»  
»  
04:50, 03/11/2020

Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt
✿ Người Đăng: TonKhaThan

611 Lượt Xem 13 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt


Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt

Tác giả:Nguyệt Chiếu Khê
Hướng Vãn Vãn tự biết mình là một người rất nhát gan. Tính cô vừa yếu đuối lại mềm mại.

Cơ mà không sao, cô có tiền nha!!!!

Cô cảm thấy chuyện khác người nhất cô từng làm chính là bao dưỡng Lục Tử Khiêm, cũng là việc nàng gom hết can đảm cả đời để làm

Lục Tử Khiêm cảm thấy rất kỳ quái, cái cô nương trước mặt này, chỉ cao tới ngực của mình.

Không hiểu là ai cho cô dũng khí, để nói rằng muốn bao dưỡng tổng tài là hắn?!!!!


Chương 1

Edit: Thỏ Vw

Beta: Gà Vw

Ly pha lê thủy tinh được làm thủ công vô cùng tinh xảo, có thể thấy thành ly màu trắng tựa bông tuyết, thật sự là xinh đẹp. Chỉ là dù xinh đẹp, nó cũng chỉ là một cái ly đựng sữa bò mà thôi, sữa bò có màu trắng ở bên trong cũng sẽ không thay đổi thành mỹ vị mê người.

"Rượu, rượu, tớ muốn uốnguống rượu, không phải sữa bò!” Hướng Vãn Vãn cực kì không vui gây ồn ào, phụng phịu đem khuôn mặt nhỏ phồng lên,vừa trắng vừa mềm, giống như cái bánh bao, làm người ta không kiềm chế được muốn đưa tay đến xoa bóp.

Trong lòng Tô Thanh cũng có ý nghĩ đó, liền duỗi tay sờ mặt bánh bao kia, đem Hướng Vãn Vãn không chút phản kháng để ở trong lòng, không chút để ý nói: "Nơi này chỉ có sữa bò, uống hay không uống.”

Hướng Vãn Vãn không phục, nói: "Nơi này là quán bar, sao lại chỉ có sữa bò? Tớ muốn uống cái loại mà các cậu uống, gọi là Whiskey gì gì đó, không muốn uống sữa bò.”

Hơn hai mươi năm uống sữa bò lớn lên, cô cảm thấy trên người mình đều có một cỗ mùi vị của sữa.

"Cậu nói cái gì?” Tô Thanh nhàn nhạt liếc nàng một cái, nhẹ giọng hỏi.

Hướng Vãn Vãn: "……”

Rụt rụt cổ, nàng ủ rũ nói: "Không có gì.”

Tô Thanh ngồi xuống ghế sô pha, diện mạo thanh tú dáng hình thon dài đem rượu đưa cho cô.

Ngón trỏ đeo nhẫn kim cương ở dưới ánh đèn phản xạ ra lộng lẫy lấp lánh, Tô Thanh cười nói: "Nói cách khác, hôm nay là thời gian tụ tập bạn bè, cái người kia…… Hoa hậu giảng đường, giễu cợt cậu?”

Hướng Vãn Vãn ủy khuất gật gật đầu, thấp giọng nói: "Còn không phải là tìm được bạn trai có tiền sao? Có cái gì mà đắc ý chứ, tớ không có bạn trai, đó là vì tớ không tìm, nếu tớ tìm, khẳng định có thể tìm được người so với bạn trai cô ta tốt hơn một ngàn lần một vạn lần.”

Tô Thanh đưa rượu lên miệng uống, nói: "Lúc ấy cậu nên nói như vậy với cô ta, bây giờ nói với tớ thì có ích lợi gì?”

Hướng Vãn Vãn: "……Tớ không dám, nếu cô ta nổi cáu, thì tớ phải làm sao bây giờ?”

Nói đến chuyện xưa của Hướng Vãn Vãn cùng vị hoa hậu giảng đường này, chính là oán hận chất chứa sâu nặng. Vị hoa hậu giảng đường này vẫn luôn là tâm cao khí ngạo, lại không ngờ rằng sau khi gặp Hướng Vãn Vãn, cuộc sống đang xuôi gió xuôi nước giờ lại gặp phải tường đá rồi, suốt ba năm trung học hoàn toàn bị Hướng Vãn Vãn ép tới không dám ngẩng đầu.

Không nghĩ tới tốt nghiệp nhiều năm như vậy, vị hoa hậu giảng đường này, vẫn là ghi hận Hướng Vãn Vãn thật sự.

Một cô gái ngồi bên cạnh cười nói: "Vãn Vãn lúc đó cậu nên trực tiếp nói cho bọn họ biết thân phận của cậu, cổ đông của tập đoàn WK, để xem bọn họ còn ai dám ở trước mặt cậu khoe khoang nữa hả? Đem tiền của cậu đập chết bọn họ.”

Hướng Vãn Vãn a một tiếng, nói: "Tại sao tớ lại không nghĩ tới ý này chứ?”

"Vì cậu ngốc.” Tô Thanh nói.

Lời này cô ấy có thể nói, những người khác lại không dám nói theo, nếu bọn họ nói theo, ngày mai việc bọn họ nói Hướng Vãn Vãn ngốc có thể sẽ truyền tới trong tai tám vị thanh niên tài tuấn Hướng gia kia, có ngốc mới đi nói như vậy.

