»  
»  
21:50, 08/01/2021

Độc Phụ Khó Làm
✿ Người Đăng: VanThuyCung

4.041 Lượt Xem 210 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Độc Phụ Khó Làm

Độc Phụ Khó Làm

Nhạc Chi Chi

Thể loại: xuyên không, ngược, sủng, hài, có H, HE. Couple: Đường Ngữ Yên x Triệu Kỳ
Văn án

Ngắm nhìn ánh trăng bi thương cùng nỗi buồn trần thế, ai cùng ta triền miên?
Lưu lại một đời hoang đường, kết quả là, không nơi tỏa sáng. - Đường Ngữ Yên (Xin bỏ qua mấy từ khó hiểu bên trên, càng xin xem nhẹ văn án không logic bên dưới) Đây không chỉ là làm ác kiểu cẩu huyết, nhân vật chính sẽ chậm rãi trưởng thành biến hóa, cũng không phải một trạng thái "Tiểu Bạch" không thay đổi, mà văn phong cơ bản sẽ chậm rãi thay đổi theo sự trưởng thành của nhân vật chính. Lúc bắt đầu thì luôn làm điều ác, ở giữa sẽ rối rắm yêu hận tình cừu, kết cục quay về đoàn viên vô hạn. Nếu nàng hiểu rõ con người Diệp Nhất Chu này, nàng nhất định sẽ hận chết nàng ta, nếu như... nàng sẽ hận! Bởi vì tai nạn máy bay mà nàng xuyên không, bất hạnh trở thành người sống sót duy nhất, lại bị người ta lừa bán;Nàng ta mua nàng, định đem nàng bồi dưỡng thành một người... Giống Tiểu Bạch bi kịch như nàng, sử sách ít có; Giống Ngự tỷ hoa tâm phúc hắc như nàng, lại bị Tiểu Bạch bi kịch chỉnh như vậy, sử sách lại càng chưa có; Vì thế đối với tổ hợp kỳ quái này, hoa lệ triển khai một hồi đọ sức đấu trí so dũng khí. Vì thế Tiểu Bạch không hề Tiểu Bạch, mà Ngự tỷ thẳng lưng từng bước đi về con đường buồn thương thúc dục thênh thang ... <Truyện này không BE, ngược văn ngọt ngào, tuyệt đối phải cẩn thận vào xem!> Đây là ghi chép nhỏ đối với độc giả ngầm hỏi: - Cái này từ hiện đại xuyên đến là xuyên nhầm rồi ~~~~~~ - Một trong những nhân vật chính thì ra không phải hạng người thương hương tiếc ngọc á! Nhân vật chính bi kịch. . . - Ngự tỷ áp đảo loli - Công nhiều năm như vậy, đổi nghề làm thụ đi Đường phu nhân ! - Ở cùng một nữ nhân tâm địa ác độc như vậy, thật là đáng sợ! - Quá cảm động! Kỳ Nhi rốt cục thông suốt! ! ! - Ta cảm giác Ngữ Yên là cái loại nếu đã yêu một người, nàng sẽ đem toàn bộ thế giới đưa cho người của nàng. - Để nàng lấy một nhân vật cuồng ngược đãi luôn luôn thẳng tiến tới phương hướng bị cuồng ngược đồng thời còn có thể vừa đi vừa gây cười, xác thực không dễ. - Nói đến điểm sáng lớn nhất của truyện này, đương nhiên là giữa hai người các nàng củi khô mài củi khô thật sự mài ra lửa cháy bừng bừng...
[ Thanks Diệp Y Giai for suported this job lol =)) <3 xoxo ]


Chương 1: Chân tướng

Chuyện kể rằng, từ khi tay Diệp Nhất Chu bị thương, buồn chán quá nên lén chạy vào phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Dương.
"Tiến sĩ, cái này dùng để làm gì? Giống trứng khủng long quá!"
Nhất Chu đông nhìn tây sờ, nghĩ đây có thể là hóa thạch khủng long cũng không chừng. Không biết có quá hạn hay không? Nếu luộc lên ăn thì cô sẽ trở thành người đầu tiên trong lịch sử nhân loại ăn trứng khủng long!
"11 đừng đụng lung tung! Đây là máy siêu lượng tử chạy bằng năng lượng mặt trời, là tinh hoa của khoa học kỹ thuật, có thể xuyên qua thời không!" Tiến sĩ Dương khẩn trương kéo Nhất Chu ra.  Nhất Chu vừa nghe có thể xuyên qua thời không thì kích động: "Woah, công nghệ cao như vậy?! Cháu có thể thử không?" "Không được không được. Máy còn lỗi nhiều; còn chưa có quyền lưu hành; tao còn đang nghiên cứu nguyên lý của nó." Tiến sĩ Dương cầm máy xung mạch nhắm ngay "trứng khủng long". "Ông chưa thử thì làm sao mà biết nó có thể xuyên không?"
Nếu thật sự có xuyên không, thiên hạ chẳng phải đại loạn? Hãy tưởng tượng bà nội của bạn xuyên không, kết hôn với ông cố cố cố nội của bạn, vậy mấy đứa nhỏ sinh ra nên xưng hô với bà nội như thế nào? Bà nội không phải là tổ tiên của bà nội sao?
"Mày nhìn xem cái ly nhựa này có gì khác không?" Tiến sĩ Dương đưa cái ly nhựa đã được cách ly cho Diệp Nhất Chu xem. "Có thấy gì khác đâu? À, hình như hơi dơ." Này do tiến sĩ vệ sinh có vấn đề thôi, Nhất Chu nghĩ. "Là mày không biết rồi, cái ly này đã có 1000 năm lịch sử đó!"  "Trời ơi! Cổ đại làm được nhựa?" Nhất Chu nghĩ: sách giáo khoa lịch sử là lừa đảo! "Ôi... Đầu óc của mày làm sao không biết tùy biến vậy? Cái ly này là lần trước tao truyền tống đi tại địa điểm chỉ định, qua 1000 năm sau; cũng chính là bây giờ, tao đào nó lên." Ông nâng mặt, hếch cằm đắc ý nói.
Điều này càng kích động bạn Diệp muốn xuyên không đến đời Đường để thỏa mãn lòng hiếu kỳ và ham muốn.
"Tiến sĩ, tiến sĩ, ông đưa thứ đồ như vậy về cổ đại có ích gì chứ? Đưa người sống đi. Nếu thiếu đối tượng thí nghiệm, không thành vấn đề, người có sẵn luôn rồi đây." Nhất Chu túm góc áo tay phải của tiến sĩ.
"Mày hãy bỏ ý định này đi, có đi mà không có về đó! Tao không biết nghịch xuyên đâu. Mà tao cũng không biết được người xuyên qua có chịu được tia phóng xạ khi vận hành hay không."
Ông không chịu thì cháu sẽ nghĩ cách khác! Nhất Chu đảo mắt, bắt đầu tính toán.
Đêm khuya yên tĩnh, nguyệt hắc phong cao, Nhất Chu lén chạy vào phòng thay đồ của phòng thí nghiệm, chờ tiến sĩ đi về nhà, rồi chạy tới trước máy thời gian, cô đắc ý cười thầm trong bụng. Cô ôm máy đến trước cửa sổ, nương theo ánh trăng để nhìn, bởi bây giờ mở đèn sẽ bị báo động. Nhất Chu sờ "trứng khủng long" một cách lung tung. Nút đỏ này là công tắc mở? Cô ấn xuống; một tia cực tím bắn thẳng ra ngoài cửa sổ... Lúc này, kỳ tích xảy ra. Một chiếc phi cơ đang bay đột nhiên biến mất! Nhất Chu cả kinh, hoảng loạn ôm "trứng khủng long" đưa về chỗ cũ. Diệp Nhất Chu què, mày vừa gây ra đại họa nữa đi? Ha ha ha...  Nghĩ tới Diêu Băng hả hê, cô không khỏi không rùng mình. Vì thế hạ quyết tâm: việc này phải giữ bí mật! Và Nhất Chu không biết, bởi vì cô mà đã tạo thành ai đó quay về 1000 năm trước.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Độc Phụ Khó Làm - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-24174-1#ixzz6iy4fUV8q
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile