»  
»  
19:45, 18/09/2016

Lãnh Lệ Vương Phi Của Tàn Độc Vương Gia
✿ Người Đăng: tunhi9803

2.704 Lượt Xem 588 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Lãnh Lệ Vương Phi Của Tàn Độc Vương Gia

Tác giả: Ngọc Huyền
Thể loại: Xuyên không
Ánh tăng chiếu sáng con đường quốc lộ, người xe đi lại thưa thớt. Triệu Tố Liên tay xách 1 chiếc vali đi trên vỉa hè.
Nhìn vào, người ta sẽ nghĩ nàng đang đi du lịch. Nhưng đâu ai ngờ dk sự việc tàn khốc đằng sau nó???
12 năm trước, ba nàng mang về một người phụ nữ cùng 1 đứa con trai và bảo sẽ ly dị với mẹ nàng chỉ vì bà không thể sinh con trai nối dõi cho ông ta. Mẹ nàng vì nàng mà cãi nhau 1 trận lớn với ông ta. Kết quả là bị ông ta lỡ đẩy chết. Cũng có lẽ vì thấy có lỗi nên 'ba'nàng vẫn nuôi nàng khôn lớn đến ngày hôm nay. 12 năm, 12 năm nàng phải sống cuộc sống không có mẹ, 12 năm nàng phải nhìn thấy đôi cẩu nam nữ kia ân ái bên nhau, 12 năm nàng phải sống 1 cuộc sống thiếu tình thương gia đình, 12 năm nàng mang trên mình sự lãnh huyết và ngang tàn...để rồi hôm nay, nàng rời đi và mãi không trở lại, mãi không phải nhìn thấy cảnh chướng mắt ấy nữa và sẽ có ngày nàng quay lại báo thù.
Đang trên đường đi với lãnh khí bao quanh đủ để biến mùa hè lúc này thành mùa đông. Bỗng 1 đám người không biết sống chết lao ra chặn trước mặt nàng. Tên to nhất trong đám có vẻ như tên cầm đầu mặt mày xấu xí, đầy vẻ dâm ô bật cười lớn, nói:
-Này cô gái, đi đâu đêm hôm thế này? có cần bọn anh bảo hộ không? hahaha
Nghe tên cầm đầu nói thế, lũ cẩu nô phía sau cũng bắt chước cười theo
Triệu Tố Liên nhàn nhạt nhìn lướt qua đám côn đồ rồi cất tiếng lạnh lẽo:
-Cút!
Tiếng nói ngắn gọn, không chút biểu cảm khiến cả lũ ớn lạnh không thôi. Thật ra với tính cách của nàng thì với đám côn đồ này nàng có thể dễ dàng đánh chết trong tích tắc nhưng bất quá bây giờ nàng lại không có hứng thú nên đành tha cho bọn chúng một mạng vậy.
Thế nhưng lũ cẩu nô này đâu hiểu sự tình. Bọn chúng nghĩ nàng là đang dọa bọn họ, nàng bất quá cũng chỉ là con gái thì làm được gì họ chứ?! Nên vẫn cất tiếng cười vang:
-Cô em qủa thật quá thú vị mà. hahahaha
Nàng tối mặt, một tiếng cũng không nói. Hành động này làm lũ côn đồ tưởng nàng như đã khuất phục mà càng cười lớn hơn. Tên cầm đầu còn bạo gan đi đến trước mặt nàng mà đưa tay bẩn thỉu chạm vào nàng. Đúng lúc này, Triệu Tố Liên nhanh như chớp chụp lấy tay hắn ta và...
''RẮC''
Bàn tay của tên đó bị Triệu Tố Liên bẻ ngược. Do lực đạo quá mạnh nên thấy rõ xương cổ tay hắn lòi ra ngoài. Máu theo đó trào ra. Tên bị bẻ tay thấy vậy chỉ kịp hét lên 1 tiếng chói tai rồi ngất đi vì sợ hãi. Bọn cẩu nô kia thì sợ hãi mà chôn chân tại chỗ. Có tên vì quá yếu tim mà mặt tái mét, buồn nôn. Nàng thì vẻ mặt vẫn thờ ơ nhìn chăm chăm vào vết máu trên tay mình lẩm nhẩm:
-Thật không đáng để ta ra tay. Ô uế, thật ô uế...
Rồi Triệu Tố Liên quay qua nhìn đám người kia, thấy vẻ mặt của bọn chúng mà tựa tiếu phi tiếu nhếch mép chả khác gì Tu La từ địa ngục. Nàng cất tiếng hỏi:
-Muốn ta phụng bồi chứ??
Cả đám nghe xong không ai bảo ai mà chạy tán loạn. Bọn chúng đâu ngu mà ở lại chứ!
Triệu Tố Liên khuân mặt lại trở về bình thường. Xoay người bước đi thì..
''ĐOÀNG''
Viên đạn cắm sâu vào phía tim Triệu Tố Liên. Nàng cố xoay người lại. Là tên đó, hắn bị nàng bẻ cổ tay rồi mà vẫn cố hết sức trả thù nàng. Ngã xuống đất, nàng không khỏi tự chế giễu mình tại sao lại lơ là để tên kia bắn chết mình chứ? Vậy là nàng không có cơ hội để quay trở lại ngôi nhà đó để trả thù rồi....
Kết thúc thật rồi sao? Nàng thật sự đâu muốn như thế này chứ?? Kết thúc rồi, thật sự kết thúc rồi....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lãnh Lệ Vương Phi Của Tàn Độc Vương Gia - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-12058-1#ixzz4Kcm5xneG


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2023 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
V987.Club Kiếm Tiền Online -Giao diện Mobile