Gục mặt ở trên bàn trà pha lê, Hướng Vãn Vãn than vãn: "Tớ cũng muốn tìm bạn trai a ~”

Bên cạnh một cô gái mặc sườn xám hơi hơi mỉm cười, nói: "Bạn trai thì có gì tốt? Cậu nhiệt tình với hắn, hắn ngược lại còn cảm thấy cậu tự cam chịu hạ thấp bản thân. Nghe tớ nói, Vãn Vãn cậu có tiền, hoàn toàn liền có thể đi tìm một nam sinh viên trẻ tuổi, cậu kêu hắn đi hướng đông hắn tuyệt đối không dám đi hướng tây.”

"Đúng vậy, hiện tại không phải đang thịnh hành chó con tiểu chó săn sao? Hẳn là cũng có thú vị điểm khác biệt.”

"Tiểu chó săn còn chưa tính, chó con tính cái gì?” Một người khác cười nhạo một tiếng, lời nói thấm thía:"Đàn ông nha, muốn tìm, liền tìm những người thân thể khoẻ mạnh, bằng không lúc trên giường, hoàn toàn không dùng được, vẫn là có cơ bắp tốt.”

Lúc này ở trong phòng đều là những người phụ nữ không phải có tiền thì chính là có thế của thành phố B, từng lời nói ra đều là sự thật lộ liễu, làm người nghe đều cảm thấy ngượng ngùng cực kỳ.

Hướng Vãn Vãn che lại khuôn mặt đang từng chút nóng lên, chỉ là lời mấy người kia nói lại rơi vào tai cô không xót một chữ nào.

Tô Thanh gõ gõ bàn trà, nói: "Được rồi, Vãn Vãn không giống với chúng ta, cô ấy là đứa trẻ ngoan, mọi người đừng đem cô ấy dạy hư.”"Cái gì mà dạy hư? Người tồn tại cả đời, chính là muốn thư thái, tớ có tiền có thể làm chính mình trở nên càng vui sướng, tại sao lại không làm?” Có người phản bác, "Tớ không có kiên nhẫn đi hầu hạ đám đàn ông thúi đó, lúc yêu đương còn tốt, sau này kết hôn, nào là phải xem sắc mặt người nhà hắn, còn phải đề phòng hắn dùng tiền bao gái, bao lớn mặt a. Thư Nhã kia, cậu nhìn xem hiện giờ bộ dáng của cô ấy như thế nào? Ra khỏi nhà còn phải cùng Lục gia người ta nói một tiếng, nếu là tớ sớm đã không chịu nổi nữa.”

Người các cô nói cũng ở trong cái vòng này, đại tiểu thư của Thư gia - Thư Nhã, Hướng Vãn Vãn cũng từng gặp qua, là một cô gái tính tình thập phần ôn nhu, đáng tiếc lại gặp người không tốt, lần trước Hướng Vãn Vãn thấy cô ấy, vốn dĩ là một người đầy đặn động lòng người lại biến thành một người giống như chỉ còn da bọc xương, làm người nhìn liền không thoải mái.

Hướng Vãn Vãn vẫn là thích dáng người đẫy đà của cô ấy khi đó, trắng nõn sạch sẽ, cười rộ lên không biết có bao nhiêu ôn nhu.

Đáng tiếc……

Nghĩ đến một bộ dáng kia, Hướng Vãn Vãn đột nhiên lại không nghĩ sẽ tìm bạn trai, thật là quá khủng bố.

"…… Bao dưỡng một người bạn trai, ý nghĩ không tồi a.”

Nhìn nhóm thanh niên bên làm bạn bên cạnh mấy người kia, một đám thoạt nhìn vừa anh tuấn lại soái khí, quan trọng chính là biết nghe lời a, không hài lòng, lấy tiền là có thể làm cho bọn họ chạy lấy người, đến dễ đi cũng dễ.

Vừa nghĩ, cô duỗi tay cầm lấy ly sữa bò trên bàn uống một ngụm, chỉ là mới uống liền suýt nữa phun ra: "Đây là cái gì?”

Chất lỏng lạnh băng từ yết hầu rót xuống bụng, lập tức truyền đến cảm giác nóng rát, mà trên mặt, một cổ nhiệt độ đằng nhiên dâng lên, khuôn mặt trắng nõn lập tức liền đỏ lên.

Tô Thanh ai một tiếng, nói: "Cậu uống chính là rượu của tớ.”

Hướng Vãn Vãn cúi đầu, quả nhiên thấy ly sữa bò của mình vẫn đang ở trên bàn, mà mình trong tay đang cầm là một ly rượu.

"Cậu cảm giác thế nào?” Tô Thanh lập tức quan tâm hỏi.

Hướng Vãn Vãn đôi mắt đều đỏ: " Cay……”

Tô Thanh lại tức vừa buồn cười, nói: " Cái này cũng không phải nước trái cây, sao có thể không cay? Cậu đến sô pha nghỉ ngơi một chút đi, chờ đến lúc đi tớ lại gọi cậu dậy.”

Hướng Vãn Vãn gật gật đầu, đứng lên đi đến trên sô pha nằm xuống, cảm thấy đầu có điểm vựng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Vừa Nhát Lại Vừa Ngọt - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/5-23960-1#ixzz6cfAz3LyR
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile