»  
»  
22:50, 16/12/2020

Chuyên Viên Uốn Nắn Tam Quan
✿ Người Đăng: NuThanTruyen

2.428 Lượt Xem 89 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chuyên Viên Uốn Nắn Tam Quan


Chuyên Viên Uốn Nắn Tam Quan

Tên: Chuyên viên uốn nắn tam quan [ Xuyên sách ] – 专业三观矫正员[穿书]

Tác giả: Tang Ốc – 桑沃

Editor: Nhàn Quế Mật ( Mật )

Beta: Scarlet

Tình trạng:
– Bản gốc: Bánh bao đã chín

– Bản edit: Bánh bao đang hấp
Văn án A:

Sau khi Thẩm Không tỉnh giấc phát hiện mình xuyên vào một quyển sách, trở thành lao công uốn nắn tam quan nhân vật phản diện miễn phí.

Không những không thù lao không hộ khẩu không bảo hiểm xã hội mà mỗi thân phận lâm thời còn là pháo hôi tìm đường chết bên người nhân vật phản diện —— Từ tên bắt cóc B hại hắn tàn tật, đến bạn học C lấn yếu sợ mạnh hùa theo bắt nạt, lại tới gián điệp D đánh cắp cơ mật…. Có thể nói việc ác bất tận, không tìm chết thì sẽ không phải chết.

Người có nguyên tắc giáo dục lạnh lùng lấy thân phận giả có rủi ro cao nhất, nhiều lần nhảy ngang qua biên giới tìm đường chết.

—— Thế là mầm nhỏ vui vẻ lệch dài.

Mười năm sau, Hàn Lệ đã trở thành bạo quân chưởng quản đế quốc thương nghiệp tìm tới cửa:

Hóa ra….. anh là người ngược tôi từ nhỏ đến lớn?

Thẩm Không:….

Cam ( chịu ).

Văn án B:

Cái gọi uốn nắn tam quan là lấy nhu thắng cương, lấy bao dung chữa trị vặn vẹo, lấy ấm áp hòa tan băng cứng, lấy ánh sáng cứu rỗi bóng tối.

【 Mỗi con quỷ đều từng là con người. 】

Mà uốn nắn tam quan sư được sinh ra để cứu vớt.

Thẩm Không lạnh lùng cười nhạo một tiếng, bóp tắt thuốc lá giữa ngón tay, giữa lông mày có khói lửa, kim loại và vị rỉ sắt của máu:

Đánh rắm.

Nói rõ nà:

1. Chủ công

2. 1v1

Thể loại: Cường cường, hệ thống xuyên sách, sảng văn

Từ khóa: Vai chính: Thẩm Không, Hàn Lệ ┃ Vai phụ: ┃ Cái khác:

Chương 1: Thua lỗ một vụ

"Này! Dậy đi! Đừng ngủ!”

Giọng nói xa lạ và mất kiên nhẫn như sấm sét nổ tung bên tai, một lực lượng mạnh mẽ và thô lỗ lắc cánh tay Thẩm Không không ngừng, gọi anh dậy.

Thẩm Không nhíu mày, mở hai mắt ra.

Anh nhận ra mình đang ngồi trên một chiếc xe đang chạy.

Bên trong xe có mùi da cổ xưa, lẫn trong là mùi khói thuốc súng khó có thể phát giác, trong không khí tràn ngập một loại phần tử không ổn định nào đó, như thể nguy hiểm đang ẩn núp trong bóng tối rục rà rục rịch. Đầu anh đặt trên cửa xe, thủy tinh lạnh lẽo dán sát trán anh, bị sự rung lắc cồm cộm của xe mơ hồ làm đau.

Đúng lúc này, giọng nói thô ráp kia lại vang lên, trong sự hùng hổ còn kèm theo khẩu âm quái dị:

"Địt mẹ sao mày có thể ngủ vào thời điểm như thế này hả? Còn xuất hiện lần nữa thì đến cứt mày cũng đừng nghĩ lấy!”

Thẩm Không nghiêng đầu sang chỗ phát ra tiếng động, chỉ thấy một người đàn ông cao to vạm vỡ đang ngồi trên ghế lái, đốt ngón tay thô to đánh vô lăng một cách mất kiên nhẫn.

Gã dùng đôi mắt âm trầm nhìn chằm chằm khung cảnh tối đen ngoài cửa xe, giữa lông mày có mùi máu tanh thô bạo.

Thẩm Không giơ tay đè thái dương bị chính bản thân làm đau, chưa chờ anh hội tụ lại tư duy tan rã, một âm thanh cơ học vô cảm đột nhiên vang lên bên tai:

"Xin chào, hoan nghênh ngài trở thành vị uốn nắn viên số 0893 của phòng làm việc uốn nắn tam quan, hệ thống số 032 phục vụ cho ngài.”

Thẩm Không cau mày: "…Cái gì?”

"Phòng làm việc uốn nắn tam quan sẽ tìm kiếm ứng cử viên đủ điều kiện ở các thế giới trong chiều không gian cấp thấp để cưỡng chế kí kết hợp đồng. Làm chuyên viên uốn nắn tam quan, ngài sẽ bước vào thế giới song song lấy tiểu thuyết làm cốt lõi, phấn đấu để thay đổi vận mệnh thế giới. Ngài sẽ được đưa đến những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời nhân vật, có nhiệm vụ thay đổi vận mệnh thế giới thông qua việc uốn nắn tam quan của nhân vật phản diện. Nếu nhiệm vụ thất bại, hợp đồng của ngài và phòng làm việc sẽ hết hiệu lực tạm thời, phòng làm việc sẽ không cung cấp thân phận tạm thời cho uốn nắn viên nữa…”

Thẩm Không ngắt lời nó: "Không cung cấp thân phận tạm thời?”

Hệ thống trả lời: "Linh hồn uốn nắn viên sẽ mất đi chỗ dựa, dùng cách nói của thế giới trong chiều không gian cấp thấp là tử vong.”

"Ồ.”

Thẩm Không tỉnh bơ hỏi:

"Vậy tao có thù lao gì không?”

Rõ ràng hệ thống bị kẹt trong giây lát rồi mới dùng âm thanh cơ học khô khan trả lời:

"Ngài có thể trở về thế giới ban đầu sau khi kết thúc nhiệm vụ.”

"Vì vậy, câu trả lời là không.”

"…”

Hệ thống im lặng.

Thẩm Không mím môi hờ hững, không tiếp tục hùng hổ dọa nạt hỏi dồn nữa, chỉ ngả người về phía sau nằm lên ghế dựa nhắm hai mắt lại, ung dung thong thả nói:

"Tiếp tục.”

Âm thanh hệ thống vang lên lần thứ hai: "Khẩu hiệu của chúng ta là: Lấy bao dung chữa trị vặn vẹo, lấy ấm áp hòa tan băng cứng, lấy ánh sáng cứu rỗi bóng tối. Thân là trợ lý thông minh của ngài, tôi sẵn sàng đợi mệnh bất cứ lúc nào để đưa ra gợi ý khả thi cho nhiệm vụ của ngài. Lúc ngài cần có thể lập tức gọi tôi ở trong đầu.”


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyên Viên Uốn Nắn Tam Quan - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/56-23885-1#ixzz6cewZxbuL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile