»  
»  
16:18, 17/09/2023

FanFic BJYX | Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Sói Nhỏ
✿ Người Đăng: VuongBoi

59 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện FanFic BJYX | Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Sói Nhỏ

FanFic BJYX | Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Sói Nhỏ

Tên gốc: Tiểu lang cẩu tự dưỡng thủ sách
Tác giả: Lục Nguyệt Bán Tiên Nhi
Thể loại: trúc mã trúc mã, song phương thầm mến, OOC, niên hạ, thanh xuân vườn trường, sói con cool boy nhà bên x dương quang thiếu niên anh trai nhà bên
Tình trạng bản gốc: Hoàn (85 chương + 2 chương đặc biệt + 4 PN)
Tình trạng bản edit: hoàn chính văn
Nguồn klawfeedingcats .wordpress.com


Lời tác giả:

Ngày 14/02/2020

Tôi bắt đầu viết "Chó sói nhỏ” vào tháng 11 năm ngoái, kết thúc vào tháng 2 năm nay. Đây là câu chuyện dài nhất tôi từng viết, cũng là thời gian tôi trải qua nhiều chuyện nhất. Sang một năm mới, tôi đã qua khảo thí, còn có một cuộc chiến không mùi thuốc súng với bệnh dịch. Lễ tình nhân qua đi, đây là chút dịu dàng tôi lưu lại cho các bạn trong một thời gian dài, cũng là cho chính tôi.

Tôi chưa từng viết kiểu văn ‘trúc mã’ thế này bao giờ, "Chó sói nhỏ” chính là quyển đầu tiên, tôi viết không quá trôi chảy nhưng cũng coi như khá vui vẻ. Tôi biết rằng thế giới này không hề dịu dàng như những gì tôi biết. Tôi biết có lẽ chẳng có Lâm Tửu, Bùi Kiệt, không có Từ Tuyết Dương, không có cha mẹ đáng yêu. Thế nhưng tôi tin rằng thế giới này vẫn luôn là một thế giới tốt đẹp, chỉ là ta chưa tìm ra được điều ấm áp ta cần mà thôi.

"Chó sói nhỏ” lớn lên giữa khói và lửa. Phố Bắc Thịnh là nơi tôi lớn lên. Bất kể là bà cụ hàng xóm, dì mập, chú bán bánh rán hay ông chủ hiệu tóc ở lầu dưới luôn tính giá 5 đồng, bọn họ điều là những mảnh ghép nhỏ trong những năm tháng tôi trưởng thành.

"Chó sói nhỏ” đối với Chiến Chiến chính là cậu nhóc nhà bên. Khi nhỏ rất nghịch ngợm, học hành cũng được lại mê chơi bóng rổ, đôi khi cũng sẽ càn quấy đánh nhau. Thế nhưng cậu ấy sẽ từ từ lớn lên thành một người đàn ông vừa dịu dàng lại kiên định, nhiệt tình yêu đương, dịu dàng tinh tế, tuy cũng lo được mất những cuối cùng vẫn có gan thừa nhận.

Một điểm tôi chưa hài lòng lắm, chủ yếu là bởi tôi không rõ lắm cậu nhóc 10 tuổi sẽ thế nào. Tôi cảm thấy cậu nhóc nên hoạt bát sống động, thích cười lại nghịch ngợm, thế nhưng lại thấy bản thân miêu tả chưa đủ tốt. Có lẽ đây là thiếu sót lớn nhất của tôi. Có điều không hoàn mỹ cũng không sao, coi như cậu nhóc từ nhỏ đã là một nhân vật lớn, cool từ bé tới lớn đi, dù sao cũng không hổ là cậu ta, haha.Hy vọng các bạn đọc truyện cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, có thể cảm nhận được thế giới ấm áp, mơ ước trong tầm tay, đây chính là thế giới song song tốt đẹp. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi, chuyện cũ qua đi, hẹn bạn lần sau, tôi vẫn yêu các bạn như trước.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile