»  
»  
18:43, 09/02/2015

Chỉ Thương Một Mình Vương Gia
✿ Người Đăng: Linhgiang

2.386 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chỉ Thương Một Mình Vương Gia

Tên truyện : Chỉ Thương Mình Vương Gia
Tác giả: Tiểu Tinh Linh

Văn án :


" Dù nàng không có dung mạo tuyệt sắc , không thông minh tuyệt đỉnh , cũng chẳng có tiếng đàn lay động lòng người ta vẫn nàng. Người ta yêu là Liễu Vân Y - vương phi của ta , không phải là Liễu Vân Y - đệ nhất mỹ nhân kinh thành "


​Chap 1 : Độc Y Nữ


Phượng Quốc cũng đã trải qua 1000 năm thiên thu trường tồn , đất nước ngày càng hùng cường , cuộc sống của muôn dân bá tánh luôn yên bình , cái ăn cái mặc không lo . Điều này có thể thấy rõ trên các nụ cười mãn nguyện của lê dân bá tánh , họ buôn bán rất tấp nập , thực sự rất hạnh phúc a.


Giữa con phố đông vui nhộn nhịp , một vị cô nương thân bạch y nhẹ nhàng bước đi . Nàng chính là tam tiểu thư của Liễu gia - Liễu Vân Y vang danh kinh thành .


- Ông chủ thanh đao này bao nhiêu ?


Nàng dừng chân trước một tiệm bán gươm đao , chiếc đao nàng chọn rất đẹp , làm rất tinh xảo. Có thể thấy được nét tài hoa của thanh đao khắc ấy. Những họa tiết chạm chổ rất đẹp , rất quý phái , có thể toát lên phong thái của người cầm đao. Quả là thanh đao đẹp!


Ông chủ tiệm dường như thất thần trước vẻ đẹp của nàng , giọng nói của nàng mới êm dịu làm sao . Chưa xem đến dung nhan , chỉ nghe thanh âm thôi cũng đủ làm người ta ngã gục. Thanh âm ấy có sức hút mê người , ngọt ngào , làm tan chảy trái tim của người khác. Quả không hổ danh Đệ Nhất Mỹ Nhân . Hiện tại có cơ hội gần nàng như vậy ông chủ tiệm sao có thể bình tĩnh được , vội vã nói :


- Ân, cô nương đúng là có mắt nhìn . Thanh Đao này là hàng hiếm , nếu cô nương thích ta có thể tặng cho cô nương.


Được ngắm nàng đã đủ rồi , thanh đao ấy tặng cho mỹ nhân là xứng đáng a!


Nàng sửng sốt có người không cần tiền sao? Đúng là lạ , nhưng cũng tốt cho nàng , đỡ tốn tiền , tiết kiệm được một khoản cho nàng .


- Đa tạ ông chủ., vậy ta đi trước.


Chuyến đi dạo phố không tệ cho lắm , cũng có thu hoạch lớn . Nhìn trời cũng đã sắp xế chiều , nàng mau chóng quay trở về phủ. Nếu để phụ thân biết nàng lại chốn ra ngoài thì sẽ phạt nàng mất , phụ thân luôn muốn đem nàng bọc kín trong phủ. Cũng bởi sợ sẽ có kẻ nảy sinh ý đồ xấu với nàng . Trong mắt phụ thân Vân Y là nữ nhi yếu đuối , nhẹ nhàng tựa cơn gió. Nhưng mà Vân Y nàng đâu có yếu đuối đến mức như thế , 7 năm ở trên núi theo sư phụ học võ công , học độc dược chẳng lẽ không thể bảo vệ mình ? Đúng thế nàng từ nhỏ đã theo Tần lão lên núi học nghệ , Tần lão dạy nàng võ công phòng thân , vốn là Tần Lão muốn truyền tất cả bí kíp võ công cho Vân Y . Nhưng nàng lại không có tố chất học võ công , bù lại rất hứng thú với y dược đặc biệt là độc dược a . Chỉ cần trúng độc của nàng tuyệt nhiên không ai giải được. Cho nên nàng còn có cái tên là Độc Y Nữ , nữ nhân độc ác nhất thiên hạ , ra tay với kẻ thù không chút lưu tình. Không ai ngờ Độc Y Nữ và Liễu Mỹ Nhân là một người....


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chi Thuong Mot Minh Vuong Gia ~ Chỉ Thương Một Mình Vương Gia - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2006-1#ixzz3RFOeZoK6Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile