sinh năm 84, hiện đang là một giáo viên của một trường trung học nhỏ ở huyện, tôi là một người sống nội tâm, không thích ồn ào nhưng lại rất thương tụi học trò của tôi – những đứa con người dưng nước lã. Đến tận năm 26 tuổi tôi vẫn chưa biết yêu là gì, nhưng người kia đã đến và làm cho tôi thay đổi.

    Ngày hôm ấy là những ngày cuối năm học, tôi đang nằm võng nghỉ trưa tại phòng giáo viên, trời nóng như lửa đốt, ngoài kia tiếng ve sầu kêu inh ỏi, ngoài sân còn mấy đứa học trò đang chơi đá banh. Một năm đi dạy nữa lại qua đi, tôi lại như già thêm một tuổi, nhưng nhìn tụi nhỏ cứ ra trường và lớn lên thì tôi cũng thấy vui vì mình đã giúp chúng nó nên người. Nói thật, đây là ngôi trường nghèo nhất tỉnh chỉ toàn cây là cây , không có nỗi một cái ghế đá, cả trường 4 khối lớp nhưng chưa tới 20 lớp học, giáo viên thì thay phiên nhau dạy, người này bận thì người kia dạy giùm, đếm tới đếm lui có chừng chục giáo viên không hơn không kém, mà toàn là cô chứ không có người thầy nào trừ tôi. Đang nằm nghỉ thì điện thoại có tin nhắn từ trường:

  " Kính thưa toàn bộ giáo viên trong trường, hôm qua trên Sở sẽ cử thêm một thầy giáo nữa về trường mình dạy môn Lý, quý thầy cô hãy tiếp đón và chỉ bảo, thầy tên Minh, sinh năm 82, sẽ phụ trách dạy khối 8 và 9.”

    Đọc xong tôi cũng chẳng quan tâm vì ai tới trường này thì cũng bỏ sớm vì điều kiện quá khó khăn. 

    Tôi đang thiu ngủ thì tôi nghe có ai đoa đang kêu tôi, giọng nói này rất lạ, không phải là người trong trường: ‘Thầy ơi! Thầy ơi!’. Tôi bừng tỉnh, trước mắt tôi là một người đàn ông cao lớn, mặc áo sơ mi quần tây lịch sự, tóc tai gọn gàng, mặt cũng bình thường. Tôi mơ màng đáp: ‘Thầy Minh phải hông? Thầy ngồi đi, để tôi gọi hiệu trưởng xuống tiếp’. Người đó bảo: ‘Dạ không cần đâu thầy, tôi ở đây cũng được’. Tôi ngồi dậy, chỉnh lại áo cho lịch sự, hai tôi bắt đầu làm quen:

 • Thầy từ trường nào về đây?
 • Dạ tôi vừa mới thi Công chức đậu thôi, lúc trước tôi dạy ở trường Tư trên kia.

Tôi ngạc nhiên vì thường thì thi Công chức rất sớm và đỗ cũng dễ nhưng sao người này lại đỗ trễ vậy. Tôi cũng hỏi tiếp:

 • Thầy có vợ con gì chưa?
 • Dạ,… Người như tôi làm gìn có vợ với con!
 • Là sao thầy? Tôi không hiểu
 • Thì… Tôi không thích … đàn bà. 
 • Thầy…. không thích đàn bà?

( người kia gật đầu ), tôi tiếp tục hỏi:

 • Vậy thầy có ai thương chưa?
 • Tất nhiên là chưa rồi, làm thầy nên tôi không dám

    Tôi không nói gì, bước ra phía cửa nhìn về phía xa xăm, trong lòng tự hỏi: ‘Sao lại trùng hợp như vậy, có phải duyên số sắp đặt, không, mình phải thử, không thể sống như vậy được’ .

    Tôi quay vào nhìn người đó bằng cặp mắt e thẹn, tôi muốn nói gì đó nhưng miệng tôi lại cứng đơ tựa như sợ lời nói đó sẽ làm cho người khác khó chịu, tôi nhắm ghìm mắt lại tự an ủi mình. Thấy tôi bỗng nhiên hành động kì lạ như vậy, người kia hỏi:

 • Thầy có sao hông? Nếu hông khoẻ thì thầy cứ lại đây ngồi.

    Tôi bước tới một cách chậm rãi rồi ngồi xuống kế bên người ấy, tôi xay mặt qua nhìn, người kia cũng xoay mặt qua nhìn tôi, cảm xúc của tôi bắt đầu dâng trào, tôi muốn khóc, khóc vì điều gì? Vì e thẹn? Vì sợ hãi? Vì yêu? Tôi muốn tựa đầu vào vai người kia nhưng chẳng dám, chẳng biết làm gì mà cũng chẳng biết nói gì. Mắt tôi bỗng chảy nước mắt, gioit nước mắt lăn dài trên má tựa như thiếu nữ thất tình. Người kia thấy tôi khóc liền đưa tay lên gạt giọt nước mắt ấy đi. Người kia nắm lấy tay tôi nói:

 • Em thích anh rồi phải không? Thôi đừng khóc, anh ở đây rồi.

( tôi muốn khóc lớn hơn nhưng cố kìm nén, cả người run lên ) – người kia liền nói:

 • Tụi nhỏ về hết rồi, em cứ khóc đi, tựa vào vai anh mà khóc, anh biết em xúc động lắm mà.

    Tôi tựa vào vai người ấy rồi khóc, nước mắt tôi như ướt đẫm bờ vai của anh. Đây là lần đầu tiên tôi biết cảm giác khi yêu là như thế nào, nó thật lạ, giống như mẹ bạn đi vắng một thời gian rồi quay về khi bạn đang chờ đợi, nó khiến bạn xúc động đến nghẹn ngào, không thể nói nên lời những cảm xúc ấy. 

    Anh ấy vẫn nắm tay tôi rồi hôn lên đầu tôi như mẹ tôi từng hôn tôi như vậy lúc còn nhỏ, anh gãy đầu tôi khiến tôi lim dim muốn ngủ. Anh ấy hỏi tôi:

 • Hai tụi mình có đến được với nhau hay không khi vừa mới quen, anh sợ anh không đủ tốt và tài giỏi để xứng với em.

( tôi đáp với giọng run run )

 • Em không cần người tài giỏi, em cần một người luôn bên em mỗi ngày, ôm em ngủ, tâm sự và lo lắng cho em.

    Anh ấy không đáp lại mà chỉ hôn lên má tôi rồi nhìn ra ngoài khoảng sân trường trưa nắng, ngọn gió thổi lướt qua làm cho tôi cảm thấy thanh thản, chưa bao giờ tôi lại thanh thản đến vậy, tựa như đang ở giữa một đồng cỏ xanh bát ngát, gió thổi hiu hiu khi không gian chung quanh thật yên tĩnh. 

    Sắp đến giờ dạy buổi chiều, tôi đi rửa mặt rồi quay lại chỗ anh, thầy cô khác cũng đã đến, mọi người thăm hỏi và chỉ dẫn cho anh, còn tôi thì đứng ngoài cửa nhìn anh, anh vừa nói chuyện vừa nhìn tôi bằng ánh mắt hạnh phúc, có lẽ anh vui lắm vì đây là lần đầu được dạy ở trường công. 

     Tôi đi lên lớp dạy học, sau khi buổi chiều đã tan, tôi vẫn chưa về, vẫn ngồi nơi phòng giáo viên đợi anh, cuối cùng anh đã đến, anh ngồi kế bên tôi, tôi lại tựa vào vai anh rồi cả hai cùng hướng mắt nhìn về khoảng sân vắng người buổi chiều tà, một ngày sắp kết thúc và cuộc đời mới sẽ bắt đầu.

    Anh hỏi tôi:

 • Anh có thể ở nhà em được không, anh vẫn chưa tìm được phòng trọ.
 • Anh có đem theo đồ đạc gì không?
 • Tạm thời là chưa, anh định chủ nhật chạy về nhà lấy đồ, nhà anh xa lắm, tận nội ô lận nên đi cuzng khó.
 • Vậy thì anh cứ dọn đồ về nhà em, nhà em không có ai hết, cha mẹ dọn về nội sống rồi, nhà em cũng gần đây thôi.
 • Vậy tối nay cho anh ngủ lại nha.

( tôi gật đầu )

    Hai tôi dắt xe ra về, tôi dẫn anh về nhà tôi, nhà tôi thì rất rộng rãi, dư sức ở, có vườn tược, có sân nhà, có chó mèo gà vịt như một nhà quê thông thường. Anh đi vào nhà, anh bảo tôi cùng đi tắm. Đây là lần đầu tiên tôi tắm chung với người lạ, không biết làm sao nữa, thôi thì cứ đi rồi tính. Anh không mang đồ nên tôi cho anh mượn vài bộ bận đỡ, do cỡ người tôi với anh bằng nên có thể bận được.

    Tôi cởi đồ đi vào phòng tắm trước, một lúc thì anh cũng đi vào, đây là lần đầu tiên tôi được nhìn tận mắt thân thể của người đàn ông khác, giống như từ trên tời rơi xuống, tôi đứng như trời trồng cứ nhìn vào tường không dám nhìn anh. Anh bước đến lại chỗ tôi rồi nắm lấy tay tôi đặt lên cổ anh, tôi chỉ biết nhắm mắt, anh hôn lên má tôi rồi hỏi:

 • Em chưa chạm vào đàn ông bao giờ hả?

( tôi gật đầu nhưng vẫn không mở mắt )

Anh mở vòi sen rồi tắm với tôi. Anh kì lưng cho tôi rồi gội đầu cho tôi, lâu lắm rồi mới có một người chăm sóc tôi như anh. Tắm xong tôi đi lên nhà trên (phòng khách) nằm trên võng nghỉ ngơi vì đã thi cuối năm xong rồi nên không còn gì để làm nữa nên có thời gian nghỉ ngơi. Anh ngồi lên ghế kế tôi. Anh hỏi:

 • Em nói với gia đình chuyện em thích đàn ông chưa?
 • Em vẫn chưa nói nhưng chắc cha mẹ em đã biết lâu rồi, chuyện nối dõi tông đường thì có mấy đứa em họ lo rồi. Anh nói với gia đình anh chưa?
 • Anh nói rồi, cha mẹ anh không ý kiến gì nhưng anh trai lại có vẻ không chấp anh mà không nói ra.
 • Giờ có em rồi, anh liệu dám nói với gia đình không?
 • Nếu có dịp thì anh chắc chắn sẽ nói.

Nói chuyện một hồi cũng khuya rồi nên tôi và anh vào phòng tôi ngủ. Tôi có thói quen không mặc đồ khi ngủ nêm hỏi anh:

 • Em cởi đồ ngủ được không anh, em quen ngủ vậy rồi?

( anh gật đầu )

Tôi nằm xuống, lưng quay về phía anh. Nằm được một lúc thì tôi không ngủ được nhưng tôi nghe được tiếng anh cởi áo rồi đến cởi quần. Tim tôi đập loạn vì tôi biết anh sắo làm gì. Anh ôm em tôi rồi kéo tôi lại gần, tôi cảm nhận được hơi ấm và sự va chạm da thịt giữa tôi và anh. Tôi cảm nhận được cái đó của anh đang cứng lại và cạ vào mông tôi, như phản xạ, tôi mở rộng hai chân ra, biết tôi đã sẵn sàng, anh chồm lên hôn vào cổ tôi, tay mân mê phía sau tôi, tôi không thể khống chế lại cảm giác này, nó đê mê làm sao, tôi rên lên từng tiếng vì sướng. Anh lật người tôi nằm sấp xuống nằm lên người tôi, anh liếm ngồi ngậm tai tôi, anh lấy cái đó đưa vào giữa mông tôi rồi bắt đầu di chuyển, tôi cảm nhận được nó đang cọ xát vào lỗ hậu, cảm giác này sao khác lạ, không giống bất kì cảm giác nào mà tôi đã trải qua. Làm được một lúc anh lật tôi nằm ngửa lại, lúc này lỗ hậu của tôi đang bị tê vì lúc nãy anh cọ xát liên tục nên tôi cứ dạng chân ra, anh đưa ngón tay trỏ vào lỗ của tôi, tôi giật bắn người, tôi quằng quại vì cơ thể của tôi đang chống lại kích thích kì lạ đó, tôi thở dốc, anh bắt đầu lấy ngón tay đưa ra đưa vào, được một lúc tôi dần thích nghi với nó, tôi không còn quằng quại mà chuyển sang trạng thái hứng tình, tôi bắt đầu thủ dâm, anh chồm người lên hôn môi tôi rồi anh đưa lưỡi của anh vào miệng tôi, hai chiếc lưỡi đang quấn lấy nhau, đây là lần đầu tiên tôi biết " đá lưỡi " là gì. Đến lúc cao trào tôi bắn tinh lên khắp người tôi. Anh lấy khăn lau cho tôi rồi anh đưa cái đó lại trước mặt tôi rồi bóp miệng tôi, tôi mở miệng ra, anh đưa cái đó vào rồi liên tục đẩy, tôi cảm nhận được cái đoa liên tục di chuyển trong miệng tôi, nó mặn, nó hơi hôi nhưng lại kích thích đến lạ thường, tôi sung sướng cảm nhận thứ đó, anh bắn tinh vào miệng tôi, nó giống như vị tinh trùng của tôi vây tôi không dám nuốt, anh đá lưỡi tôi, hai chúng tôi cùng nhau thưởng thức hương vị đó. Vậy là hôm đó tôi và anh đã khám phá nhau.

    Những ngày tháng sau đó chúng tôi sống bên nhau một cách hạnh phúc, cả hai ngày ngày đều cùng nhau đi day cùng nhau đi về, cùng san sẻ những niềm vui, nỗi buồn, cùng nhìn những đứa học tròn khôn lớn. Tôi đã nói chuyện này với cha mẹ tôi, cha mẹ dù có bất ngờ nhưng lại không có ý kiến gì, họ bảo tôi cứ sống với anh tới răng long đầu bạc, còn anh cũng đã nói chuyện của tôi với gia đình và đã được chấp thuận, anh và tôi vẫn sống ở nhà của tôi, nhưng ngôi nhà bây giờ đã tươm tất hơn lúc trước, nó ấm áp hơn và sự trống vắng được lắp đầy bằng tình yêu và những tình cảm nồng thắm của hai người đàn ông đối với nhau. Đồng nghiệp trong trường ai cũng biêat chuyện của hai tôi nhueng mọi người đều vui vẻ và chấp nhận sự thật này, đuang là một bức tranh màu hồng mà mọi người hằng mong ước. Chỉ trong một ngày, tôi đã biết được thế nào là yêu và tìm được cho mình một tình yêu đích thực.

 Thời gian trôi qua, hôm nay là ngày kỉ niêm 4 năm yêu nhau của tôi với anh. Hôm nay vẫn là một ngày cuối năm học của 4 năm sau đó, một lứa học sinh nữa lại ra trường. Tôi và anh vẫn ngồi nơi phòng giáo viên lúc buổi trưa hè, ánh nắng vàng chiếu vào nóng như lửa đốt, tiếng ve sầu ngoài kia kêu inh ỏi làm người ta phát điên, vẫn chiếc võng ngày đó tôi nằm nghỉ và đợi anh tới, vẫn khoảng sân vắng buổi trưa tan trường, tôi và anh vẫn ngồi bên nhau, tay nắm lấy tay, tôi tựa vào vai anh rồi cả hai cùng xa xăm nhìn về khoảng trời xa xôi nơi tương lai phía trước đang rộng mở. HẾT.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile